Produce 48: Thành viên HKT48 bị chê nhảy kém, dấy lên tranh luận về idol Nhật và idol Hàn

Produce 48: Thành viên HKT48 bị chê nhảy kém, dấy lên tranh luận về idol Nhật và idol Hàn
HHT - Biên đạo nhảy Bae Yoon Jung đã khiến các thí sinh Nhật Bản phải rơi nước mắt.

Tập đầu tiên của Produce 48 đã được phát sóng vào tối qua, 15 tháng 6. 96 thí sinh từ Hàn Quốc và Nhật Bản đã có phần đánh giá đầu tiên.

Các thành viên của nhóm nhạc chị em AKB48, SKE48, HKT48 đã xuất hiện trong chương trình với tư cách là thực tập sinh Nhật Bản, được các giám khảo Hàn Quốc đánh giá. Vũ công giỏi nhất và ca sĩ xuất sắc nhất của HKT48 đã biểu diễn đầu tiên. Thật không may, họ làm không tốt như mong đợi của các giám khảo và bị chỉ trích.

Bae Yoon Jung nhận xét: "Các bạn không thể lên sân khấu như thế này được", "Bạn dường như không giống vũ công số 1 chút nào". 

Cô tiếp tục bình luận khá gay gắt: "Các bạn không quảng bá ở Nhật Bản sao? Tại sao bạn lại chọn? Các bạn có thử giọng ở Nhật không?". Bae Yoon Jung nói thêm: "Ca sĩ K-Pop được biết đến với vũ đạo đồng bộ. Sự hòa hợp có quan trọng ở Nhật Bản không?"

Các giám khảo và thí sinh sau đó đã nhận ra sự khác biệt văn hóa trong ngành giải trí giữa Hàn Quốc và Nhật Bản. Sự thực, các nhóm nhạc thần tượng ở Nhật chú trọng sự vui tươi, trẻ trung, giao tiếp tốt với fan chứ không quá nặng nề về kỹ thuật biểu diễn như các nhóm nhạc thần tượng Hàn Quốc.

Produce 48: Thành viên HKT48 bị chê nhảy kém, dấy lên tranh luận về idol Nhật và idol Hàn ảnh 1

Bae Yoon Jung sau đó đã hiểu ra vấn đề và hứa sẽ giúp các cô gái cải thiện. Tuy nhiên, các thí sinh Nhật Bản dường như bị sốc khi bị chỉ trích và đã rơi nước mắt.  

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm