“Produce X 101” mới lên sóng, khán giả đã kêu trời vì thái độ của nhiều thí sinh

“Produce X 101” mới lên sóng, khán giả đã kêu trời vì thái độ của nhiều thí sinh
HHT - Một số thí sinh “Produce X 101” đã có thái độ không ổn chút nào trong quá trình thi đấu, khiến cho khán giả bức xúc và khó chịu ra mặt.

Produce X 101 là một cuộc tranh tài vô cùng quyết liệt, nơi các thí sinh sẽ phải tìm mọi cách phô diễn tài năng của mình, nhằm kiếm được một vị trí trong nhóm nhạc chiến thẳng. Tất cả những chàng trai đến với show sống còn này, đều nuôi giấc mơ trở thành idol, càng nổi tiếng càng tốt.

“Produce X 101” mới lên sóng, khán giả đã kêu trời vì thái độ của nhiều thí sinh ảnh 1

Thế nhưng sau ba tập đầu tiên của Produce X 101, nhiều thí sinh đã có những hành động, lời nói khó mà đạt chuẩn idol, khiến khán giả không giấu được thất vọng. Tính đến thời điểm này, Produce X 101 có hai điều gây bức xúc nhất. Đó là chuyện nhiều thành viên trong nhóm No More Dream tuy khẳng định mình rất hâm mộ BTS, coi BTS là tấm gương học hỏi, nhưng hóa ra lại chưa từng nghe hay biết đến bài No More Dream của BTS.

Ngoài ra, còn nhiều thực tập sinh khác có thái độ chán nản rõ rệt, than thở khi bốc thăm trúng ca khúc của nhóm NU’EST W, vì họ chỉ muốn cover những bài hit của EXO, BTS mà thôi. Tuy họ không nói rõ lý do, nhưng khán giả có thể đoán được rằng nhạc của NU’EST W tất nhiên không thể khiến khán giả quan tâm chú ý bằng EXO hay BTS rồi.

“Produce X 101” mới lên sóng, khán giả đã kêu trời vì thái độ của nhiều thí sinh ảnh 2

Trên các diễn đàn giải trí xứ Hàn, rất nhiều khán giả đã để lại bình luận chê trách những thí sinh này, cũng như thất vọng vì thái độ thiếu nỗ lực cố gắng của họ. Dường như nhiều người chỉ muốn đến với Produce X 101 để nổi tiếng, mà chưa tìm hiểu kỹ về tiêu chí để làm một idol. “Chính miệng họ nói rằng muốn trở thành nghệ sĩ như BTS hay EXO, nhưng lại không biết bài hát debut của nhóm nhạc họ coi là hình mẫu”, “Nhiều thí sinh không muốn tốn nhiều năm làm thực tập sinh, nên đến Produce X 101 để tìm kiếm cơ hội may mắn đây mà”,

“Họ chỉ nhìn thấy hào quang của các nhóm nhạc, đâu biết rằng những ca sĩ ấy đã trải qua quá trình phấn đấu khó khăn thế nào”, “Họ thiếu kiến thức hơn cả khán giả bình thường nữa đó”, “Thật bực mình khi những thí sinh này so sánh mình với nhóm nhạc hàng đầu. Các idol đó phải làm việc không ngừng nghỉ, còn những thực tập sinh này còn chưa ra mắt mà”, “Xem đến đoạn họ bảo “Chết thật rồi” khi chọn trúng bài của NU’EST W mà bực mình thật sự”.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Bé gái lớp 3 bị trừ điểm bài kiểm tra vì một câu trả lời mà dân mạng đều bảo “rất hợp lý”
Bé gái lớp 3 bị trừ điểm bài kiểm tra vì một câu trả lời mà dân mạng đều bảo “rất hợp lý”
HHT - Một bé gái 8 tuổi ở Malaysia có bài kiểm tra được chấm 96/100 điểm, do một câu bị cô giáo ghi là sai. Gia đình bé gái này không phục và đăng hình ảnh bài kiểm tra lên mạng xã hội. Sau khi xem, đa số cư dân mạng cũng đồng tình rằng câu trả lời đó thực ra là đúng và còn khen rằng bé gái rất thông minh.
Hậu trường trái ngược của BLACKPINK tại sự kiện nghệ thuật do vợ Tổng thống Pháp tổ chức
Hậu trường trái ngược của BLACKPINK tại sự kiện nghệ thuật do vợ Tổng thống Pháp tổ chức
HHT - Không chỉ gây sốt với loạt ảnh chụp cùng dàn sao quốc tế đình đám tại buổi hòa nhạc "Le Gala des Pièces Jaunes", BLACKPINK còn khiến dân mạng trầm trồ khi chung khung hình với Tổng thống và Đệ nhất phu nhân Pháp. Mới nhất, fan còn thích thú với bức ảnh hé lộ hậu trường chụp ảnh của "phó nháy" Lisa chụp cho Jisoo.

Có thể bạn quan tâm