“Produce X 101” vừa kết thúc, nhóm chiến thắng X1 đã có ngay kế hoạch debut

“Produce X 101” vừa kết thúc, nhóm chiến thắng X1 đã có ngay kế hoạch debut
HHT - X1 chỉ có vỏn vẹn 5 tuần để sẵn sàng debut, công ty chủ quản Swing Ent có cần vội vã đến thế không?

Ngay sau khi show thực tế sống còn Produce X 101 kết thúc và chọn ra được 11 thực tập sinh xuất sắc nhất cho nhóm nhạc chiến thắng X1, ngày debut của nhóm cũng đã được xác định. Công ty quản lý Swing Ent đã thông báo rằng X1 chính thức ra mắt khán giả vào ngày 27/8 bằng một show-con (showcase kết hợp concert) tại sân vận động Gocheok Sky Dome ở thủ đô Seoul.

“Produce X 101” vừa kết thúc, nhóm chiến thắng X1 đã có ngay kế hoạch debut ảnh 1

Hai nhóm nhạc chiến thắng trước đó của Produce 101Wanna OneIZ*ONE cũng đều có màn debut hoành tráng tương tự, nên khán giả không còn lạ lùng gì với mô hình show-con như thế này. Điều khiến mọi người lo lắng là việc ngày debut của X1 diễn ra khá sớm.

Các chàng trai chỉ có vỏn vẹn 5 tuần để hoàn thành khối lượng công việc khổng lồ mà nhiều nhóm tân binh khác phải thực hiện trong vòng nhiều tháng. Đó là luyện thanh nhạc, tập vũ đạo, thu âm, ghi hình MV, chụp ảnh quảng bá, tập lượt cho show-con. Chừng ấy công việc gói gọn trong hơn 1 tháng là quá nhiều, chắc chắn sẽ khiến các chàng trai sớm kiệt sức vì thiếu ngủ và phải làm việc quá nhiều.

“Produce X 101” vừa kết thúc, nhóm chiến thắng X1 đã có ngay kế hoạch debut ảnh 2

Còn nhớ Wanna One hay IZ*ONE đều có gần hai tháng để chuẩn bị cho màn debut. Vậy mà ngày đó, các thành viên của hai nhóm chiến thắng đã phải chạy đua với thời gian mới có thể mang đến một show-con hoàn hảo. Nay thời gian dành cho X1 còn bị rút ngắn hơn nữa, khiến khán giả không khỏi lo lắng cho sức khỏe các thành viên, cũng như chất lượng của màn debut.

Được biết 11 chàng trai đã tiến hành bỏ phiếu chọn ra trưởng nhóm. Han Seung Woo đã nhận được số phiếu gần như tuyệt đối: 10/11 phiếu, phiếu thiếu còn lại là do Seung Woo bầu cho người khác. Lý do khiến các thành viên tin tưởng Seung Woo vì suốt show sống còn vừa rồi, anh luôn chăm sóc quan tâm đến những người khác, có đầy đủ mọi tiêu chí cần ở một người trưởng nhóm.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm