PSY lên tiếng minh oan cho bản thân và giám đốc cũ Yang Hyun Suk

PSY lên tiếng minh oan cho bản thân và giám đốc cũ Yang Hyun Suk
HHT - Bị chỉ đích danh là nghệ sĩ đã cùng chủ tịch công ty YG đến bữa tiệc xa hoa, PSY đã lên tiếng giải thích.

Ngày 27/5, trong phóng sự điều tra Straight, đài MBC tố cáo chủ tịch công ty YG - ông Yang Hyun Suk từng môi giới mại dâm cho các nhà đầu tư từ Đông Nam Á, trong đó có Jho Low - một doanh nhân giàu có người Malaysia.

Cụ thể, vào tháng 7/2014, ông Yang cùng một nghệ sĩ nhà YG đã chiêu đãi các nhà đầu tư tại một nhà hàng cao cấp ở Gangnam. Bữu tiệc có sự tham gia của nhiều cô gái đến từ một cơ sở giải trí người lớn có liên quan đến YG. 

PSY lên tiếng minh oan cho bản thân và giám đốc cũ Yang Hyun Suk ảnh 1

Vào ngày 29/5, nghệ sĩ đi cùng Yang Hyun Suk được truyền thông xác nhận là PSY. "Ngôi sao toàn cầu" cũng có mối quan hệ thân tình với Jho Low. Trước nghi vấn của dư luận, PSY đã chính thức lên tiếng trên mạng xã hội. Nam ca sĩ thừa nhận người được nhắc tới trong phóng sự là mình, nhưng cả anh và giám đốc Yang không hề dính líu đến môi giới mại dâm.

PSY chia sẻ: "Jho đúng là một người bạn của tôi, dù bây giờ tôi không chắc anh ấy có phải một người bạn tốt hay không. Khi Jho Low đến Hàn Quốc và tổ chức một bữa tiệc, tôi và anh Yang Hyun Suk đã tham dự. Sau khi ăn uống, chúng tôi đã rời đi sớm. Lúc đó, tôi nghĩ đó là chỉ là một cuộc gặp gỡ một người bạn đến từ nước ngoài. Tôi thật sự xin lỗi về những tranh cãi xung quanh việc này".

Trước đó, YG Entertainment ra thông báo phủ nhận: “Thông tin mà truyền thông đăng tải hoàn toàn sai sự thật. Đúng là chủ tịch Yang Hyun Suk có mặt ở đó và ngồi cùng bàn với họ do lời mời của một người quen, nhưng ông ấy không bao giờ cung cấp bất cứ loại hình dịch vụ nào như vậy dưới mọi hình thức".

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

HHT - Buổi hòa nhạc đầu tiên của TEMPEST tại Việt Nam đã kết thúc thành công rực rỡ, để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong lòng người hâm mộ. Đặc biệt, Hanbin - Ngô Ngọc Hưng khiến các fan tự hào vì đảm nhiệm nhiều vai trò trong concert, đâu chỉ trình diễn, anh còn làm MC đến phiên dịch viên "bán thời gian" đầy hài hước.