Puka mang chất hài “siêu lầy” đến với "Cười xuyên Việt - Tiếu Lâm Hội 2017"

Puka mang chất hài “siêu lầy” đến với "Cười xuyên Việt - Tiếu Lâm Hội 2017"
HHT - Ở phiên bản "Cười xuyên Việt - Tiếu lâm hội 2017" năm nay, Puka sẽ xuất hiện ở vai trò là một trong những khách mời của ban bình luận.

Cùng với các đồng nghiệp như Nam Thư, Lê Dương Bảo Lâm, Gia Bảo, Hồng Thanh..., Puka sẽ hỗ trợ hết mình cho các nhóm thí sinh bộc lộ tài năng lẫn cá tính. Đồng thời, Puka cũng sẽ mang chất hài duyên dáng, “cà tưng” đặc trưng của mình vào trong từng lời bình luận, lời nhận xét dành cho các phần thi để chương trình có thêm nhiều màu sắc.

Puka mang chất hài “siêu lầy” đến với "Cười xuyên Việt - Tiếu Lâm Hội 2017" ảnh 1
Puka mang chất hài “siêu lầy” đến với "Cười xuyên Việt - Tiếu Lâm Hội 2017" ảnh 2

Góp mặt tại Cười xuyên Việt - Tiếu Lâm Hội 2017 mùa mới, diễn viên trẻ Khả Như hứa hẹn mang chất hài “tưng tửng” nhưng cũng rất thông minh của mình để góp ý cho các đội thi cũng như giúp chương trình có thêm sức sống mới lạ.

Puka mang chất hài “siêu lầy” đến với "Cười xuyên Việt - Tiếu Lâm Hội 2017" ảnh 3

Từng là một thí sinh đã phải “vật vã” với các phần thi mỗi tuần, phần nào hiểu được những khó nhọc của các bạn, Puka cho biết cô sẽ cố gắng bình luận một cách công tâm, vô tư nhưng cũng đầy thấu hiểu. Đặc biệt, khi còn là một thí sinh, Puka cũng là một trong những diễn viên thường thực hiện các màn thi mạo hiểm, thách thức giới hạn bản thân.

Puka mang chất hài “siêu lầy” đến với "Cười xuyên Việt - Tiếu Lâm Hội 2017" ảnh 4
Puka mang chất hài “siêu lầy” đến với "Cười xuyên Việt - Tiếu Lâm Hội 2017" ảnh 5

Puka hy vọng chương trình năm nay sẽ tiếp tục được chứng kiến những phần thể hiện mang tính đột phá với những cách thức truyền tải tiếng cười hay-độc-lạ.

NHƯ LÊ - Ảnh: Huỳnh Quang Mẫn

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm