Quá bất ngờ khi biết Momo, Mina và Sana (TWICE) đều thuộc các dòng họ cực hiếm của Nhật Bản

Quá bất ngờ khi biết Momo, Mina và Sana (TWICE) đều thuộc các dòng họ cực hiếm của Nhật Bản
HHT - Hóa ra ba thành viên người Nhật trong nhóm TWICE lại có một điểm chung vô cùng độc đáo, ít người biết đến.

Các fan của TWICE đều rất bất ngờ, và hào hứng khi phát hiện ra Momo, MinaSana (TWICE) đều thuộc các dòng họ hiếm người của Nhật Bản. Nói khác đi, có rất ít người Nhật mang họ giống với ba cô gái của TWICE.

Quá bất ngờ khi biết Momo, Mina và Sana (TWICE) đều thuộc các dòng họ cực hiếm của Nhật Bản ảnh 1

Momo có tên đầy đủ là Momo Hirai. Dòng họ Hirai đứng thứ 168 trong số các dòng họ phổ biến tại Nhật Bản. Hiện có khoảng 125 nghìn người mang họ Hirai đang sinh sống khắp thế giới. Tại cố đô Kyoto, quê nhà của Momo cũng chỉ có khoảng 5.400 người cùng họ với cô nàng.

Quá bất ngờ khi biết Momo, Mina và Sana (TWICE) đều thuộc các dòng họ cực hiếm của Nhật Bản ảnh 2

Nhưng họ của Momo vẫn còn rất đông đúc so với Mina. Họ MyouiMina đang mang xếp thứ 15.142 trong bảng xếp hạng tên họ của người Nhật. Và trên cả nước Nhật, chỉ có khoảng 370 người mang họ Miyoui mà thôi. Tại tỉnh Hyogo quê nhà của Mina, có vỏn vẹn 40 người họ Miyoui sinh sống.

Quá bất ngờ khi biết Momo, Mina và Sana (TWICE) đều thuộc các dòng họ cực hiếm của Nhật Bản ảnh 3

Ấy thế mà họ của Mina vẫn chưa hiếm bằng Sana đâu nhé. Sana là người họ Minatozaki, đang đứng vị trí 17.733 trong số những dòng họ phổ biến tại Nhật Bản. Cả nước Nhật cũng chỉ có khoảng 280 người họ Minatozaki còn sống. Riêng tại quê nhà của Mina, thành phố Osaka thì quy tụ chừng 60 người mang họ này mà thôi.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm