Quá buồn ngủ, chàng trai tạo dáng vật vờ ở Đà Lạt, ảnh hút nghìn like

Quá buồn ngủ, chàng trai tạo dáng vật vờ ở Đà Lạt, ảnh hút nghìn like
HHT - Tạm quên Đà Lạt với những góc sống ảo lung linh, chàng trai 9X quyết định thực hiện bộ ảnh "vật vờ" khiến cộng đồng mạng thích thú.
Quá buồn ngủ, chàng trai tạo dáng vật vờ ở Đà Lạt, ảnh hút nghìn like ảnh 1
Quá buồn ngủ, chàng trai tạo dáng vật vờ ở Đà Lạt, ảnh hút nghìn like ảnh 2

Nếu Đà Lạt (Lâm Đồng) trong tâm thức của nhiều du khách thường rất thơ mộng qua những bức ảnh lung linh, Nguyễn Hoàng Chính Nghĩa (23 tuổi) lại đi ngược với lẽ tự nhiên. Nghĩa đã sáng tạo ra bộ ảnh mang tên vật vờ Đà Lạt và được cộng đồng mạng hưởng ứng nhiệt tình.

Quá buồn ngủ, chàng trai tạo dáng vật vờ ở Đà Lạt, ảnh hút nghìn like ảnh 3
Quá buồn ngủ, chàng trai tạo dáng vật vờ ở Đà Lạt, ảnh hút nghìn like ảnh 4
Quá buồn ngủ, chàng trai tạo dáng vật vờ ở Đà Lạt, ảnh hút nghìn like ảnh 5
Quá buồn ngủ, chàng trai tạo dáng vật vờ ở Đà Lạt, ảnh hút nghìn like ảnh 6

Tại những địa điểm nổi tiếng của thành phố nghìn hoa, Nghĩa khiến nhiều người phải bật cười với biểu cảm hài hước. Chia sẻ với Báo, nhân vật chính của bộ ảnh cho biết: "Mình đi làm tới 18h thứ 6 mới tan ca rồi soạn đồ lên xe đi Đà Lạt luôn. Bởi vậy, mình có hơi thèm ngủ, cộng thêm khí hậu Đà Lạt mùa này mát mẻ gió hiu hiu nên gật gù suốt chuyến đi là có thật".

Quá buồn ngủ, chàng trai tạo dáng vật vờ ở Đà Lạt, ảnh hút nghìn like ảnh 7
Quá buồn ngủ, chàng trai tạo dáng vật vờ ở Đà Lạt, ảnh hút nghìn like ảnh 8

Quảng trường Lâm Viên vốn là địa điểm chụp choẹt quen thuộc của du khách mỗi khi đến Đà Lạt. Qua bộ ảnh của chàng trai 23 tuổi, nơi này càng trở nên mới lạ. Trong bài chia sẻ, chủ nhân loạt ảnh hài hước cho biết: "Góc này ít người chụp. Tại tui cần chỗ để vất vưởng nên phải tìm cái rào chụp, vậy đó".

Quá buồn ngủ, chàng trai tạo dáng vật vờ ở Đà Lạt, ảnh hút nghìn like ảnh 9
Quá buồn ngủ, chàng trai tạo dáng vật vờ ở Đà Lạt, ảnh hút nghìn like ảnh 10

Dốc nhà bò hay góc sống ảo Hong Kong cũng nằm trong danh sách "vật vờ" của Nghĩa. Chàng trai 23 tuổi cho biết thời gian tạo dáng và chụp rất nhanh, không rườm rà bởi tất cả đã được hình dung trong đầu từ trước. Dù tạo dáng hài hước, Nghĩa không quên nhắc nhở mọi người: "Để xe chỗ hẻm dưới chân dốc là nhà người ta nên có thể bị chửi đó. Phía bên kia có một cô cho để xe, dễ thương lắm, không mất tiền đâu".

Quá buồn ngủ, chàng trai tạo dáng vật vờ ở Đà Lạt, ảnh hút nghìn like ảnh 11
Quá buồn ngủ, chàng trai tạo dáng vật vờ ở Đà Lạt, ảnh hút nghìn like ảnh 12

Dù ở vườn cà chua hay bãi bồi, chàng trai 9X vẫn giữ nguyên trạng thái. Nghĩa cho biết bản thân cảm thấy thích thú khi được chứng kiến những quả cà chua to bằng trái hồng. Trên mạng xã hội, nhiều bạn trẻ đã dành nhiều lời khen cho bộ ảnh độc đáo của Chính Nghĩa. Tài khoản Khanh Linh bình luận: "Trời ơi bộ hình dễ thương muốn xỉu. Bạn chia sẻ cho mình bí quyết để có bộ ảnh thế này với". "Cưng thế này ai chịu nổi. Sướng nhất là có mấy đứa bạn lầy lội thế này" hay "màu chỉnh đẹp ghê" là những lời khen của cộng đồng mạng dành cho Nghĩa.

Quá buồn ngủ, chàng trai tạo dáng vật vờ ở Đà Lạt, ảnh hút nghìn like ảnh 13
Quá buồn ngủ, chàng trai tạo dáng vật vờ ở Đà Lạt, ảnh hút nghìn like ảnh 14
Quá buồn ngủ, chàng trai tạo dáng vật vờ ở Đà Lạt, ảnh hút nghìn like ảnh 15
Quá buồn ngủ, chàng trai tạo dáng vật vờ ở Đà Lạt, ảnh hút nghìn like ảnh 16

Dù luôn nhắm mắt, Nghĩa vẫn biết tăm tia những góc chụp đẹp. 9X dành lời khen cho Vườn Yên cafe: "Quán dễ thương, có nhiều góc chụp đẹp. Mấy con cá thấy người ta chụp nhiều nên cũng xúm vô chụp". Nhân vật cũng cho biết quán đông khách tất cả các giờ trong này. Bởi vậy, muốn có ảnh đẹp, bạn phải kiên nhẫn chờ đợi. "Nhiều người cứ nghĩ mình vô tư nhưng thật ra mình cũng ngại. Những chỗ đông người quá mình cũng bỏ qua vì sợ họ nhìn", 9X chia sẻ.

Quá buồn ngủ, chàng trai tạo dáng vật vờ ở Đà Lạt, ảnh hút nghìn like ảnh 17

Nằm tại số 10 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 7, TP Đà Lạt, phở Uyên luôn nằm trong danh sách những món ngon phải thử với nhiều người khi đặt chân đến vùng đất này. Quán này mở cửa từ 6-19h. Không gian quán được trang trí theo hướng cổ xưa với vách gỗ, bàn ghế, biển hiệu đều khiến nhiều du khách hoài niệm. Nghĩa đã được thưởng thức phở ở đây với giá 30.000 đồng/tô.

"Nhiều người cứ nghĩ mình vô tư nhưng thật ra mình cũng ngại. Những chỗ đông người quá mình cũng bỏ qua vì sợ nhiều người nhìn", 9X chia sẻ.

Theo news.zing.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tai nạn tàu hỏa khiến hàng trăm người thiệt mạng ở Ấn Độ, nguyên nhân ban đầu là gì?

Tai nạn tàu hỏa khiến hàng trăm người thiệt mạng ở Ấn Độ, nguyên nhân ban đầu là gì?

HHT - Một vụ tai nạn tàu hỏa kinh hoàng vừa xảy ra ở thành phố Balasore (bang Odisha, Ấn Độ), số người thiệt mạng hiện đã lên đến 280 và hơn 900 người khác bị thương. Đây được gọi là một trong những tai nạn đường sắt thảm khốc nhất trong lịch sử hiện đại. Sự việc cụ thể thế nào và nguyên nhân ban đầu có thể là gì?