Quá cảm động khi biết Jennie (Black Pink) và Irene (Red Velvet) cổ vũ nhau theo cách này

Quá cảm động khi biết Jennie (Black Pink) và Irene (Red Velvet) cổ vũ nhau theo cách này
HHT - Jennie và Irene ơi, sao lại nghĩ ra cách khoe khéo tình bạn một cách dễ thương như thế này?

Trên lý thuyết, Irene Jennie đang là đối thủ cạnh tranh, vì là thành viên của hai nhóm nữ hàng đầu, thuộc hai công ty giải trí là đối thủ suốt nhiều năm qua, thỉnh thoảng lại comeback cùng thời điểm nên cùng giành nhau vị trí cao trên các bảng xếp hạng hay show âm nhạc. Nhưng thực tế, JennieIrene lại là bạn thân của nhau.

Quá cảm động khi biết Jennie (Black Pink) và Irene (Red Velvet) cổ vũ nhau theo cách này ảnh 1

Mới đây, cả Jennie lẫn nhóm Red Velvet của Irene đều quảng bá sản phẩm âm nhạc mới trên chương trình Show! Music Core và đã nghĩ ra cách cổ vũ bạn mình một cách rất thú vị. Có thể nhận ra cả hai cô gái đã thay đổi một vài động tác vũ đạo của mình, để nhảy theo vũ đạo của người kia, như một cách quảng bá cho ca khúc của đối phương.

Quá cảm động khi biết Jennie (Black Pink) và Irene (Red Velvet) cổ vũ nhau theo cách này ảnh 2

Quá cảm động khi biết Jennie (Black Pink) và Irene (Red Velvet) cổ vũ nhau theo cách này ảnh 3

Trong tiết mục diễn cùng Red Velvet, Irene đã thực hiện động tác ngoắc ngón tay trỏ, mà Jennie diễn cùng bài SOLO của riêng mình. Đến lượt Jennie, cô đã xếp ngón tay thành hình chữ V đưa ngang mặt, chính là động tác các cô gái Red Velvet làm khi diễn bài mới RBB.

Quá cảm động khi biết Jennie (Black Pink) và Irene (Red Velvet) cổ vũ nhau theo cách này ảnh 4

Chỉ là một hành động nhỏ thôi, không làm ảnh hưởng đến tiết mục biểu diễn nhưng IreneJennie đã khiến cư dân mạng rất hào hứng. Hàng loạt fan K-Pop đã để lại bình luận chúc mừng tình bạn đặc biệt giữa hai cô gái “À, hóa ra đó chính là lý do IreneJennie thay đổi vũ đạo. Thật là thú vị”, “Quá sức dễ thương khi hai cô gái đã chọn cách cổ vũ nhau như thế này”, “Hai nữ idol xinh đẹp hàng đầu lại là bạn thân của nhau, thật là tuyệt”, “Mình nghĩ cả hai đều có tính cách độc lập và ấm áp như nhau, nên dễ kết thân”.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Siêu trăng cuối cùng của năm 2022: Điều chỉnh khía cạnh cảm xúc của 12 chòm sao
Siêu trăng cuối cùng của năm 2022: Điều chỉnh khía cạnh cảm xúc của 12 chòm sao
HHT - Mặt trăng sẽ nằm ở phía đối diện của Trái Đất với Mặt trời và mặt của nó sẽ được chiếu sáng hoàn toàn. Đây cũng là siêu trăng cuối cùng trong số ba siêu trăng cho năm 2022. Tại Việt Nam, thời điểm này rơi vào Lễ Vu Lan năm nay, là dịp để mỗi người tìm về cội nguồn yêu thương và cân bằng lại cảm xúc.

Có thể bạn quan tâm

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

HHT - Mặc cho tin đồn hẹn hò ngày càng được lan truyền rộng rãi, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn im lặng khiến fan sốt ruột. Giữa lúc tương tác giữa Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư trong "Tinh Hàn Xán Lạn" đang được fan cặp đôi "đẩy thuyền" nhiệt tình, tin đồn hẹn hò của nam diễn viên khiến không ít người trong nhóm fan này tức giận.
Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

HHT - Fan vui mừng vì Yeri (Red Velvet) không bị ảnh hưởng xấu từ những tác động của video bôi nhọ trên kênh YouTube Sojang đăng tải khi tố cô "mắc bệnh Jennie (BLACKPINK). Người hâm mộ hy vọng các công ty sẽ khởi kiện và đánh sập kênh YouTube này để ngưng hoàn toàn hành vi hạ bệ, tung tin sai sự thật về các idol K-Pop.