Quá cảm động khi biết Jennie (Black Pink) và Irene (Red Velvet) cổ vũ nhau theo cách này

Quá cảm động khi biết Jennie (Black Pink) và Irene (Red Velvet) cổ vũ nhau theo cách này
HHT - Jennie và Irene ơi, sao lại nghĩ ra cách khoe khéo tình bạn một cách dễ thương như thế này?

Trên lý thuyết, Irene Jennie đang là đối thủ cạnh tranh, vì là thành viên của hai nhóm nữ hàng đầu, thuộc hai công ty giải trí là đối thủ suốt nhiều năm qua, thỉnh thoảng lại comeback cùng thời điểm nên cùng giành nhau vị trí cao trên các bảng xếp hạng hay show âm nhạc. Nhưng thực tế, JennieIrene lại là bạn thân của nhau.

Quá cảm động khi biết Jennie (Black Pink) và Irene (Red Velvet) cổ vũ nhau theo cách này ảnh 1

Mới đây, cả Jennie lẫn nhóm Red Velvet của Irene đều quảng bá sản phẩm âm nhạc mới trên chương trình Show! Music Core và đã nghĩ ra cách cổ vũ bạn mình một cách rất thú vị. Có thể nhận ra cả hai cô gái đã thay đổi một vài động tác vũ đạo của mình, để nhảy theo vũ đạo của người kia, như một cách quảng bá cho ca khúc của đối phương.

Quá cảm động khi biết Jennie (Black Pink) và Irene (Red Velvet) cổ vũ nhau theo cách này ảnh 2
Quá cảm động khi biết Jennie (Black Pink) và Irene (Red Velvet) cổ vũ nhau theo cách này ảnh 3

Trong tiết mục diễn cùng Red Velvet, Irene đã thực hiện động tác ngoắc ngón tay trỏ, mà Jennie diễn cùng bài SOLO của riêng mình. Đến lượt Jennie, cô đã xếp ngón tay thành hình chữ V đưa ngang mặt, chính là động tác các cô gái Red Velvet làm khi diễn bài mới RBB.

Quá cảm động khi biết Jennie (Black Pink) và Irene (Red Velvet) cổ vũ nhau theo cách này ảnh 4

Chỉ là một hành động nhỏ thôi, không làm ảnh hưởng đến tiết mục biểu diễn nhưng IreneJennie đã khiến cư dân mạng rất hào hứng. Hàng loạt fan K-Pop đã để lại bình luận chúc mừng tình bạn đặc biệt giữa hai cô gái “À, hóa ra đó chính là lý do IreneJennie thay đổi vũ đạo. Thật là thú vị”, “Quá sức dễ thương khi hai cô gái đã chọn cách cổ vũ nhau như thế này”, “Hai nữ idol xinh đẹp hàng đầu lại là bạn thân của nhau, thật là tuyệt”, “Mình nghĩ cả hai đều có tính cách độc lập và ấm áp như nhau, nên dễ kết thân”.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".