Qua ngày Cá tháng Tư rồi, YG Ent vẫn khiến fan thấy mông lung như một trò đùa

Qua ngày Cá tháng Tư rồi, YG Ent vẫn khiến fan thấy mông lung như một trò đùa
HHT - Black Pink sẽ phát hành đĩa cứng Kill This Love sau bản digital tới hơn nửa tháng, YG Ent định bày kế gì mà lạ thế?

Trước khi MV Kill This Love chính thức lên sóng, khán giả đã hồi hộp chờ đợi nhưng không thấy công ty YG Ent nói gì về việc phát hành đĩa cứng cho mini album này. Nếu như YG Ent quyết định làm thế, đó sẽ là thiệt thòi cho chính Black Pink cũng như các fan.

Qua ngày Cá tháng Tư rồi, YG Ent vẫn khiến fan thấy mông lung như một trò đùa ảnh 1

Bởi rất nhiều fan dù đã nghe mòn tai trên mạng, vẫn sẵn lòng rút ví mua album bản cứng làm kỷ niệm. Thêm nữa, các show âm nhạc hàng tuần đều có một phần điểm dành cho doanh số bán ra của đĩa cứng, không phát hành đĩa cứng tức là không có điểm. Nếu Black Pink thiếu mảng này, thì điểm số của nhóm sẽ gặp bất lợi so với các nghệ sĩ khác.

Thế rồi sát ngày MV Kill This Love xuất xưởng, YG Ent đã thông báo rằng mini album lần này sẽ có bản cứng. Thậm chí còn có hẳn hai phiên bản với hai màu đen và hồng hẳn hoi nhé. Chỉ có điều, đĩa sẽ lên kệ vào ngày 23/4, nghĩa là 18 ngày sau khi MV ra mắt khán giả. Nhưng an ủi là YG Ent đã mở cổng đặt trước cho các fan từ bây giờ.

Qua ngày Cá tháng Tư rồi, YG Ent vẫn khiến fan thấy mông lung như một trò đùa ảnh 2

Qua ngày Cá tháng Tư rồi, YG Ent vẫn khiến fan thấy mông lung như một trò đùa ảnh 3

Tất nhiên, khán giả hoang mang tột độ với YG Ent. Đã qua ngày Cá tháng Tư rồi, nên chắc hẳn họ không nói đùa. Nhưng phát hành đĩa cứng muộn hơn nửa tháng so với bản online, thì cũng chỉ có YG Ent mới làm vậy mà thôi. Điều này chắc chắn đã gây bất lợi cho Black Pink trên các chương trình âm nhạc hàng tuần đã đành, còn khiến doanh số bán đĩa khó mà lập kỷ lục hoành tráng. Bởi phải chờ đợi lâu như thế, các fan đã nản.

Thêm vào đó, BTS cũng chuẩn bị tái xuất. Và đối đầu với BTS thì Black Pink đã khó khăn nay càng khó hơn rồi.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
HHT - Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một cụ ông nằm vật vã, khóc lóc trên ruộng dưa hấu. Trên ruộng dưa, hầu hết quả đang độ chín bị đập vỡ nát. Đến sáng nay, tiếp tục xuất hiện video ghi lại cảnh một người phụ nữ khóc nức nở trên bờ ruộng, cạnh ruộng hành có dấu hiệu bị vàng úa lá.

Có thể bạn quan tâm

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

HHT - "25 Giờ Yêu Đương" là dự án phim thứ hai của WinWin/ Đổng Tư Thành (NCT/ WayV). Nam thần tượng sẽ nên đôi cùng "Mai Tần" (Như Ý Truyện) Hà Hoằng San trong lần tái xuất này. Dù phim chỉ mới khởi quay nhưng fan dự đoán khả năng cao phim sẽ không có cảnh hôn trực tiếp của hai người vì Hà Hoằng San mắc chứng dị ứng nước bọt.
Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

HHT - Kênh YouTube Sojang đã đăng một video nói về việc Nam Joo Hyuk bị chỉ trích dữ dội do chê bai Suzy sau cảnh hôn trong bộ phim "Start-Up". Tuy nhiên thực tế, dưới video hậu trường gốc và các clip ngắn được cắt ra từ phân đoạn này, đa số cư dân mạng khen ngợi tương tác của cặp đôi và cho rằng Nam Joo Hyuk chỉ cố gắng làm giảm căng thẳng của cả hai.