Qua ngày Cá tháng Tư rồi, YG Ent vẫn khiến fan thấy mông lung như một trò đùa

Qua ngày Cá tháng Tư rồi, YG Ent vẫn khiến fan thấy mông lung như một trò đùa
HHT - Black Pink sẽ phát hành đĩa cứng Kill This Love sau bản digital tới hơn nửa tháng, YG Ent định bày kế gì mà lạ thế?

Trước khi MV Kill This Love chính thức lên sóng, khán giả đã hồi hộp chờ đợi nhưng không thấy công ty YG Ent nói gì về việc phát hành đĩa cứng cho mini album này. Nếu như YG Ent quyết định làm thế, đó sẽ là thiệt thòi cho chính Black Pink cũng như các fan.

Qua ngày Cá tháng Tư rồi, YG Ent vẫn khiến fan thấy mông lung như một trò đùa ảnh 1

Bởi rất nhiều fan dù đã nghe mòn tai trên mạng, vẫn sẵn lòng rút ví mua album bản cứng làm kỷ niệm. Thêm nữa, các show âm nhạc hàng tuần đều có một phần điểm dành cho doanh số bán ra của đĩa cứng, không phát hành đĩa cứng tức là không có điểm. Nếu Black Pink thiếu mảng này, thì điểm số của nhóm sẽ gặp bất lợi so với các nghệ sĩ khác.

Thế rồi sát ngày MV Kill This Love xuất xưởng, YG Ent đã thông báo rằng mini album lần này sẽ có bản cứng. Thậm chí còn có hẳn hai phiên bản với hai màu đen và hồng hẳn hoi nhé. Chỉ có điều, đĩa sẽ lên kệ vào ngày 23/4, nghĩa là 18 ngày sau khi MV ra mắt khán giả. Nhưng an ủi là YG Ent đã mở cổng đặt trước cho các fan từ bây giờ.

Qua ngày Cá tháng Tư rồi, YG Ent vẫn khiến fan thấy mông lung như một trò đùa ảnh 2
Qua ngày Cá tháng Tư rồi, YG Ent vẫn khiến fan thấy mông lung như một trò đùa ảnh 3

Tất nhiên, khán giả hoang mang tột độ với YG Ent. Đã qua ngày Cá tháng Tư rồi, nên chắc hẳn họ không nói đùa. Nhưng phát hành đĩa cứng muộn hơn nửa tháng so với bản online, thì cũng chỉ có YG Ent mới làm vậy mà thôi. Điều này chắc chắn đã gây bất lợi cho Black Pink trên các chương trình âm nhạc hàng tuần đã đành, còn khiến doanh số bán đĩa khó mà lập kỷ lục hoành tráng. Bởi phải chờ đợi lâu như thế, các fan đã nản.

Thêm vào đó, BTS cũng chuẩn bị tái xuất. Và đối đầu với BTS thì Black Pink đã khó khăn nay càng khó hơn rồi.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
HHT - Nằm trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024, chương trình Mùa Hè Xanh, Hoa Phượng Đỏ thu hút nhiều đoàn viên, thanh niên và học sinh các trường THCS - THPT trên cả nước tích cực tham gia hoạt động trồng cây xanh, dọn rác trên các tuyến đường, tạo không gian xanh - sạch - đẹp tại mỗi địa phương.

Có thể bạn quan tâm

Tất tần tật về Jin tại FESTA 2024: Sơ hở là "buôn", đu trend không sót cái nào

Tất tần tật về Jin tại FESTA 2024: Sơ hở là "buôn", đu trend không sót cái nào

HHT - Sự kiện chính của lễ hội FESTA kỷ niệm 11 năm ra mắt của BTS đã diễn ra thành công dưới sự dẫn dắt của Jin cùng sự ủng hộ nhiệt thành của người hâm mộ toàn cầu. Xứng danh "vựa muối" của nhóm, Jin mang đến những khoảnh khắc hài hước nhưng không kém phần đáng yêu cùng "1001" chuyện chưa kể.
Choáng với độ chịu chi của fan Chi Pu từ Trung đến Việt nhân dịp sinh nhật idol

Choáng với độ chịu chi của fan Chi Pu từ Trung đến Việt nhân dịp sinh nhật idol

HHT - Nhân dịp sinh nhật thần tượng, cộng đồng người hâm mộ Chi Pu tại Trung Quốc và Việt Nam đã cùng nhau tạo nên những dự án chúc mừng đầy ấn tượng. Từ phủ sóng hình ảnh của nữ ca sĩ tại các thành phố lớn, quảng bá ca khúc mới cho đến thực hiện chương trình thiện nguyện đều được fan của Chi Pu lên kế hoạch tỉ mỉ.