Qua ngày Cá tháng Tư rồi, YG Ent vẫn khiến fan thấy mông lung như một trò đùa

Qua ngày Cá tháng Tư rồi, YG Ent vẫn khiến fan thấy mông lung như một trò đùa
HHT - Black Pink sẽ phát hành đĩa cứng Kill This Love sau bản digital tới hơn nửa tháng, YG Ent định bày kế gì mà lạ thế?

Trước khi MV Kill This Love chính thức lên sóng, khán giả đã hồi hộp chờ đợi nhưng không thấy công ty YG Ent nói gì về việc phát hành đĩa cứng cho mini album này. Nếu như YG Ent quyết định làm thế, đó sẽ là thiệt thòi cho chính Black Pink cũng như các fan.

Qua ngày Cá tháng Tư rồi, YG Ent vẫn khiến fan thấy mông lung như một trò đùa ảnh 1

Bởi rất nhiều fan dù đã nghe mòn tai trên mạng, vẫn sẵn lòng rút ví mua album bản cứng làm kỷ niệm. Thêm nữa, các show âm nhạc hàng tuần đều có một phần điểm dành cho doanh số bán ra của đĩa cứng, không phát hành đĩa cứng tức là không có điểm. Nếu Black Pink thiếu mảng này, thì điểm số của nhóm sẽ gặp bất lợi so với các nghệ sĩ khác.

Thế rồi sát ngày MV Kill This Love xuất xưởng, YG Ent đã thông báo rằng mini album lần này sẽ có bản cứng. Thậm chí còn có hẳn hai phiên bản với hai màu đen và hồng hẳn hoi nhé. Chỉ có điều, đĩa sẽ lên kệ vào ngày 23/4, nghĩa là 18 ngày sau khi MV ra mắt khán giả. Nhưng an ủi là YG Ent đã mở cổng đặt trước cho các fan từ bây giờ.

Qua ngày Cá tháng Tư rồi, YG Ent vẫn khiến fan thấy mông lung như một trò đùa ảnh 2

Qua ngày Cá tháng Tư rồi, YG Ent vẫn khiến fan thấy mông lung như một trò đùa ảnh 3

Tất nhiên, khán giả hoang mang tột độ với YG Ent. Đã qua ngày Cá tháng Tư rồi, nên chắc hẳn họ không nói đùa. Nhưng phát hành đĩa cứng muộn hơn nửa tháng so với bản online, thì cũng chỉ có YG Ent mới làm vậy mà thôi. Điều này chắc chắn đã gây bất lợi cho Black Pink trên các chương trình âm nhạc hàng tuần đã đành, còn khiến doanh số bán đĩa khó mà lập kỷ lục hoành tráng. Bởi phải chờ đợi lâu như thế, các fan đã nản.

Thêm vào đó, BTS cũng chuẩn bị tái xuất. Và đối đầu với BTS thì Black Pink đã khó khăn nay càng khó hơn rồi.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

HHT - Sau khi bị ARMY (fandom của BTS) cáo buộc cố ý sử dụng thông tin của Jung Kook và V (BTS) vào nội dung phim của "Tomorrow" một cách thiếu thiện chí, đại diện sản xuất phim từ MBC đã đưa ra phản hồi. Nội dung lời hồi đáp này không khiến fan của nhóm hài lòng và cho rằng nhà đài vẫn còn "ghim" BTS vì chuyện xưa.