Quá nhọ cho giải thưởng “Top Star Awards” khi hơn một nửa người chiến thắng vắng mặt

Quá nhọ cho giải thưởng “Top Star Awards” khi hơn một nửa người chiến thắng vắng mặt
HHT - “Top Star Awards” quả đúng là giải thưởng hẩm hiu nhất K-Biz 2017 rồi.

Cứ đến thời điểm 10 ngày cuối năm, K-Biz kín mít các lễ trao giải lớn nhỏ. Chính vì thế, các nghệ sĩ buộc phải dành ưu tiên cho những giải thưởng đã có tiếng tăm và bỏ qua những lễ trao giải ít người quan tâm. Kết quả là Top Star Awards đành chịu cảnh ế ẩm, khi phần lớn người chiến thắng đều không đến.

Quá nhọ cho giải thưởng “Top Star Awards” khi hơn một nửa người chiến thắng vắng mặt ảnh 1

Giải thưởng này được tổ chức đã 6 năm, với hạng mục giải thưởng bao trọn từ âm nhạc đến điện ảnh truyền hình, từ ca sĩ đến diễn viên, rồi đạo diễn, thậm chí cả vận động viên thể thao. Nghe hệ thống giải thưởng thì rất hoành tráng, nhưng sự thật là lễ trao giải Top Star Awards thường chìm nghỉm khi đặt cạnh giải thưởng của các kênh truyền hình lớn. Vì thế, khán giả ít quan tâm mà chính các nghệ sĩ cũng không mấy tha thiết.

Quá nhọ cho giải thưởng “Top Star Awards” khi hơn một nửa người chiến thắng vắng mặt ảnh 2

Top Star Awards 2017 tổ chức ngày 28/12 đã rơi vào cảnh ế ẩm chưa từng có khi hơn một nửa nghệ sĩ chiến thắng đã vắng mặt, những người tham gia dự lễ trao giải cũng vô cùng ít ỏi, và chẳng có ngôi sao hàng đầu nào. Nhân vật được nhiều khán giả biết đến nhất có lẽ là Nana (After School). Thậm chí nhiều người không đến nhận giải cũng chẳng để lại lời nhắn cảm ơn nào, chỉ có mỗi Hyun Bin gửi video bày tỏ hạnh phúc khi nhận được giải thưởng mà thôi.

Quá nhọ cho giải thưởng “Top Star Awards” khi hơn một nửa người chiến thắng vắng mặt ảnh 3

Được biết phần lớn người chiến thắng như Wanna One, Lee Kwang Soo, Park Seo Joon đều bận tập luyện, hay chuẩn bị cho các sự kiện quan trọng khác nên không thể xuất hiện tại Top Star Awards. Còn khán giả thì cho rằng K-Biz cuối năm bội thực các lễ trao giải, nên cũng chẳng thể trách các nghệ sĩ đã không thể đến với Top Star Awards.

HOÀI NAM - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư thăm công nhân thi công đường dây 500kV mạch 3
Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư thăm công nhân thi công đường dây 500kV mạch 3
HHT - Đoàn công tác của Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư do đồng chí Hoàng Thị Minh Thu - Uỷ viên BTV T.Ư Đoàn, Uỷ viên BCH Đảng bộ Khối, Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư dẫn đầu đã tới thăm, động viên thanh niên công nhân đang trực tiếp thi công tại vị trí 177 của Dự án đường dây 500kV Nhà máy Nhiệt điện Nam Định I - Phố Nối trên địa bàn xã Hồng Lĩnh, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình.

Có thể bạn quan tâm