Quá nhọ cho giải thưởng “Top Star Awards” khi hơn một nửa người chiến thắng vắng mặt

Quá nhọ cho giải thưởng “Top Star Awards” khi hơn một nửa người chiến thắng vắng mặt
HHT - “Top Star Awards” quả đúng là giải thưởng hẩm hiu nhất K-Biz 2017 rồi.

Cứ đến thời điểm 10 ngày cuối năm, K-Biz kín mít các lễ trao giải lớn nhỏ. Chính vì thế, các nghệ sĩ buộc phải dành ưu tiên cho những giải thưởng đã có tiếng tăm và bỏ qua những lễ trao giải ít người quan tâm. Kết quả là Top Star Awards đành chịu cảnh ế ẩm, khi phần lớn người chiến thắng đều không đến.

Quá nhọ cho giải thưởng “Top Star Awards” khi hơn một nửa người chiến thắng vắng mặt ảnh 1

Giải thưởng này được tổ chức đã 6 năm, với hạng mục giải thưởng bao trọn từ âm nhạc đến điện ảnh truyền hình, từ ca sĩ đến diễn viên, rồi đạo diễn, thậm chí cả vận động viên thể thao. Nghe hệ thống giải thưởng thì rất hoành tráng, nhưng sự thật là lễ trao giải Top Star Awards thường chìm nghỉm khi đặt cạnh giải thưởng của các kênh truyền hình lớn. Vì thế, khán giả ít quan tâm mà chính các nghệ sĩ cũng không mấy tha thiết.

Quá nhọ cho giải thưởng “Top Star Awards” khi hơn một nửa người chiến thắng vắng mặt ảnh 2

Top Star Awards 2017 tổ chức ngày 28/12 đã rơi vào cảnh ế ẩm chưa từng có khi hơn một nửa nghệ sĩ chiến thắng đã vắng mặt, những người tham gia dự lễ trao giải cũng vô cùng ít ỏi, và chẳng có ngôi sao hàng đầu nào. Nhân vật được nhiều khán giả biết đến nhất có lẽ là Nana (After School). Thậm chí nhiều người không đến nhận giải cũng chẳng để lại lời nhắn cảm ơn nào, chỉ có mỗi Hyun Bin gửi video bày tỏ hạnh phúc khi nhận được giải thưởng mà thôi.

Quá nhọ cho giải thưởng “Top Star Awards” khi hơn một nửa người chiến thắng vắng mặt ảnh 3

Được biết phần lớn người chiến thắng như Wanna One, Lee Kwang Soo, Park Seo Joon đều bận tập luyện, hay chuẩn bị cho các sự kiện quan trọng khác nên không thể xuất hiện tại Top Star Awards. Còn khán giả thì cho rằng K-Biz cuối năm bội thực các lễ trao giải, nên cũng chẳng thể trách các nghệ sĩ đã không thể đến với Top Star Awards.

HOÀI NAM - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Hoàng tử Harry muốn có cảnh sát bảo vệ: Có phải mọi thành viên Hoàng gia được bảo vệ 24/7?
Hoàng tử Harry muốn có cảnh sát bảo vệ: Có phải mọi thành viên Hoàng gia được bảo vệ 24/7?
HHT - Hoàng tử Harry cho rằng, việc anh “vẫn là người kế vị hàng thứ 6 tại Hoàng gia Anh” chính là một trong những lý do khiến anh và vợ con cần được cảnh sát bảo vệ khi quay về Anh. Tuy nhiên, các chuyên gia nghiên cứu về Hoàng gia đã chỉ ra rằng, thực tế, đâu phải thành viên nào của Hoàng gia Anh cũng được cảnh sát bảo vệ 24/24. Vậy những ai được bảo vệ suốt ngày đêm, còn những ai thì không?

Có thể bạn quan tâm

Hiện tượng "Bad Buddy": Đằng sau màn bùng nổ toàn châu Á là 4 lý do cực thuyết phục

Hiện tượng "Bad Buddy": Đằng sau màn bùng nổ toàn châu Á là 4 lý do cực thuyết phục

HHT - "Công phá" Top trending toàn cầu mỗi tối thứ Sáu - đó là "Bad Buddy" (tựa Việt: Chỉ Là Bạn Thôi, Nha Bạn), hiện tượng boylove mới của xứ Chùa Vàng đang làm điên đảo bao trái tim khán giả. Từ một tác phẩm không nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng, "Bad Buddy" đã chứng tỏ "hữu xạ tự nhiên hương" khi trở thành "bom tấn" mới với những lý do không thể thuyết phục hơn.