Quá nhọ cho Yunho (TVXQ), khán giả không nhận ra lại còn bị fan chê già

Quá nhọ cho Yunho (TVXQ), khán giả không nhận ra lại còn bị fan chê già
HHT - Yunho (TVXQ) phải có bản lĩnh vững vàng ghê lắm mới vượt qua được những cú sốc tê tái cõi lòng như thế này.

Khi làm khách mời ở show giải trí Happy Together, Yunho đã có kịp kể lại một kỷ niệm vô cùng đắng lòng. Chuyện xảy ra từ hồi Yunho còn nhập ngũ, và khi được nghỉ phép thì có tranh thủ tới chơi ở một khu giải trí.

Quá nhọ cho Yunho (TVXQ), khán giả không nhận ra lại còn bị fan chê già ảnh 1

Tại đây, Yunho vô tình thấy một nhóm fan girl đang tranh luận sôi nổi xem EXOBTS thì nhóm nào nổi bật hơn. Người thích cạnh tranh, hiếu thắng như Yunho tất nhiên không thể chịu nổi cảnh TVXQ không được nhắc đến trong cuộc chiến fandom này. Anh chàng quyết định đeo khẩu trang che mặt, lân la tới gần và hỏi han về TVXQ.

Quá nhọ cho Yunho (TVXQ), khán giả không nhận ra lại còn bị fan chê già ảnh 2

Có ngờ đâu câu trả lời Yunho nhận được là “TVXQ cũng hát hay và trình diễn tốt đấy, nhưng hơi già trong khi BTSEXO đẹp trai hơn". Không thể chấp nhận sự thực đau thương, Yunho ra sức khẳng định TVXQ không già, xét về chiều cao thì cũng trội hơn nữa.

Quá nhọ cho Yunho (TVXQ), khán giả không nhận ra lại còn bị fan chê già ảnh 3

Nghe thấy vậy, một cô gái nghi ngờ và hỏi "Chú ơi, sao chú cứ nhắc đến TVXQ mãi thế?". Đến nước này thì Yunho đành quyết định tháo khẩu trang, lộ diện trước khán giả để chứng tỏ mình không phải một ông chú. Bất ngờ thay, chẳng có fan girl nào nhận ra Yunho cả, các cô gái ra sức khẳng định Yunho chính chủ thì mặt nhỏ hơn, mắt to hơn "ông chú" đang đứng ở đây.

Quá nhọ cho Yunho (TVXQ), khán giả không nhận ra lại còn bị fan chê già ảnh 4

Yunho đành tự an ủi bản thân rằng do đang tăng cân nên nhìn khác lạ, khán giả không nhận ra cũng đúng thôi mà. Thế nên Yunho quyết định không bỏ cuộc mà ra sức chứng minh mình chính là Yunho của TVXQ. Thậm chí để tăng thêm độ tin cậy, Yunho còn thông báo với nhóm fan girl kia rằng một ngày nào đó, anh chàng sẽ kể lại chuyện này trên truyền hình.

Đúng là chỉ có Yunho, bị phũ ba lần liên tiếp vẫn không chịu lui bước. Trong khi Changmin thì ngược lại, khẳng định ngay rằng anh chàng chẳng bao giờ dính vào những cuộc tranh luận kiểu này.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm