Quả penalty “hỏng ăn” của Harry Kane giống hệt cú sút hỏng của chính anh vào 2 tháng trước

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Harry Kane sút hỏng một quả penalty trong trận tứ kết với đội tuyển Pháp, bỏ lỡ cơ hội gỡ hòa cho đội tuyển Anh. Nhưng lật lại “lịch sử”, các fan của Tam Sư mới phát hiện ra rằng, cú sút penalty “hỏng ăn” của Kane trong trận tứ kết hóa ra giống y hệt cú sút hỏng của chính anh cách đây chưa đầy 2 tháng. Không chỉ vậy, “kịch bản” sút hỏng của Kane trong 2 trận cũng giống nhau đến kỳ lạ.

Nếu Harry Kane sút thành công quả penalty thứ hai trong trận tứ kết Anh - Pháp tại World Cup 2022, đội tuyển Anh đã gỡ hòa và số phận của họ có thể đã khác.

Nhưng Kane - người rất hiếm khi sút hỏng penalty - lại sút bóng lên trời.

Để rồi những người hâm mộ đội tuyển Anh - và hâm mộ Kane - đã chỉ rằng, cú sút penalty hỏng của Kane trong trận với Pháp hóa ra là “bản sao” cú sút - cũng hỏng - của chính anh cách đây 2 tháng.

Quả penalty “hỏng ăn” của Harry Kane giống hệt cú sút hỏng của chính anh vào 2 tháng trước ảnh 1

Kane (trái) thất vọng sau khi Anh thua Pháp trong trận tứ kết. Ảnh: FIFA via Getty.

Hồi tháng 10, trong trận đấu giữa CLB Tottenham và Eintracht Frankfurt tại Champions League, Kane cũng đã ghi một bàn từ chấm phạt đền. Nhưng rồi khi Tottenham được hưởng quả penalty thứ hai và Kane cũng là người thực hiện thì anh sút lên trời.

Đúng vậy, cú sút hỏng của Kane trong trận với Pháp vừa rồi giống y hệt cú sút hỏng của chính anh hồi tháng 10. Và cả hai lần sút hỏng đều là khi Kane thực hiện quả phạt đền thứ hai trong trận đấu.

Đây là video Kane sút hỏng quả penalty thứ hai trong trận Tottenham Hotspur - Eintracht Frankfurt:

Nguồn: Football Fights.

Có thể thấy là Kane đã sút cùng một kiểu: Đều sút hướng lên cao, vào khoảng giữa khung thành, và đều… vọt xà.

Hai cú sút phạt đền theo cách giống y như nhau, đều là quả phạt đền thứ hai mà Kane thực hiện trong trận đấu, có kết quả cũng giống nhau (đều hỏng), nhưng tác động thì khác nhau. Trong trận với Frankfurt, Kane sút hỏng một quả penalty nhưng Tottenham vẫn thắng 3-2. Còn trong trận tứ kết thì đội của Kane không may mắn như vậy: Anh đã thua Pháp 2-1.

Quả penalty “hỏng ăn” của Harry Kane giống hệt cú sút hỏng của chính anh vào 2 tháng trước ảnh 2

Kane sút hỏng penalty, bỏ lỡ cơ hội gỡ hòa cho đội Anh. Ảnh: PA.

Vậy đấy, đến một tình huống sút penalty mà cũng có thể lặp lại y hệt một cách kỳ lạ như thế thì đúng là “trong bóng đá, chuyện gì cũng có thể xảy ra” thật rồi.

Quả penalty “hỏng ăn” của Harry Kane giống hệt cú sút hỏng của chính anh vào 2 tháng trước ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm