Quá sức ấm lòng khi BTS không đi dự tiệc hậu AMAs để trò chuyện trực tuyến với các ARMY

Quá sức ấm lòng khi BTS không đi dự tiệc hậu AMAs để trò chuyện trực tuyến với các ARMY
HHT - Trong khi các nghệ sĩ khác tưng bừng trong bữa tiệc hậu lễ trao giải American Music Awards, thì các chàng trai BTS lặng lẽ về khách sạn để tận hưởng niềm vui cùng ARMY.

Theo thông lệ, sau khi lễ trao giải American Music Awards kết thúc thì các nghệ sĩ sẽ cùng nhau tham gia một bữa tiệc, và chắc chắn các chàng trai BTS sẽ có cơ hội giao lưu gặp gỡ với nhiều ngôi sao đình đám.

Quá sức ấm lòng khi BTS không đi dự tiệc hậu AMAs để trò chuyện trực tuyến với các ARMY ảnh 1

Nhưng cả nhóm đã từ chối cơ hội này, quay về phòng khách sạn để ăn mừng với fan qua mạng xã hội. Các chàng trai đã tâm sự rất nhiều điều thú vị về sự kiện đặc biệt này.

Quá sức ấm lòng khi BTS không đi dự tiệc hậu AMAs để trò chuyện trực tuyến với các ARMY ảnh 2

Trưởng nhóm RM tiết lộ Suga là nhân vật căng thẳng nhiều nhất trước khi bước ra sân khấu, Jimin còn nhận thấy tay Suga run bắn lúc cầm mic. Suga giải thích rằng chưa bao giờ anh ấy biểu diễn tại Mỹ nên lo lắng cũng đúng thôi. Ngược lại, em út Jungkook vô cùng bình tĩnh, “Lý do để mình không lo gì cả, vì mình tin tưởng vào các ARMY đấy”.

Quá sức ấm lòng khi BTS không đi dự tiệc hậu AMAs để trò chuyện trực tuyến với các ARMY ảnh 3

Jimin kể rằng “Tụi mình cũng có chút xíu ngượng ngùng khi không được biểu diễn trong lễ trao giải Billboard mà chỉ lên nhận giải. Nên tụi mình vô cùng phấn khích khi trình diễn tại lễ trao giải American Music”. Các chàng trai đã được gặp nhiều ngôi sao quốc tế như Shawn Mendes, Zedd, Post Malone, Niall Horan,... và còn nhận được lời mời hợp tác từ họ.

Quá sức ấm lòng khi BTS không đi dự tiệc hậu AMAs để trò chuyện trực tuyến với các ARMY ảnh 4

Cuối cùng, BTS không quên cảm ơn các ARMY và khẳng định nếu không được ARMY ủng hộ nhiệt tình, sẽ chẳng có BTS như ngày hôm nay.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm