Quá thương Baekhyun (EXO), vừa gia nhập Twitter đã phải gọi fan ra tay trợ giúp

Quá thương Baekhyun (EXO), vừa gia nhập Twitter đã phải gọi fan ra tay trợ giúp
HHT - Cao thủ Twitter đâu rồi, mau vào giúp đỡ Baekhyun (EXO) đi kìa.

Baekhyun vừa chính thức gia nhập mạng xã hội Twitter với tài khoản @B_hundred_Hyun. Công việc đầu tiên mà Baekhyun làm là đăng tải câu hỏi “Các bạn dùng Twitter như thế nào thế?”. sau đó Baekhyun lại tìm kiếm giáo viên “Có ai muốn dạy mình cách dùng Twitter không?”.

Quá thương Baekhyun (EXO), vừa gia nhập Twitter đã phải gọi fan ra tay trợ giúp ảnh 1

Thế rồi Baekhyun hào hứng khám phá Twitter với rất nhiều câu chia sẻ “Cái này… Các bạn viết như thế này đúng không? Hihi, mình nghĩ mình bắt đầu hiểu rồi đấy. Tên tài khoản của mình lúc đầu rất kỳ quặc và bây giờ vẫn thế đúng không? Mình sẽ đổi tên đây”.

Quá thương Baekhyun (EXO), vừa gia nhập Twitter đã phải gọi fan ra tay trợ giúp ảnh 2

Chưa hết, Baekhyun còn sang Instagram, đăng ảnh chụp tài khoản Twitter của mình kèm theo câu hỏi tương tự, rằng có ai sẵn lòng hướng dẫn Baekhyun trở thành cao thủ Twitter hay không.

Quá thương Baekhyun (EXO), vừa gia nhập Twitter đã phải gọi fan ra tay trợ giúp ảnh 3

Baekhyun là thành viên đầu tiên của EXO mở Twitter nên đành phải vừa dùng vừa hỏi mọi người. Nhưng dù Baekhyun còn chưa biết cách dùng Twitter, thì vẫn có tới 154 nghìn người theo dõi tài khoản của Baekhyun chỉ sau nửa tiếng đầu tiên, và con số này vẫn tăng lên rất nhanh.

Quá thương Baekhyun (EXO), vừa gia nhập Twitter đã phải gọi fan ra tay trợ giúp ảnh 4

Thậm chí hashtag #WelcomeToTwitterBaekhyun còn được các EXO-L lan truyền mạnh mẽ để trở thành trend trên Twitter nữa cơ.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm