Quá thương Baekhyun (EXO), vừa gia nhập Twitter đã phải gọi fan ra tay trợ giúp

Quá thương Baekhyun (EXO), vừa gia nhập Twitter đã phải gọi fan ra tay trợ giúp
HHT - Cao thủ Twitter đâu rồi, mau vào giúp đỡ Baekhyun (EXO) đi kìa.

Baekhyun vừa chính thức gia nhập mạng xã hội Twitter với tài khoản @B_hundred_Hyun. Công việc đầu tiên mà Baekhyun làm là đăng tải câu hỏi “Các bạn dùng Twitter như thế nào thế?”. sau đó Baekhyun lại tìm kiếm giáo viên “Có ai muốn dạy mình cách dùng Twitter không?”.

Quá thương Baekhyun (EXO), vừa gia nhập Twitter đã phải gọi fan ra tay trợ giúp ảnh 1

Thế rồi Baekhyun hào hứng khám phá Twitter với rất nhiều câu chia sẻ “Cái này… Các bạn viết như thế này đúng không? Hihi, mình nghĩ mình bắt đầu hiểu rồi đấy. Tên tài khoản của mình lúc đầu rất kỳ quặc và bây giờ vẫn thế đúng không? Mình sẽ đổi tên đây”.

Quá thương Baekhyun (EXO), vừa gia nhập Twitter đã phải gọi fan ra tay trợ giúp ảnh 2

Chưa hết, Baekhyun còn sang Instagram, đăng ảnh chụp tài khoản Twitter của mình kèm theo câu hỏi tương tự, rằng có ai sẵn lòng hướng dẫn Baekhyun trở thành cao thủ Twitter hay không.

Quá thương Baekhyun (EXO), vừa gia nhập Twitter đã phải gọi fan ra tay trợ giúp ảnh 3

Baekhyun là thành viên đầu tiên của EXO mở Twitter nên đành phải vừa dùng vừa hỏi mọi người. Nhưng dù Baekhyun còn chưa biết cách dùng Twitter, thì vẫn có tới 154 nghìn người theo dõi tài khoản của Baekhyun chỉ sau nửa tiếng đầu tiên, và con số này vẫn tăng lên rất nhanh.

Quá thương Baekhyun (EXO), vừa gia nhập Twitter đã phải gọi fan ra tay trợ giúp ảnh 4

Thậm chí hashtag #WelcomeToTwitterBaekhyun còn được các EXO-L lan truyền mạnh mẽ để trở thành trend trên Twitter nữa cơ.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

HHT - Tạm gác lại hoạt động solo, 7 chàng trai của GOT7 trở lại với mini album "GOT7", phát hành MV cho ca khúc chủ đề "NANANA", sau 1 năm 3 tháng rời JYP Entertainment. Đây là màn tái xuất để thực hiện và khẳng định lời hứa "sẽ không tan rã" của GOT7 dành cho người hâm mộ, cũng là đánh dấu cho thành công nhận được bản quyền thương hiệu "GOT7" từ tay JYP.
"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

HHT - Mới đây, HYO/ Hyoyeon (SNSD) đã chính thức trở lại đường đua K-Pop với solo mini album đầu tay "DEEP". Ca khúc chủ đề cùng tên gây ấn tượng bởi vũ đạo "nhền nhện" độc đáo được biên đạo bởi "chị đại" Honey J. Phần điệp khúc của "DEEP" còn được fan Việt biến tấu thành phiên bản hài hước, cực kỳ khó đỡ.