Quái vật đáng yêu xuất hiện từ những vết đổ cà phê

Quái vật đáng yêu xuất hiện từ những vết đổ cà phê
HHT - Cà phê bị đổ không bao giờ là mang lại niềm vui, nhưng với nhà thiết kế người Đức Stefan Kuhnigk thì khác. Anh đã biến vết cà phê đầu tiên đó thành một con quái vật nhỏ và đã tạo ra quái vật cà phê kể từ đó.

Quái vật đáng yêu xuất hiện từ những vết đổ cà phê ảnh 1

Stefan nhớ lại khi lần đầu tiên nhìn vào vết cà phê Espresso đen bị đổ ra một tờ giấy. Nó nhìn anh như muốn nói: Vẽ tôi đi, vẽ tôi đi! Vì vậy, anh đã làm điều đó, và tạo ra quái vật cà phê đầu tiên của mình. Ngày hôm sau, Stefan nghĩ lại về tai nạn nhỏ này như một thách thức sáng tạo và quyết định, anh có thể coi sự cố đổ cà phê như một bài tập sáng tạo mỗi ngày.

Quái vật đáng yêu xuất hiện từ những vết đổ cà phê ảnh 2

Khi Stefan bắt đầu sử dụng một chiếc thìa để đổ cà phê lên các tờ giấy mỗi ngày, các đồng nghiệp nhìn anh như đang làm điều gì ngốc nghếch, nhưng họ không biết về những tác phẩm nghệ thuật ẩn trong những vết cà phê ngẫu nhiên đó.

Quái vật đáng yêu xuất hiện từ những vết đổ cà phê ảnh 3

Quá trình sáng tạo quái vật cà phê cũng khá đơn giản. Stefan đổ một ít cà phê lên một tờ giấy, để khô trong 4 đến 6 giờ, sau đó sử dụng bút chì để vẽ xung quanh các hình dạng ngẫu nhiên ấy.

Quái vật đáng yêu xuất hiện từ những vết đổ cà phê ảnh 4

Stefan Kuhnigk đã tạo ra gần 600 quái vật cà phê đáng yêu, mỗi con lại tạo ra một câu chuyện riêng. Chúng có thể là quái vật, nhưng chúng cũng có thể là những hình đáng yêu mà bạn có thể tìm thấy trong những cuốn sách dành cho trẻ em. Chúng dường như luôn xuất hiện nụ cười trên khuôn mặt, bởi vì chúng có một vai trò rất quan trọng - làm cho mọi người hạnh phúc.

Quái vật đáng yêu xuất hiện từ những vết đổ cà phê ảnh 5

“Khoảnh khắc yêu thích của tôi cho đến tận bây giờ vẫn là khi ai đó viết cho tôi, rằng những con quái vật khiến cô ấy hạnh phúc mỗi ngày”, Stefan Kuhnigk đã viết như vậy. “Đây là một niềm vui và nhờ những tin nhắn như thế, tôi có thể vẽ đi vẽ lại nhiều lần. Chúng không bao giờ là cũ đối với tôi, bởi những vết đổ cà phê không bao giờ giống nhau”.

Ngoài việc chia sẻ quái vật cà phê lên các trang mạng xã hội, Stefan còn xuất bản một cuốn sách Quái vật cà phê với những sáng tạo hay nhất của mình. Bạn có thể tìm thấy nó trên Amazon.

Theo Oddity Central
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm