Quần cạp cao tôn dáng đỉnh cỡ nào mà nữ chính phim Việt đồng loạt chọn khoe dáng?

HHT - Có ít nhất ba nữ chính trong phim Việt thời gian gần đây đều chọn quần cạp cao làm phong cách chủ đạo trong trang phục lên phim của mình. Món đồ này tôn dáng đỉnh cỡ nào mà nhiều sao nữ thích đến vậy?
Quần cạp cao tôn dáng đỉnh cỡ nào mà nữ chính phim Việt đồng loạt chọn khoe dáng? ảnh 1

Lâu lắm rồi mới đóng vai chính trong phim truyền hình dài tập nhưng Huyền Lizzie đã gây ấn tượng mạnh với vai Vân Trang trong Thương Ngày Nắng Về. Bên cạnh diễn xuất ngọt ngào, Huyền Lizzie còn có gu thời trang công sở đẹp mắt, thời thượng.

Quần cạp cao tôn dáng đỉnh cỡ nào mà nữ chính phim Việt đồng loạt chọn khoe dáng? ảnh 2

Cô thường kết hợp quần cạp cao ống rộng kèm áo blouse hay sơ mi, thêm đôi giày cao gót mũi nhọn là có ngay set đồ cực kỳ tôn dáng, giúp người mặc cao thêm đáng kể mà lại rất phù hợp với môi trường công sở.

Quần cạp cao tôn dáng đỉnh cỡ nào mà nữ chính phim Việt đồng loạt chọn khoe dáng? ảnh 3

Không hẹn mà gặp, Minh Hằng cũng chọn quần cạp cao làm phong cách chủ đạo của mình khi trở thành quý cô thành đạt Tất Thắng trong phim Mẹ Ác Ma, Cha Thiên Sứ. Nữ diễn viên có hẳn bộ sưu tập quần ống rộng cạp cao nhiều màu sắc.

Quần cạp cao tôn dáng đỉnh cỡ nào mà nữ chính phim Việt đồng loạt chọn khoe dáng? ảnh 4
Quần cạp cao tôn dáng đỉnh cỡ nào mà nữ chính phim Việt đồng loạt chọn khoe dáng? ảnh 5

Chỉ cần mặc kèm áo blouse vải voan có những chi tiết điệu đà là Minh Hằng nhìn vừa lịch sự, hợp mốt mà không kém phần sành điệu.

Quần cạp cao tôn dáng đỉnh cỡ nào mà nữ chính phim Việt đồng loạt chọn khoe dáng? ảnh 6
Quần cạp cao tôn dáng đỉnh cỡ nào mà nữ chính phim Việt đồng loạt chọn khoe dáng? ảnh 7

Kết quả là Minh Hằng và Huyền Lizzie đang được khen là hai nữ chính phim Việt có thời trang công sở đẹp mắt nhất hiện nay.

Quần cạp cao tôn dáng đỉnh cỡ nào mà nữ chính phim Việt đồng loạt chọn khoe dáng? ảnh 8

Còn trong phim đang quay Về Chung Một Nhà, Quỳnh Nga cũng chọn quần cạp cao cho nhân vật của mình. Cô khéo léo chọn áo bo gấu ngang eo giúp tỷ lệ cơ thể thêm cân đối mà vẫn khoe được vòng eo thon.

Quần cạp cao tôn dáng đỉnh cỡ nào mà nữ chính phim Việt đồng loạt chọn khoe dáng? ảnh 9

Khi cần tạo hình trẻ trung năng động, Quỳnh Nga vẫn chọn quần jeans cạp cao đi cùng sơ mi và áo gi-lê. Công thức phối đồ này tuy không mới nhưng vẫn rất hiệu quả, mang lại diện mạo đầy mới mẻ cho Quỳnh Nga.

Quần cạp cao tôn dáng đỉnh cỡ nào mà nữ chính phim Việt đồng loạt chọn khoe dáng? ảnh 13
Tin liên quan