Quan Hiểu Đồng lộ ảnh fan chụp: Diện mạo thay đổi cực gắt, khác hẳn trên thảm đỏ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Luôn được coi là “nữ hoàng thảm đỏ” với diện mạo đỉnh cao nhưng Quan Hiểu Đồng của đời thường lại xuề xòa tới mức khó nhận ra.
Quan Hiểu Đồng lộ ảnh fan chụp: Diện mạo thay đổi cực gắt, khác hẳn trên thảm đỏ ảnh 1

Quan Hiểu Đồng có thể danh tiếng chưa đẳng cấp như các đàn chị Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba nhưng nhan sắc thì chẳng hề thua kém. Gương mặt xinh đẹp, đôi chân dài miên man, chiều cao đáng nể là lợi thế của Quan Hiểu Đồng.

Quan Hiểu Đồng lộ ảnh fan chụp: Diện mạo thay đổi cực gắt, khác hẳn trên thảm đỏ ảnh 2
Quan Hiểu Đồng lộ ảnh fan chụp: Diện mạo thay đổi cực gắt, khác hẳn trên thảm đỏ ảnh 3

Đã vậy, nữ diễn viên còn rất khéo chọn trang phục đi thảm đỏ nên mỗi lần xuất hiện, cô luôn thuộc nhóm sao nữ có tạo hình lộng lẫy, nổi bật nhất sự kiện. Chưa kể Quan Hiểu Đồng còn rất chịu khó thay đổi phong cách.

Quan Hiểu Đồng lộ ảnh fan chụp: Diện mạo thay đổi cực gắt, khác hẳn trên thảm đỏ ảnh 4
Quan Hiểu Đồng lộ ảnh fan chụp: Diện mạo thay đổi cực gắt, khác hẳn trên thảm đỏ ảnh 5

Nhờ vậy mà mỗi khi bạn gái Lộc Hàm tham dự các sự kiện, netizen đều hồi hộp chờ xem cô sẽ hóa thân thành gì, công chúa đội vương miện kiều diễm hay một quý cô đầy sang chảnh.

Quan Hiểu Đồng lộ ảnh fan chụp: Diện mạo thay đổi cực gắt, khác hẳn trên thảm đỏ ảnh 6

Nhưng mới đây, netizen giật mình khi nhìn thấy ảnh Quan Hiểu Đồng do “người qua đường” ghi lại. Cô ăn mặc vô cùng đơn giản, để mặt mộc, thả tóc xõa. Tuy các đường nét trên gương mặt vẫn rất hài hòa xinh đẹp nhưng khán giả vẫn bất ngờ khi Quan Hiểu Đồng quá khác biệt so với hình ảnh lộng lẫy trên thảm đỏ.

Quan Hiểu Đồng lộ ảnh fan chụp: Diện mạo thay đổi cực gắt, khác hẳn trên thảm đỏ ảnh 7

Có nhiều sao nữ Hoa ngữ khi ra đường vẫn ăn mặc hợp mốt, trang điểm kỹ lưỡng nhưng Quan Hiểu Đồng lại giản dị tới mức xuề xòa. Chưa kể gương mặt của cô cũng tròn trịa hơn trông thấy, chứng tỏ nữ diễn viên đã tăng cân kha khá. Nhiều khán giả đã khuyên Quan Hiểu Đồng nên chú ý hơn đến ngoại hình khi xuất hiện trước đám đông, bởi dù sao cô cũng là ngôi sao, không nên có hình ảnh kém nổi bật như thế này.

Quan Hiểu Đồng lộ ảnh fan chụp: Diện mạo thay đổi cực gắt, khác hẳn trên thảm đỏ ảnh 11
MỚI - NÓNG
Đám mây khổng lồ hình con mắt ở Thổ Nhĩ Kỳ khiến nhiều người sợ hãi dự báo điều gì?
Đám mây khổng lồ hình con mắt ở Thổ Nhĩ Kỳ khiến nhiều người sợ hãi dự báo điều gì?
HHT - Một đám mây lớn, cuộn vòng, màu cam đỏ rực rỡ đã xuất hiện trên bầu trời ở Thổ Nhĩ Kỳ. Nhiều người nhìn thấy nó đã rất sợ hãi và gọi là “đám mây quái vật”, UFO hoặc “con mắt khổng lồ”, cho rằng nó có thể dự báo điều không tốt. Nhưng thực tế, đám mây này là hiện tượng gì?

Có thể bạn quan tâm