Quản lý xác nhận ca sĩ Phi Nhung bị nhiễm COVID-19, bệnh đang chuyển biến nặng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền thông tin ca sĩ Phi Nhung là F0 và có hình ảnh nhà riêng của cô bị giăng dây. Tuy nhiên, vào thời điểm đó ca sĩ Phi Nhung và quản lý đều phủ nhận thông tin trên.

Trưa 27/8, trên trang cá nhân của quản lý ca sĩ Phi Nhung chia sẻ thông tin giọng ca Chiều Lên Bản Thượng đã nhiễm COVID-19 khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ. Theo người này chia sẻ, Phi Nhung hiện đang được điều trị COVID-19 tại Bệnh viện Chợ Rẫy (quận 5, TP.HCM). Trước đó, nữ ca sĩ đã có kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2 và được đưa vào Bệnh viện Gia An 115 (quận Bình Tân, TP.HCM) điều trị.

Quản lý xác nhận ca sĩ Phi Nhung bị nhiễm COVID-19, bệnh đang chuyển biến nặng ảnh 1

Phi Nhung hiện đang được điều trị COVID-19 tại Bệnh viện Chợ Rẫy.

"Thay mặt Phi Nhung xin cảm ơn sự quan tâm của khán giả, báo chí những ngày qua. Phi Nhung đang được điều trị COVID-19 tại Bệnh viện Chợ Rẫy. Hiện, công việc còn nhiều bộn bề và cũng không có nhiều thời gian để trả lời hết những tin nhắn hỏi thăm của mỗi người. Phi Nhung hẹn gặp lại mọi người trong thời gian sớm nhất. Mong mọi người cùng cầu nguyện cho Phi Nhung vượt qua thời gian khó khăn này", quản lý của nữ ca sĩ viết.

Quản lý xác nhận ca sĩ Phi Nhung bị nhiễm COVID-19, bệnh đang chuyển biến nặng ảnh 2

Quản lý Phi Nhung xác nhận nữ ca sĩ đang điều trị COVID-19 tại bệnh viện.

Theo nguồn tin, sau 1 tuần điều trị tại Bệnh viện Gia An nhưng tình trạng không được cải thiện, đến khoảng 19h30 tối 26/8, ca sĩ Phi Nhung đã được chuyển sang Bệnh viện Chợ Rẫy.

Hiện tại, trên website hệ thống quản lý người cách ly và người nhiễm COVID-19 tại TP.HCM đã cập nhật thông tin bệnh nhân Phạm Phi Nhung (tên đầy đủ của ca sĩ Phi Nhung), sinh năm 1970 và có địa chỉ nhà tại quận Bình Thạnh, đã được điều trị tại Bệnh viện Gia An và Bệnh viện Chợ Rẫy.

Quản lý xác nhận ca sĩ Phi Nhung bị nhiễm COVID-19, bệnh đang chuyển biến nặng ảnh 3

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền thông tin ca sĩ Phi Nhung là F0 và có hình ảnh nhà riêng của cô bị giăng dây. Tuy nhiên, vào thời điểm đó ca sĩ Phi Nhung và quản lý đều phủ nhận thông tin trên và cho biết Phi Nhung chỉ bị cảm bình thường, vì sợ nhiễm bệnh nên cô đã chủ động liên hệ y tế phường xuống giăng dây.

Những người hâm mộ giọng ca Phi Nhung đang rất lo lắng cho tình trạng của nữ ca sĩ và liên tục gửi lời nhắn mong cô sớm bình phục.

Quản lý xác nhận ca sĩ Phi Nhung bị nhiễm COVID-19, bệnh đang chuyển biến nặng ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định khóa XIV
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định khóa XIV
HHT - Chiều 26/9, tại Hội nghị Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định lần thứ nhất, anh Hà Duy Trung tiếp tục được bầu giữ chức Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Định khóa XIV, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Hội nghị cũng bầu anh Nguyễn Thành Trung; anh Phạm Hồng Hiệp và chị Huỳnh Thị Thanh Nguyệt giữ chức Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Định.
Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?
Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?
HHT - Nhiều người nghĩ rằng nhận dạng khuôn mặt là phương pháp nhận dạng sinh trắc học an toàn nhất. Nhưng công nghệ này chưa hẳn là tốt nhất vì nếu người dùng đeo khẩu trang thì việc nhận dạng có thể bất tiện hoặc giảm tỷ lệ bảo mật. Mới đây, một nhà nghiên cứu đã tìm ra phương pháp bảo mật mới giúp mở khóa smartphone bằng hơi thở. Nghe có vẻ hơi "dị" phải không nào?

Có thể bạn quan tâm