Quán quân Vienam Idol Trọng Hiếu tặng quà cho các em thiếu nhi bằng một clip ca khúc vui nhộn

Quán quân Vienam Idol Trọng Hiếu tặng quà cho các em thiếu nhi bằng một clip ca khúc vui nhộn
HHT - Đúng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, Trọng Hiếu đã cho ra mắt ca khúc dành cho thiếu nhi với tựa đề “Peter Pan” chiếm được nhiều sự yêu mến của khán giả.

Peter Pan là ca khúc kể về một người trưởng thành nhưng luôn muốn được sống như một đứa trẻ an nhiên, vô tư, vô lo vô nghĩ, không ưu phiền. Đây là ca khúc được Trọng Hiếu sáng tác với tiết tấu vui nhộn trên nền nhạc Funk bắt tai cho thấy rõ lợi thế của Trọng Hiếu với gu âm nhạc riêng và khả năng vũ đạo điêu luyện. Không những thế, Trọng Hiếu luôn mang đến cho khán giả cảm giác phấn khích hạnh phúc mỗi khi nghe những bài hát sôi động của mình.

Quán quân Vienam Idol Trọng Hiếu tặng quà cho các em thiếu nhi bằng một clip ca khúc vui nhộn ảnh 1

Nội dung của ca khúc nói về một cậu bé muốn được níu thời gian và không muốn lớn lên, bởi vì cuộc sống quá nhiều áp lực và bộn bề, muốn được là Peter Pan bay lên và thoát khỏi mọi thứ. Thông qua ca khúc này Trọng Hiếu muốn nói rằng “Người lớn chúng ta hãy yêu sự hồn nhiên của trẻ thơ, hãy để chúng được tinh nghịch và trải nghiệm, bởi đó là niềm hạnh phúc mà khi lớn lên rồi chúng ta có muốn níu giữ cũng không còn được nữa”.

Quán quân Vienam Idol Trọng Hiếu tặng quà cho các em thiếu nhi bằng một clip ca khúc vui nhộn ảnh 2

Sau sự hợp tác thành công với ca khúc nhạc Funk Bước đến bên em, với Peter Pan, Trọng Hiếu cho biết: “Tôi rất tin tưởng khi Khắc Hưng phối khí cho ca khúc này vì ở  Việt Nam ko có nhiều nhạc sỹ có thể làm được ra chất Funk như anh ấy”. Ca khúc còn có phần lời Việt khá dễ thương dễ nhớ do Mew Amazing viết trên nền ý tưởng của Trọng Hiếu.

Quán quân Vienam Idol Trọng Hiếu tặng quà cho các em thiếu nhi bằng một clip ca khúc vui nhộn ảnh 3

Vậy là sau một Say Ah gây sốt mạng xã hội với chủ đề được cho là khá nhạy cảm, hay một Anh vẫn thấy nồng nàn với góc nhìn của một người đã đi xa nhắn gửi lại người ở lại, Trọng Hiếu một lần nữa khiến khán giả bất ngờ khi thử sức ở chủ đề nhạc dành thiếu nhi mà tưởng như chỉ phù hợp với các ca sĩ nhí. Có thể nói, chàng ca sĩ này luôn tìm tòi sáng tạo trong nghệ thuật và không ngần ngại làm những điều mới mẻ để cống hiên cho khán giả. Có lẽ Peter Pan là món quà đặc biệt và ý nghĩa nhất với các bạn nhỏ trong ngày 1/6 này.

THỦY TIÊN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm