“Quân Vương Bất Diệt”: Bất chấp nội dung khởi sắc, vẫn bị bỏ xa trên đường đua rating

HHT - Trong tập phim mới nhất của Quân Vương Bất Diệt, nội dung ngày càng cuốn hút và hé mở nhiều tình tiết gay cấn. Người hâm mộ những tưởng rating sẽ có tiến triển nhưng nào ngờ tỉ lệ người xem tiếp tục tụt giảm.

Cụ thể, trong tập 9 của Quân Vương Bất Diệt, rating chỉ đạt mức 5.8% và 6.3%, giảm 0.3% và 1.8% so với tập 8 lên sóng trước đó. Đây cũng chính là rating thấp nhất mà bộ phim nhận được kể từ khi phát sóng đến nay, đồng nghĩa với việc Quân Vương Bất Diệt tiếp tục bị Thế Giới Hôn Nhân - bộ phim phát sóng cùng thời điểm bỏ xa.

“Quân Vương Bất Diệt”: Bất chấp nội dung khởi sắc, vẫn bị bỏ xa trên đường đua rating ảnh 1

Cư dân mạng xứ kim chi bình luận: “Tui xem phim vì mê Lee Min Ho và ngắm cảnh đẹp. Nội dung phim khá ổn nhưng quá dài và lan man, khó mà theo dõi hết được”, Quân Vương Bất Diệt” mở đầu đúng là hay thật đấy, nhưng mà càng về sau càng chán”,...

Có thể nói kết quả này khá là đáng buồn cho Quân Vương Bất Diệt khi đã dùng đủ mọi cách như bổ sung đạo diễn, gài tình tiết drama, không để nam nữ chính chiếm sóng toàn tập, chia bớt thời lượng lên hình cho dàn nhân vật phụ,... vậy mà vẫn không thể kéo rating lên, ngược lại rating còn tuột dốc. 
“Quân Vương Bất Diệt”: Bất chấp nội dung khởi sắc, vẫn bị bỏ xa trên đường đua rating ảnh 2 Quân Vương Bất Diệt liên tục khiến người xem thất vọng vì tình tiết dài lê thê, khó hiểu.
“Quân Vương Bất Diệt”: Bất chấp nội dung khởi sắc, vẫn bị bỏ xa trên đường đua rating ảnh 8  
MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

HHT - Hơn 1 tuần kể từ khi phần 2 của "The Glory" (Vinh Quang Trong Thù Hận) chính thức lên sóng, bộ phim vẫn là chủ đề được cư dân mạng thảo luận rôm rả trên các diễn đàn. Mới đây, tổng chi phí cho kế hoạch trả thù công phu của Moon Dong Eun (Song Hye Kyo thủ vai) đã được một YouTuber thống kê. Số tiền lớn đến mức khiến nhiều khán giả phải líu lưỡi.