“Quân Vương Bất Diệt”: Bất chấp nội dung khởi sắc, vẫn bị bỏ xa trên đường đua rating

HHT - Trong tập phim mới nhất của Quân Vương Bất Diệt, nội dung ngày càng cuốn hút và hé mở nhiều tình tiết gay cấn. Người hâm mộ những tưởng rating sẽ có tiến triển nhưng nào ngờ tỉ lệ người xem tiếp tục tụt giảm.

Cụ thể, trong tập 9 của Quân Vương Bất Diệt, rating chỉ đạt mức 5.8% và 6.3%, giảm 0.3% và 1.8% so với tập 8 lên sóng trước đó. Đây cũng chính là rating thấp nhất mà bộ phim nhận được kể từ khi phát sóng đến nay, đồng nghĩa với việc Quân Vương Bất Diệt tiếp tục bị Thế Giới Hôn Nhân - bộ phim phát sóng cùng thời điểm bỏ xa.

“Quân Vương Bất Diệt”: Bất chấp nội dung khởi sắc, vẫn bị bỏ xa trên đường đua rating ảnh 1

Cư dân mạng xứ kim chi bình luận: “Tui xem phim vì mê Lee Min Ho và ngắm cảnh đẹp. Nội dung phim khá ổn nhưng quá dài và lan man, khó mà theo dõi hết được”, Quân Vương Bất Diệt” mở đầu đúng là hay thật đấy, nhưng mà càng về sau càng chán”,...

Có thể nói kết quả này khá là đáng buồn cho Quân Vương Bất Diệt khi đã dùng đủ mọi cách như bổ sung đạo diễn, gài tình tiết drama, không để nam nữ chính chiếm sóng toàn tập, chia bớt thời lượng lên hình cho dàn nhân vật phụ,... vậy mà vẫn không thể kéo rating lên, ngược lại rating còn tuột dốc. 
“Quân Vương Bất Diệt”: Bất chấp nội dung khởi sắc, vẫn bị bỏ xa trên đường đua rating ảnh 2 Quân Vương Bất Diệt liên tục khiến người xem thất vọng vì tình tiết dài lê thê, khó hiểu.
“Quân Vương Bất Diệt”: Bất chấp nội dung khởi sắc, vẫn bị bỏ xa trên đường đua rating ảnh 8  
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

HHT - Sau chuyến tham dự show thời trang của CELINE và trở về Hàn Quốc, V (BTS) đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều khi bị cho rằng đã "ngó lơ" người hâm mộ và phóng viên đứng đợi tại sân bay. Tuy nhiên, dư luận gần như đã đổi chiều hoàn toàn khi truyền thông Hàn đồng loạt đính chính cho hành động lần này của nam thần tượng.
“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

HHT - Ngay từ khi chưa lên sóng, sự kỳ vọng của khán giả dành cho “Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn đã cao ngất ngưởng. Và với 6 tập của phần 1, trước nhiều ý kiến khen chê sôi nổi, có thể thấy sức hút mạnh mẽ của nhóm cướp đeo mặt nạ này trên màn ảnh vẫn chưa hạ nhiệt.