“Quân Vương Bất Diệt”: Bất chấp nội dung khởi sắc, vẫn bị bỏ xa trên đường đua rating

HHT - Trong tập phim mới nhất của Quân Vương Bất Diệt, nội dung ngày càng cuốn hút và hé mở nhiều tình tiết gay cấn. Người hâm mộ những tưởng rating sẽ có tiến triển nhưng nào ngờ tỉ lệ người xem tiếp tục tụt giảm.

Cụ thể, trong tập 9 của Quân Vương Bất Diệt, rating chỉ đạt mức 5.8% và 6.3%, giảm 0.3% và 1.8% so với tập 8 lên sóng trước đó. Đây cũng chính là rating thấp nhất mà bộ phim nhận được kể từ khi phát sóng đến nay, đồng nghĩa với việc Quân Vương Bất Diệt tiếp tục bị Thế Giới Hôn Nhân - bộ phim phát sóng cùng thời điểm bỏ xa.

“Quân Vương Bất Diệt”: Bất chấp nội dung khởi sắc, vẫn bị bỏ xa trên đường đua rating ảnh 1

Cư dân mạng xứ kim chi bình luận: “Tui xem phim vì mê Lee Min Ho và ngắm cảnh đẹp. Nội dung phim khá ổn nhưng quá dài và lan man, khó mà theo dõi hết được”, Quân Vương Bất Diệt” mở đầu đúng là hay thật đấy, nhưng mà càng về sau càng chán”,...

Có thể nói kết quả này khá là đáng buồn cho Quân Vương Bất Diệt khi đã dùng đủ mọi cách như bổ sung đạo diễn, gài tình tiết drama, không để nam nữ chính chiếm sóng toàn tập, chia bớt thời lượng lên hình cho dàn nhân vật phụ,... vậy mà vẫn không thể kéo rating lên, ngược lại rating còn tuột dốc. 
“Quân Vương Bất Diệt”: Bất chấp nội dung khởi sắc, vẫn bị bỏ xa trên đường đua rating ảnh 2 Quân Vương Bất Diệt liên tục khiến người xem thất vọng vì tình tiết dài lê thê, khó hiểu.
“Quân Vương Bất Diệt”: Bất chấp nội dung khởi sắc, vẫn bị bỏ xa trên đường đua rating ảnh 8  
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm