Quảng bá rầm rộ nhưng tại sao Chi Pu lại lặn không tăm tích trong “Thiên Thần Hộ Mệnh”?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chi Pu từng được nhà sản xuất “Thiên Thần Hộ Mệnh” giới thiệu là thiên thần thứ 4, là nhân vật có vai trò quan trọng trong phim này. Thế nhưng đến khi phim chính thức ra mắt thì vai diễn của Chi Pu “im thin thít và lặn mất tăm” khiến khán giả ngơ ngác.

Từ trước khi Thiên Thần Hộ Mệnh có buổi công chiếu đầu tiên tại TP.HCM, netizen đã xì xào tin đồn Chi Pu bị bay màu khỏi dự án này. Lý do bởi trên trang cá nhân, Chi Pu đã thông báo mình có việc bận nên không thể tham dự buổi ra mắt phim, đành hẹn cùng Salim (đóng vai chính Lam Phương) vào một dịp khác.

Quảng bá rầm rộ nhưng tại sao Chi Pu lại lặn không tăm tích trong “Thiên Thần Hộ Mệnh”? ảnh 1

Thông báo bất ngờ của Chi Pu trước buổi ra mắt phim

Ngay từ lúc đấy, các "thánh soi" đã cảm thấy có điều gì đó bất thường và đến khi Thiên Thần Hộ Mệnh chính thức công chiếu thì nhân vật của Chi Pu hoàn toàn mất tích khỏi phim khiến người xem vô cùng ngỡ ngàng. Bởi Chi Pu không phải đóng vai khách mời chỉ xuất hiện thoáng qua vài giây để mà bảo rằng có cũng được mà không có cũng chẳng sao.

Trong dàn diễn viên trẻ của phim, Chi Pu được nhà sản xuất quảng bá hết sức chu đáo với nhiều bài viết dành riêng để giới thiệu Chi Pu như nhân tố bí ẩn kiêm thiên thần thứ tư của phim (ngoài Trúc Anh, Salim và Amee). Ê-kíp Thiên Thần Hộ Mệnh còn tiết lộ vai diễn của Chi Pu - một ngôi sao đình đám vạn người mê, là cô gái “đổ thêm dầu” vào cuộc chiến giành lấy hào quang sân khấu vốn đã phức tạp giữa hai nhân vật chính Mai Ly và Lam Phương.

Quảng bá rầm rộ nhưng tại sao Chi Pu lại lặn không tăm tích trong “Thiên Thần Hộ Mệnh”? ảnh 2

Chi Pu đóng vai một ngôi sao trong Thiên Thần Hộ Mệnh.

Thậm chí, đạo diễn Victor Vũ còn nhận xét: “Biết đến Chi Pu qua nhiều dự án MV bài hát và phim điện ảnh trước đó, Victor cảm nhận được cô là một nghệ sĩ vô cùng máu lửa, qua đó truyền rất nhiều năng lượng cho mình”.

Victor Vũ cho biết âm nhạc cùng sự hiện diện của Chi Pu là một phần của câu chuyện phim, Riêng với Thiên thần hộ mệnh, những phân cảnh của MV sẽ xuất hiện trong phim điện ảnh luôn. Mọi người sẽ cảm nhận được sự trẻ trung, năng lượng và không khí của bộ phim thông qua MV”.

Quảng bá rầm rộ nhưng tại sao Chi Pu lại lặn không tăm tích trong “Thiên Thần Hộ Mệnh”? ảnh 3

Chi Pu có tạo hình một ngôi sao giải trí trong phim này.

Khen ngợi Chi Pu nhiều như vậy nhưng cuối cùng xem Thiên Thần Hộ Mệnh lại chẳng thấy Chi Pu xuất hiện giây nào, bảo sao khán giả không ngơ ngác và chỉ còn biết chờ đoàn làm phim lên tiếng giải thích mà thôi.

Quảng bá rầm rộ nhưng tại sao Chi Pu lại lặn không tăm tích trong “Thiên Thần Hộ Mệnh”? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm