Quang Đăng tình tứ bên vũ công nữ xinh đẹp trong "Em gái mưa" phiên bản dance

Quang Đăng tình tứ bên vũ công nữ xinh đẹp trong "Em gái mưa" phiên bản dance
HHT - Không bỏ qua cơn sốt của "Em gái mưa" của Hương Tràm, Quang Đăng và vũ công Hoàng Yến vừa tung ra phiên bản dance cho ca khúc đình đám này với những động tác tình cảm, điêu luyện giữa 2 vũ công.

Em gái mưa phiên bản dance cũng là sản phẩm mà Quang Đăng muốn dành tặng cho người bạn Hoàng Yến trước khi cô lập gia đình. Sau khi lên ý tưởng cho bài nhảy, cả hai đã không mất nhiều thời gian để hoàn thành video. Bởi Quang Đăng Hoàng Yến đều rất hiểu ý nhau vì đã làm việc cùng nhau nhiều lần trước đó. 

Quang Đăng tình tứ bên vũ công nữ xinh đẹp trong "Em gái mưa" phiên bản dance ảnh 1

Với những video phiên bản dance gần đây của các bản hit được Quang Đăng tung ra, nam vũ công đã và đang tạo nên một luồng gió mới vô cùng thú vị, khoác lên một chiếc áo mới cho các ca khúc triệu view. Đặc biệt, những video này đã thu hút hàng trăm nghìn lượt xem trên YouTube.

Quang Đăng tình tứ bên vũ công nữ xinh đẹp trong "Em gái mưa" phiên bản dance ảnh 2
Quang Đăng tình tứ bên vũ công nữ xinh đẹp trong "Em gái mưa" phiên bản dance ảnh 3

Quang Đăng được biết đến như một vũ công trẻ rất thành công, anh chàng đã có công rất lớn trong việc đưa môn nghệ thuật này đến gần hơn với giới trẻ. Hiện tại, Quang Đăng cũng đang rất thành công với vũ đoàn của riêng mình. Nam vũ công và các thành viên trong nhóm đang tất bật chuẩn bị cho chuỗi tour diễn tại các trường đại học với mục đích truyền cảm hứng đến các bạn trẻ. 

Quang Đăng tình tứ bên vũ công nữ xinh đẹp trong "Em gái mưa" phiên bản dance ảnh 4
Quang Đăng tình tứ bên vũ công nữ xinh đẹp trong "Em gái mưa" phiên bản dance ảnh 5

Bên cạnh công việc là một vũ công, biên đạo cho các chương trình, Quang Đăng cũng là gương mặt được nhiều đạo điễn quan tâm. Hiện anh đang chọn lọc những kịch bản phù hợp cho sự trở lại của mình với điện ảnh. 

NHƯ LÊ - ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm