Quang Đăng và bạn gái hotgirl chia sẻ loạt khoảnh khắc nhảy múa đẹp mắt dưới nước

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, biên đạo múa Quang Đăng khoe loạt hình ảnh được chụp dưới nước cùng bạn gái - hotgirl người Trung Quốc - Yee Pink rất độc đáo. 

Đều là những vũ công, biên đạo chuyên nghiệp và sở hữu hình thể đẹp, Quang Đăng và bạn gái Yee Pink. Bộ đôi diện trang phục trắng và thể hiện những điệu nhảy uyển chuyển dưới nước. Trong khi Quang Đăng mặc áo sơ mi trắng thì Yee Pink diện một chiếc váy ôm sát khoe trọn đường cong đính kèm voan cưới thướt tha trên đầu.

Quang Đăng và bạn gái hotgirl chia sẻ loạt khoảnh khắc nhảy múa đẹp mắt dưới nước ảnh 1

Tính đến hiện tại, Biên đạo Quang Đăng và hotgirl Trung Quốc Yee Pink đã có khoảng thời gian yêu nhau 3 năm. Nhưng cả hai chỉ vừa chính thức công khai gần đây. Quang Đăng và bạn gái nảy sinh tình cảm sau những buổi dạy vũ đạo và dần dần tiến xa hơn. Cả hai gặp nhau lần đầu tiên khi Quang Đăng đến Bắc Kinh, Trung Quốc để dạy vũ đạo.

Quang Đăng và bạn gái hotgirl chia sẻ loạt khoảnh khắc nhảy múa đẹp mắt dưới nước ảnh 2

Do khác biệt với ngôn ngữ, nam biên đạo và bạn gái thường xuyên phải giao tiếp bằng tiếng Anh. Quang Đăng chia sẻ, hai người thường xuyên đồng hành với nhau trong công việc lẫn tình yêu để truyền cảm hứng tích cực đến người hâm mộ. Trên mạng xã hội, Quang Đăng và Yee Pink cũng thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc nhảy múa, tương tác với nhau rất vui vẻ.

Quang Đăng và bạn gái hotgirl chia sẻ loạt khoảnh khắc nhảy múa đẹp mắt dưới nước ảnh 3

Trong thời gian tới, Quang Đăng sẽ đảm nhận vai trò huấn luyện viên trình diễn trong chương trình Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng phiên bản Việt với tên gọi Chị đẹp đạp gió rẽ sóng. Chương trình được chỉ đạo bởi giám đốc sáng tạo Denis Đặng, đạo diễn MV chủ đề Đinh Hà Uyên Thư, đạo diễn sân khấu Vân Blonde Nguyễn...

Quang Đăng và bạn gái hotgirl chia sẻ loạt khoảnh khắc nhảy múa đẹp mắt dưới nước ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm