Quang Hùng MasterD kết đôi với bạn diễn người Thái trong MV buồn lụy tim

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Quang Hùng MasterD vừa tái xuất V-Pop cùng bản tình ca buồn lụy tim mang tên "Ngày Biệt Ly". MV được ghi hình tại xứ sở Chùa Vàng và có sự tham gia của nữ diễn viên Thái Lan - Noah Naphat.

Ca khúc Ngày Biệt Ly (Losing) được chính nam ca sĩ và Đỗ Nguyên Phúc chắp bút từ năm 2020. Từ những bản demo đầu tiên, đây là một ca khúc mang đậm âm hưởng dân ca. Ê-kíp đã mong muốn thực hiện một MV cổ trang tiền kiếp nhưng vì một số lý do, ý tưởng này phải tạm gác lại. Bản phối của bài hát cũng được chỉnh sửa lại nhưng không làm mất đi màu sắc nhạc cụ dân tộc Việt Nam ban đầu. Được biết, khi bắt tay vào hoàn thành dự án này, nam ca sĩ đã có đợt thu âm cuối cùng với 7 lần thu đi thu lại cho đến khi ưng ý nhất.

Quang Hùng MasterD kết đôi với bạn diễn người Thái trong MV buồn lụy tim ảnh 1

Phần nội dung MV Ngày Biệt Ly cũng được đổi sang một câu chuyện khác dựa trên nguồn cảm hứng về “tình người duyên ma” do đạo diễn Phan Lên thực hiện.

Quang Hùng MasterD kết đôi với bạn diễn người Thái trong MV buồn lụy tim ảnh 2

Xuất hiện trong MV cùng Quang Hùng MasterD, nhan sắc của nữ diễn viên người Thái Lan Noah Naphat được nhiều fan chú ý. Cô sinh năm 2001, hiện đang làm diễn viên tự do và đăng quang Miss Tourism World 2023.

Noah đã có 2 ngày quay ngoại cảnh cùng Quang Hùng MasterD tại thành phố Bangkok. Mặc dù lần đầu tiên gặp nhau nhưng cả hai đều cố gắng, giúp đỡ nhau để cùng hoàn thành tốt công việc của mình. Việc quay ngoại cảnh bị hạn chế bởi thời tiết và lịch trình dày đặc cũng gây ảnh hưởng đến sức khoẻ của nghệ sĩ. Trên thực tế, ê-kíp đã mất 3 ngày với việc ghi hình Ngày Biệt Ly.

Quang Hùng MasterD kết đôi với bạn diễn người Thái trong MV buồn lụy tim ảnh 3

Ở phần bình luận của MV, người hâm mộ bày tỏ sự yêu thích dành cho lời ca và giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng của Ngày Biệt Ly. Một số ý kiến mong rằng cái tên Quang Hùng MasterD sẽ trở nên quen thuộc hơn với khán giả Việt Nam. Trước đó, nam ca sĩ từng gặt hái nhiều thành công tại thị trường Thái Lan. Quang Hùng MasterD chia sẻ, sau MV Ngày Biệt Ly, anh sẽ tập trung cho ra mắt các sản phẩm âm nhạc nhiều hơn.

Quang Hùng MasterD kết đôi với bạn diễn người Thái trong MV buồn lụy tim ảnh 4
Quang Hùng MasterD kết đôi với bạn diễn người Thái trong MV buồn lụy tim ảnh 8
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
HHT - Làm việc với UBND tỉnh Sóc Trăng, anh Nguyễn Tường Lâm - Bí thư T.Ư Đoàn, Phó Chủ nhiệm thường trực UBQG về Thanh niên Việt Nam đề nghị, tăng cường đối thoại với thanh niên, đặc biệt quan tâm giải quyết các vấn đề kiến nghị, đề xuất chính đáng của thanh niên sau đối thoại, đảm bảo đúng quy định.

Có thể bạn quan tâm