Quên lời bài hát mà phản ứng đáng yêu như IU thì được tha thứ hết!

Quên lời bài hát mà phản ứng đáng yêu như IU thì được tha thứ hết!
HHT - IU đúng là phản ứng đỉnh cao khi lỡ quên lời bài hát mà.

Fan của IU không lạ gì chuyện cô nàng hay quên lời bài hát. Ngay ca khúc do chính mình sáng tác, là hit hẳn hoi thì IU cũng lơ đãng quên vài câu như thường. Nhưng phản ứng của IU mỗi khi quên lời mới là chuyện đáng nói.

Lần nào cũng vậy, hễ chẳng nhớ ra câu hát tiếp theo là IU sẽ có những hành động vô cùng đáng yêu. Lúc thì lắc lắc đầu như muốn bắt não bộ làm việc chăm hơn, lúc thì lại đóng giả làm cô búp bê đáng yêu.

Quên lời bài hát mà phản ứng đáng yêu như IU thì được tha thứ hết! ảnh 1

Như mới đây, khi tham gia Iseul Rave Festival 2018 thì IU có thể hiện lại bài hit đình đám Palette. Đang hát say sưa thì IU quên mất vài lời, và cô nàng đã chọn cách nghiêng đầu, đứng yên để chờ đến lúc nhớ ra đoạn cần hát tiếp. Phải nói là IU phản ứng siêu nhanh, đang nhún nhảy bỗng dưng đứng yên vài giây như một cô búp bê hết pin, rồi sau đó hoạt động bình thường trở lại.

Quên lời bài hát mà phản ứng đáng yêu như IU thì được tha thứ hết! ảnh 2

Rất nhiều khán giả lúc đầu còn không nhận ra IU quên lời, mà cứ nghĩ là một phần của bài biểu diễn. Đến khi phát hiện ra sự thực, ai cũng khen IU quá chuyên nghiệp, phản ứng vô cùng thông minh và đáng yêu khỏi nói. IU quên lời mà dễ thương thế này thì chẳng ai có thể trách cô nàng được.

Quên lời bài hát mà phản ứng đáng yêu như IU thì được tha thứ hết! ảnh 3

Ngoài ra, phim My MisterIU đóng vai chính vừa kết thúc với rating khá cao, và diễn xuất của IU đã nhận được nhiều lời khen ngợi, trái ngược với những bộ phim trước đó cô từng tham gia.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022: Hơn 26.400 công trình, chuyên sâu, chuyên nghiệp, lan tỏa
Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022: Hơn 26.400 công trình, chuyên sâu, chuyên nghiệp, lan tỏa
HHT - Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022 huy động gần 1,9 triệu đoàn viên, thanh niên tham gia; thực hiện hơn 26.400 (tăng 9,56% so với năm 2021) công trình thanh niên các cấp, với tổng kinh phí là 444 tỉ đồng (tăng 61,96% so với năm 2021). Các công trình, phần việc được đầu tư về quy mô, chất lượng hơn so với những năm trước
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".

Có thể bạn quan tâm