Quên những lùm xùm đi! Cát Tường đã trở về danh "bà mối" trong "Hẹn Ăn Trưa"

Quên những lùm xùm đi! Cát Tường đã trở về danh "bà mối" trong "Hẹn Ăn Trưa"
HHT - Sau hơn 6 tháng phát sóng thử nghiệm với sự dẫn dắt đầy kinh nghiệm của bà mối Cát Tường, “Bạn muốn hẹn hò?” phiên bản đặc biệt “Hẹn Ăn Trưa” sẽ chính thức lên sóng 4 số/ tuần bắt đầu từ 20/5.

Tháng 12/2018, phiên bản đặc biệt Hẹn Ăn Trưa lên sóng những số đầu tiên và nhận được nhiều tình cảm của khán giả, không kém cạnh phiên bản gốc Bạn Muốn Hẹn Hò?.

Được biết, "bà mối quốc dân" Cát Tường sẽ một mình dẫn dắt phiên bản đặc biệt Hẹn Ăn Trưa. Đến với phiên bản này, năng lực bà mối của Cát Tường đã thể hiện được phát huy từ kinh nghiệm, sự bản lĩnh và sự “mát tay”. Không chỉ giúp không gian giữa các cặp đôi trở nên gần gũi, MC Cát Tường còn tư vấn cho nhiều cặp đôi cách yêu, cách hẹn hò.

Quên những lùm xùm đi! Cát Tường đã trở về danh "bà mối" trong "Hẹn Ăn Trưa" ảnh 1

Mang đến một màu sắc mới nhưng vẫn giữ được bản sắc của một phiên bản Bạn Muốn Hẹn Hò?, Hẹn Ăn Trưa được khán giả đón chờ mỗi số phát sóng. Thời gian tới chương trình sẽ chính thức lên sóng 4 số/ tuần bắt đầu từ 20/5. 

Việc mở rộng phát sóng đồng nghĩa với việc nhiều người độc thân sẽ sớm tìm được một nửa của mình để tiến đến mối quan hệ nghiêm túc, bền lâu. Đẩy mạnh số lượng nhưng không giảm về chất lượng, người tham gia phiên bản đặc biệt Hẹn Ăn Trưa vẫn cần phải xác nhận tình trạng hôn nhân (độc thân), công việc và thực sự nghiêm túc với quyết định bấm nút hẹn hò của mình. 

Quên những lùm xùm đi! Cát Tường đã trở về danh "bà mối" trong "Hẹn Ăn Trưa" ảnh 2

Đặc biệt, tháng 4 vừa qua, bà mối Cát Tường đã cùng phiên bản Hẹn Ăn Trưa đến mai mối cho cộng đồng người Việt đang sinh sống tại thành phố Los Angeles, bang California, Mỹ. Cũng từ đây, MC Cát Tường đã được khán giả ưu ái với danh xưng ... “bà mối quốc tế”.

Sau gần 6 năm phát sóng, Bạn Muốn Hẹn Hò? vẫn giữ tốt phong độ là chương trình truyền hình thực tế mai mối được nhiều khán giả yêu thích. Vẫn giữ nguyên bản sắc mà ê-kíp chương trình luôn theo đuổi, đó là sứ mệnh se duyên của một hành trình đã bắt đầu từ hơn 5 năm trước, Bạn Muốn Hẹn Hò? phiên bản Hẹn Ăn Trưa hứa hẹn sẽ ngày càng mang đến sự hấp dẫn thú vị hơn trong thời gian tới.

Quên những lùm xùm đi! Cát Tường đã trở về danh "bà mối" trong "Hẹn Ăn Trưa" ảnh 3

MỚI - NÓNG
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
HHT - Trước đó, một số phụ huynh trường THCS Long Bình Tân (TP Biên Hoà, Đồng Nai) phản ánh đề kiểm tra môn Hóa học lớp 9 - học kỳ 2 có nội dung quảng cáo về rượu. Sau khi đề kiểm tra được chia sẻ lên MXH, nhiều dân mạng tranh cãi về cách ra đề của nhà trường vì cho rằng đây giống như một hình thức "quảng cáo", khuyến khích các bạn học sinh uống rượu.

Có thể bạn quan tâm

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

HHT - Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng chuyện tình rắc rối của Justin Bieber cùng hai mỹ nhân đình đám Hailey Bieber và Selena Gomez vẫn được dân mạng quan tâm. Không những vậy, người hâm mộ của vợ và bạn gái cũ của Justin cũng thường xuyên "khẩu chiến" với nhau từ mạng xã hội ra đến đời thực khiến khổ chủ phải nhiều lần lên tiếng.