Quên những lùm xùm đi! Cát Tường đã trở về danh "bà mối" trong "Hẹn Ăn Trưa"

Quên những lùm xùm đi! Cát Tường đã trở về danh "bà mối" trong "Hẹn Ăn Trưa"
HHT - Sau hơn 6 tháng phát sóng thử nghiệm với sự dẫn dắt đầy kinh nghiệm của bà mối Cát Tường, “Bạn muốn hẹn hò?” phiên bản đặc biệt “Hẹn Ăn Trưa” sẽ chính thức lên sóng 4 số/ tuần bắt đầu từ 20/5.

Tháng 12/2018, phiên bản đặc biệt Hẹn Ăn Trưa lên sóng những số đầu tiên và nhận được nhiều tình cảm của khán giả, không kém cạnh phiên bản gốc Bạn Muốn Hẹn Hò?.

Được biết, "bà mối quốc dân" Cát Tường sẽ một mình dẫn dắt phiên bản đặc biệt Hẹn Ăn Trưa. Đến với phiên bản này, năng lực bà mối của Cát Tường đã thể hiện được phát huy từ kinh nghiệm, sự bản lĩnh và sự “mát tay”. Không chỉ giúp không gian giữa các cặp đôi trở nên gần gũi, MC Cát Tường còn tư vấn cho nhiều cặp đôi cách yêu, cách hẹn hò.

Quên những lùm xùm đi! Cát Tường đã trở về danh "bà mối" trong "Hẹn Ăn Trưa" ảnh 1

Mang đến một màu sắc mới nhưng vẫn giữ được bản sắc của một phiên bản Bạn Muốn Hẹn Hò?, Hẹn Ăn Trưa được khán giả đón chờ mỗi số phát sóng. Thời gian tới chương trình sẽ chính thức lên sóng 4 số/ tuần bắt đầu từ 20/5. 

Việc mở rộng phát sóng đồng nghĩa với việc nhiều người độc thân sẽ sớm tìm được một nửa của mình để tiến đến mối quan hệ nghiêm túc, bền lâu. Đẩy mạnh số lượng nhưng không giảm về chất lượng, người tham gia phiên bản đặc biệt Hẹn Ăn Trưa vẫn cần phải xác nhận tình trạng hôn nhân (độc thân), công việc và thực sự nghiêm túc với quyết định bấm nút hẹn hò của mình. 

Quên những lùm xùm đi! Cát Tường đã trở về danh "bà mối" trong "Hẹn Ăn Trưa" ảnh 2

Đặc biệt, tháng 4 vừa qua, bà mối Cát Tường đã cùng phiên bản Hẹn Ăn Trưa đến mai mối cho cộng đồng người Việt đang sinh sống tại thành phố Los Angeles, bang California, Mỹ. Cũng từ đây, MC Cát Tường đã được khán giả ưu ái với danh xưng ... “bà mối quốc tế”.

Sau gần 6 năm phát sóng, Bạn Muốn Hẹn Hò? vẫn giữ tốt phong độ là chương trình truyền hình thực tế mai mối được nhiều khán giả yêu thích. Vẫn giữ nguyên bản sắc mà ê-kíp chương trình luôn theo đuổi, đó là sứ mệnh se duyên của một hành trình đã bắt đầu từ hơn 5 năm trước, Bạn Muốn Hẹn Hò? phiên bản Hẹn Ăn Trưa hứa hẹn sẽ ngày càng mang đến sự hấp dẫn thú vị hơn trong thời gian tới.

Quên những lùm xùm đi! Cát Tường đã trở về danh "bà mối" trong "Hẹn Ăn Trưa" ảnh 3
MỚI - NÓNG
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
HHT - Trời mưa bất chợt khiến chương trình phải tổ chức muộn hơn dự kiến nhưng thầy cô và trò trường Tiểu học Cát Linh (Hà Nội) vẫn hừng hực khí thế bước vào "Ngày Hội Thiếu Nhi Vui Khỏe". Không quan trọng thắng bại, tween vẫn cười rạng rỡ hạnh phúc vì đã nỗ lực hết mình tại ngày hội.
Cặp đôi Ấn Độ mở quỹ bảo hiểm trái tim tan vỡ, ai bị chia tay sẽ được nhận "tiền an ủi"
Cặp đôi Ấn Độ mở quỹ bảo hiểm trái tim tan vỡ, ai bị chia tay sẽ được nhận "tiền an ủi"
HHT - Một chàng trai ở Ấn Độ đã có thỏa thuận rất thú vị với người yêu. Theo đó, anh và người yêu gửi khoảng 150K/ tháng mỗi người vào “Quỹ Bảo hiểm Trái tim tan vỡ”. Mới đây, anh đã nhận được hơn 7 triệu đồng khi bạn gái có người khác, thôi thì cũng coi như là an ủi. Cách làm của chàng trai này khiến cư dân mạng rất thích thú và nhiều người nói sẽ học theo.

Có thể bạn quan tâm