Quốc Cơ - Quốc Nghiệp được bao nhiêu người bình chọn tại "Britain’s Got Talent"?

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp được bao nhiêu người bình chọn tại "Britain’s Got Talent"?
HHT - Mới đây, ban tổ chức cuộc thi "Britain’s Got Talent" đã chính thức công bố tỉ lệ khán giả bình chọn dành cho các thí sinh trong hai đêm bán kết và chung kết của cuộc thi.

Tối 3/6 theo giờ địa phương, đêm bán kết của Britain’s Got Talent đã diễn ra đầy gay cấn với nhiều tiết mục xuất sắc. Trong đó anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp với màn biểu diễn chồng đầu kết hợp bịt mắt đã đốt cháy sân khấu Britain’s Got Talent, khiến cho cả khán phòng và 4 vị giám khảo quyền lực phải đứng dậy vỗ tay.

Qua đó cả hai đã xuất sắc tiến vào vòng chung kết với số phiếu bình chọn từ khán giả đứng thứ 2 với tỉ lệ 20.1%, chỉ xếp sau nghệ sĩ hài Micky P Kerr với tỉ lệ sát sao 21.5%.

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp được bao nhiêu người bình chọn tại "Britain’s Got Talent"? ảnh 1

Phần trình diễn mạo hiểm của Quốc Cơ Quốc Nghiệp.

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp được bao nhiêu người bình chọn tại "Britain’s Got Talent"? ảnh 2

Tỷ lệ bình chọn đứng thứ 2 trong đêm Bán kết 5 của cặp anh em.

Tiến vào vòng chung kết được diễn ra vào ngày 3/6 vừa qua, trong màu áo lính Việt Nam, cặp anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình và dừng lại ở top 5 chung cuộc.

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp được bao nhiêu người bình chọn tại "Britain’s Got Talent"? ảnh 3

Theo bảng kết quả tỉ lệ bình chọn vừa được công bố mới đây, anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp với 9.5% tỉ lệ bình chọn (tương đương khoảng 237.500 khán giả Anh) đã xếp ở vị trí thứ 5. Vượt qua cặp anh em "hoàng tử xiếc" gồm có Gruffydd Wyn với tỉ lệ bình chọn là 11.2%, hai cái tên Wyn Donchez Darce cùng nhận được tỉ lệ bình chọn là 11.2%, Robert White đạt 17.2% và quán quân Lost Voice Guy nhận được nhiều bình chọn nhất với 21%.

Dù phải dừng chân ở Top 5, thế những với bấy nhiêu đó thôi cũng đã quá đủ để khán giả Việt có thể tự hào về những gì mà Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã làm được trên sân chơi quốc tế uy tín này.

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp được bao nhiêu người bình chọn tại "Britain’s Got Talent"? ảnh 4

Anh em Cơ - Nghiệp đứng ở vị trí thứ 5 chung cuộc với 9.5% bình chọn.

Sau khi kết thúc hành trình của mình tại Britain’s Got Talent 2018, cả hai anh em đã về đến sân bay Tân Sơn Nhất vào tối muộn hôm qua (ngày 6/6). Ngoài ra, trước tình cảm nồng nhiệt mà khán giả nước nhà dành cho mình, cặp anh em Cơ - Nghiệp quyết định tổ chức liveshow với tên gọi Đừng sợ hãi vào ngày 28/6 tới đây như một cách để tri ân khán giả.

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp được bao nhiêu người bình chọn tại "Britain’s Got Talent"? ảnh 5
Theo The Sun
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm