Quý tử của "nữ ca sĩ giàu nhất thế giới" Rihanna được nuôi dạy thế nào?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - “Tôi chỉ muốn có một đứa trẻ tuyệt vời cùng những ông bố bà mẹ tuyệt vời” - rapper A$AP Rocky, bạn trai của ca sĩ/ doanh nhân Rihanna chia sẻ trong buổi phỏng vấn gần đây.

Nam rapper 33 tuổi đã có dịp chia sẻ về mối quan hệ giữa anh với siêu sao Rihanna và hình ảnh người cha mà anh hướng tới: “Tôi sẽ luôn nhắc nhở các con của mình không được để mất đi trí tưởng tượng của chúng, kể cả khi chúng là người lớn, dù có ra sao đi chăng nữa. Tôi thật sự khá thích xem hoạt hình. Tôi đã xem những phim như Teletubbies, Blue’s Clues, Yo Gabba Gabba, Peppa Pig và Baby Shark”.

Quý tử của "nữ ca sĩ giàu nhất thế giới" Rihanna được nuôi dạy thế nào? ảnh 1

A$AP Rocky và Rihanna bắt đầu hẹn hò từ cuối năm 2020.

"Tôi mong muốn nuôi dạy những đứa trẻ với sự cởi mở, chứ không phải những người phân biệt đối xử. Tôi chỉ muốn một đứa trẻ tuyệt vời cùng bố mẹ tuyệt vời”, A$AP Rocky chia sẻ.

Rihanna lần đầu công bố việc mang thai của mình vào cuối tháng 1 năm nay. Kể từ lúc đó, nữ ca sĩ thường xuyên xuất hiện tại các sự kiện thời trang, khoe bụng bầu với gu ăn mặc cực chất.

Quý tử của "nữ ca sĩ giàu nhất thế giới" Rihanna được nuôi dạy thế nào? ảnh 2

Rihanna thường xuyên xuất hiện tại các sự kiện thời trang, khoe bụng bầu vượt mặt.

A$AP Rocky cũng chia sẻ thêm về mối quan hệ giữa anh và Rihanna trong buổi phỏng vấn: “Tôi nghĩ mọi chuyển chỉ đơn giản là tự nhiên thôi. Chúng tôi tình cờ trông hợp nhau một cách tự nhiên. Bạn biết đó, sẽ mất rất nhiều công sức để chúng tôi trông hoàn toàn ăn khớp với nhau trước khi rời khỏi nhà. Đôi lúc chúng tôi mặc hợp một chiếc áo, hoặc chúng tôi chỉ đơn giản là mặc quần áo giống nhau. Nếu tôi mua một chiếc áo nào đó mà cô ấy thích, tôi mong đợi rằng nó sẽ bị lấy đi… nhưng sau đó tôi phải lấy lại nó.”

Quý tử của "nữ ca sĩ giàu nhất thế giới" Rihanna được nuôi dạy thế nào? ảnh 3

A$AP Rocky gọi Rihanna là "tình yêu của đời tôi".

A$AP Rocky đã xác nhận tình cảm của mình với giọng ca Umbrella trong buổi phỏng vấn vào tháng năm 2021 cùng tạp chí GQ. Trong buổi phỏng vấn, anh đã gọi Rihanna là “tình yêu của đời tôi”.

Quý tử của "nữ ca sĩ giàu nhất thế giới" Rihanna được nuôi dạy thế nào? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm