QUỲ: Tụ tập ăn chơi bất chấp lệnh giãn cách, thấy cảnh sát đến phạt thì lăn ra giả chết!

HHT - Dù đang có lệnh giãn cách nhưng một số người vẫn không thể ngừng tụ tập. Đã thế lại còn dám giả vờ làm một xác chết để tránh bị cảnh sát bắt phạt.

Ai cũng biết rằng lệnh giãn cách là rất cần thiết để hạn chế lây nhiễm trong mùa dịch COVID-19. Nhưng dường như ngài Thị trưởng của Tantara, một thành phố nhỏ ở Peru, là một ngoại lệ.

Trong khi ở Peru đang có lệnh giãn cách xã hội thì vài hôm trước, ngài Thị trưởng Jaime Rolando Urbina Torres lại quyết định tụ tập ăn uống với bạn bè. Không rõ do nguồn tin nào mà cảnh sát biết được liền ập đến “hiện trường” cuộc vui. Ngài Thị trưởng lập tức có một quyết định kỳ dị nữa, đó là nhảy tót vào một chiếc quan tài để giả vờ chết (vẫn không hiểu tại sao ở chỗ ăn nhậu lại có cái quan tài trống không này!?).

QUỲ: Tụ tập ăn chơi bất chấp lệnh giãn cách, thấy cảnh sát đến phạt thì lăn ra giả chết! ảnh 1

Ngài Thị trưởng có màn giả chết mà vẫn đeo khẩu trang đàng hoàng.

Thật không may cho ông, cảnh sát đã nhận ra ngay và thậm chí có người còn chụp lại ảnh ông nằm trong quan tài. Tuy giả chết nhưng ngài Thị trưởng còn rất cẩn thận… đeo khẩu trang! Trong lúc ấy, các bạn nhậu của ông thì trốn vào những cái tủ ở xung quanh.

Bức ảnh ngài Thị trưởng giả chết sau đó bị đăng lên Twitter với chú thích: “Jaime Rolando Urbina Torres, thị trưởng thành phố Tantara, được rượu làm cho liều lĩnh hơn, đã vi phạm lệnh giãn cách xã hội trong đại dịch và giả vờ chết để không bị cảnh sát bắt”.

QUỲ: Tụ tập ăn chơi bất chấp lệnh giãn cách, thấy cảnh sát đến phạt thì lăn ra giả chết! ảnh 2

Peru đang cố gắng kiếm soát đại dịch.

Phía cảnh sát đã bắt giam ngài Thị trưởng vì tội vi phạm lệnh giới nghiêm và luật giãn cách xã hội trong khi say rượu. Theo tờ Standard của Anh thì ngài Thị trưởng này trước đó cũng đã bị người dân địa phương chỉ trích nặng nề vì không hề có mặt ở chính thành phố của mình trong khi đang được yêu cầu “ở yên trong nhà”.

QUỲ: Tụ tập ăn chơi bất chấp lệnh giãn cách, thấy cảnh sát đến phạt thì lăn ra giả chết! ảnh 3

Có lẽ ông Torres sẽ sớm trở thành cựu Thị trưởng.

Peru đã trở thành một trong những tâm dịch ở Nam Mỹ với hơn 100.000 ca nhiễm virus SARS-CoV-2 và hơn 3.000 người chết. Cho nên, việc vi phạm luật giãn cách như thế này là rất nguy hiểm và có lẽ ông Torres sau vụ này sẽ trở thành cựu Thị trưởng thôi.

QUỲ: Tụ tập ăn chơi bất chấp lệnh giãn cách, thấy cảnh sát đến phạt thì lăn ra giả chết! ảnh 4
Theo (Theo NDTV)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm