"Quỳnh búp bê" (trailer tập 12): Quỳnh bất ngờ rủ Cảnh bỏ trốn, lộ góc khuất cuộc đời My "sói"

"Quỳnh búp bê" (trailer tập 12): Quỳnh bất ngờ rủ Cảnh bỏ trốn, lộ góc khuất cuộc đời My "sói"
HHT - Trailer tập 12 "Quỳnh búp bê" hé lộ cuộc đời đáng thương của My sói khi bị chính bố mẹ ruột ruồng rẫy.

Trong bộ phim về đề tài gái mại dâm Quỳnh búp bê (đạo diễn Mai Hồng Phong), My "sói" (Thu Quỳnh) hiện lên là một ả gái đầy mưu mô, luôn tìm cách hãm hại người khác để giữ vị trí cao nhất ở "động" Thiên Thai.

Tuy nhiên, ở trailer tập 12 vừa được tung ra, những góc khuất trong cuộc đời My "sói" đã được tiết lộ khiến người xem dần thông cảm với cô hơn.

Trailer tập 12 Quỳnh búp bê.

Cụ thể, nhận được điện thoại của người thân báo cô nên về quê, My "sói" khóc và nói về việc bố mẹ đã luôn ruồng rẫy, không chấp nhận sự có mặt của cô trên đời nên cô sẽ không về.

"Ông bà ấy đã coi như cháu không có trên đời này thì cứ cho là thế đi. Đời cháu khổ nhiều, bây giờ khổ thêm chút cũng không chết được đâu, cháu không về" - My "sói" nói trong nước mắt.

"Quỳnh búp bê" (trailer tập 12): Quỳnh bất ngờ rủ Cảnh bỏ trốn, lộ góc khuất cuộc đời My "sói" ảnh 1

Một tình tiết khác gây bất ngờ ở trailer tập 12 là cuộc hội thoại giữa Quỳnh (Phương Oanh) và Cảnh (Doãn Quốc Đam).

Quỳnh mỉa mai Cảnh: "Khốn à? Khố nạn, khốn kiếp, khốn gì thì cũng từ khốn khổ mà ra. Mà ai làm em khốn khổ? Là loại người như anh".

Cảnh cứng rắn đáp trả Quỳnh: "Từ nãy tới giờ tôi nhịn cô hơi nhiều đấy, đừng có làm quá. Tóm lại tôi vẫn chịu trách nhiệm về sự an toàn của cô... của các cô. Sắp tới không biết sẽ có chuyên gì xảy ra, nếu có điều gì bất thường phải báo ngay cho tôi".

"Quỳnh búp bê" (trailer tập 12): Quỳnh bất ngờ rủ Cảnh bỏ trốn, lộ góc khuất cuộc đời My "sói" ảnh 2
"Quỳnh búp bê" (trailer tập 12): Quỳnh bất ngờ rủ Cảnh bỏ trốn, lộ góc khuất cuộc đời My "sói" ảnh 3

Nhận thấy mình quá lời với Cảnh, Quỳnh xin lỗi và thể hiện mong muốn Cảnh đưa mẹ con cô cùng bỏ trốn. "Anh Cảnh, em xin lỗi. Nếu em có những lời gì quá đáng thì em xin lỗi. Nếu anh quan tâm tới mẹ con em, hãy mang mẹ con em đi, đi bất cứ đâu cũng được, làm bất cứ điều gì anh muốn", Quỳnh tha thiết nói với Cảnh.

"Quỳnh búp bê" (trailer tập 12): Quỳnh bất ngờ rủ Cảnh bỏ trốn, lộ góc khuất cuộc đời My "sói" ảnh 4

Trailer tập 12 cũng hé lộ việc Phong - con trai ông chủ Cấn tới tìm Quỳnh và dụ dỗ cô về với mình. Phong nói với Quỳnh rằng: "Em có quyền đưa ra yêu cầu, anh sẽ đáp ứng, coi như quà ra mắt làm quen".

Nhân cơ hội này, Quỳnh bày tỏ mong muốn được gặp con trai ngay và luôn.

"Quỳnh búp bê" (trailer tập 12): Quỳnh bất ngờ rủ Cảnh bỏ trốn, lộ góc khuất cuộc đời My "sói" ảnh 5
"Quỳnh búp bê" (trailer tập 12): Quỳnh bất ngờ rủ Cảnh bỏ trốn, lộ góc khuất cuộc đời My "sói" ảnh 6

Liệu Phong có đáp ứng được yêu cầu của Quỳnh, và Cảnh có đồng ý với Quỳnh để đưa mẹ con cô bỏ trốn không? Đón xem tập 12 Quỳnh búp bê được phát sóng tối nay (18/09) để có câu trả lời.

Theo Fanpage Quỳnh Búp Bê
MỚI - NÓNG
Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư thăm công nhân thi công đường dây 500kV mạch 3
Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư thăm công nhân thi công đường dây 500kV mạch 3
HHT - Đoàn công tác của Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư do đồng chí Hoàng Thị Minh Thu - Uỷ viên BTV T.Ư Đoàn, Uỷ viên BCH Đảng bộ Khối, Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư dẫn đầu đã tới thăm, động viên thanh niên công nhân đang trực tiếp thi công tại vị trí 177 của Dự án đường dây 500kV Nhà máy Nhiệt điện Nam Định I - Phố Nối trên địa bàn xã Hồng Lĩnh, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình.
Choáng với độ chịu chi của fan Chi Pu từ Trung đến Việt nhân dịp sinh nhật idol
Choáng với độ chịu chi của fan Chi Pu từ Trung đến Việt nhân dịp sinh nhật idol
HHT - Nhân dịp sinh nhật thần tượng, cộng đồng người hâm mộ Chi Pu tại Trung Quốc và Việt Nam đã cùng nhau tạo nên những dự án chúc mừng đầy ấn tượng. Từ phủ sóng hình ảnh của nữ ca sĩ tại các thành phố lớn, quảng bá ca khúc mới cho đến thực hiện chương trình thiện nguyện đều được fan của Chi Pu lên kế hoạch tỉ mỉ.

Có thể bạn quan tâm