Quỳnh Kool có phản ứng đối lập khi được ghép đôi với B Trần và Thái Dũng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhìn vào cách Quỳnh Kool phản ứng lại khi được khán giả "đẩy thuyền", netizen càng nhận ra B Trần chính là “trường hợp ngoại lệ” của nữ diễn viên.

Quỳnh Kool là gương mặt nổi bật của phim VTV những năm gần đây, ngày càng xinh đẹp và diễn hay, lại chưa thấy khoe bạn trai nên khán giả xem phim rất tích cực ghép đôi cô với các nam đồng nghiệp. Thời gian gần đây, Quỳnh Kool có phần thân thiết đặc biệt với MC Thái Dũng.

Quỳnh Kool có phản ứng đối lập khi được ghép đôi với B Trần và Thái Dũng ảnh 1Quỳnh Kool có phản ứng đối lập khi được ghép đôi với B Trần và Thái Dũng ảnh 2

Quỳnh Kool và MC Thái Dũng ngày càng thân thiết.

Cô từng chụp màn hình một phần tin nhắn trong đó Thái Dũng bày tỏ nhớ nhung kèm theo lời tuyên bố "Thái Dũng nhớ em", không quên thả thêm trái tim. Quỳnh Kool tham gia các video nấu ăn của Thái Dũng, đăng ảnh tình cảm như dựa đầu vào vai Thái Dũng, hoặc lấy tay nựng cằm nam MC. Từ đó mà nhiều người ngỡ rằng Quỳnh Kool và Thái Dũng đã nâng cấp tình bạn thành tình yêu.

Quỳnh Kool có phản ứng đối lập khi được ghép đôi với B Trần và Thái Dũng ảnh 3

Nữ diễn viên vội vàng thanh minh khi có khán giả hỏi thăm.

Mới đây, khi Quỳnh Kool khoe loạt ảnh mới thì một khán giả để lại bình luận cho rằng nữ diễn viên là người yêu của Thái Dũng. Thấy vậy, Quỳnh Kool nhanh chóng đính chính "Trời, anh tôi đó" như muốn khẳng định chỉ xem Thái Dũng như anh trai mà thôi.

Quỳnh Kool có phản ứng đối lập khi được ghép đôi với B Trần và Thái Dũng ảnh 4Quỳnh Kool có phản ứng đối lập khi được ghép đôi với B Trần và Thái Dũng ảnh 5

Cùng được ghép đôi với Thái Dũng, B Trần nhưng Quỳnh Kool có phản ứng trái ngược.

Phản ứng của Quỳnh Kool khiến hội những người "đẩy thuyền" cô và B Trần thở phào. Bởi cùng được ghép đôi với nhiều nam đồng nghiệp nhưng phản ứng của Quỳnh Kool rất khác. Cô đã nhiều lần vướng tin đồn hẹn hò B Trần, netizen cũng thường xuyên nhắn nhủ mong hai người sớm thành một đôi nhưng Quỳnh Kool đều im lặng, không thừa nhận cũng không phản đối.

Quỳnh Kool có phản ứng đối lập khi được ghép đôi với B Trần và Thái Dũng ảnh 6

B Trần và Quỳnh Kool liên tục sánh đôi trong nhiều sự kiện.

Bản thân B Trần cũng không phủ nhận sạch trơn khi vướng tin đồn tình cảm với Quỳnh Kool, thậm chí cả hai còn thường xuyên gặp nhau. Trong khi Việt Anh vừa bị ghép đôi với Quỳnh Kool đã khẳng định ngay rằng hai người chỉ là anh em chơi thân với nhau trong nhóm, và quan hệ giữa anh và Quỳnh Kool như thế nào thì mọi người nhìn vào đều hiểu nên Việt Anh không muốn thanh minh.

Quỳnh Kool có phản ứng đối lập khi được ghép đôi với B Trần và Thái Dũng ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm