Quỳnh Lương đáp trả trước ồn ào tình cảm, tiết lộ mối quan hệ bên bạn trai mới

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau tập 6 "Người Ấy Là Ai", Quỳnh Lương đã có kết thúc đẹp khi tìm được "nửa kia" của mình. Tuy nhiên, trên một số trang mạng xã hội đã có nhiều ý kiến tranh cãi xoay quanh bạn trai mới của cô nàng, thậm chí đòi "giải cứu" nữ diễn viên khỏi vị doanh nhân trẻ này.

Mới đây, trong livestream giao lưu cùng người hâm mộ, Quỳnh Lương đã trực tiếp bày tỏ quan điểm của mình về tình yêu ở hiện tại. Trước những ý kiến đòi “giải cứu” khỏi bạn trai mới, Quỳnh Lương gửi lời cảm ơn đến khán giả vì đã lo lắng và quan tâm, nhưng cô cho biết đã đủ trưởng thành để cân nhắc và nhìn nhận sáng suốt với mọi quyết định trong chuyện tình cảm.

Quỳnh Lương đáp trả trước ồn ào tình cảm, tiết lộ mối quan hệ bên bạn trai mới ảnh 1

Hậu chương trình, bạn trai mới của diễn viên Quỳnh Lương vấp phải ý kiến trái chiều.

"Việc mình yêu đương hạnh phúc hay không hạnh phúc là việc của mình. Mẹ mình còn chưa nói gì mà. Cẩn thận thì phải cẩn thận thôi nhưng mình không thích sống cứ phải đề phòng đâu. Lúc nào người ta tốt thì mình quen, lúc nào người ta không tốt thì mình thôi. Mọi người cứ toxic quá là mình không thích. Cảm ơn mọi người đã lo lắng cho mình nhưng mình cảm thấy bình thường", nữ diễn viên bày tỏ.

Quỳnh Lương đáp trả trước ồn ào tình cảm, tiết lộ mối quan hệ bên bạn trai mới ảnh 2

Nữ diễn viên cho biết bản thân hiểu rõ mối quan hệ của mình.

Hậu Người Ấy Là Ai, cặp đôi liên tục khiến người hâm mộ "phát hờn" vì loạt khoảnh khắc hạnh phúc. Tuy nhiên, nam doanh nhân gốc Trà Vinh cũng nhận về không ít ý kiến tranh cãi xoay quanh đời tư ồn ào. Đứng trước những thông tin trái chiều, Tiến Phát cho biết: “Hiện tại đó là câu chuyện đã qua, mình cảm thấy chia sẻ sẽ ảnh hưởng đến người cũ, hai bé và cả Quỳnh nữa”.

Trước đó, khi trải lòng trong chương trình, cả hai cho biết đều có quá khứ đổ vỡ trong chuyện tình cảm khiến người xem không khỏi xúc động. Trước một số ý kiến không hay về bạn trai hiện tại, diễn viên Quỳnh Lương cho rằng mình không quan tâm đến quá khứ của Tiến Phát vì cả hai sống hướng tới tương lai.

Quỳnh Lương đáp trả trước ồn ào tình cảm, tiết lộ mối quan hệ bên bạn trai mới ảnh 3

Cặp đôi khiến người hâm mộ không khỏi thích thú trước loạt khoảnh khắc hạnh phúc.

Quỳnh Lương đáp trả trước ồn ào tình cảm, tiết lộ mối quan hệ bên bạn trai mới ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm