Ra mắt hai ấn phẩm đặc biệt chào mừng Tháng Thanh niên 2021

0:00 / 0:00
0:00
HHT - NXB Trẻ ra mắt hai ấn phẩm nêu cao lòng yêu nước của thanh niên, giữ gìn truyền thống và lịch sử của dân tộc. Khuyến khích thanh niên học tập và rèn luyện đạo đức theo phong cách Hồ Chí Minh.

Chào mừng tháng Thanh niên 2021 và kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, NXB Trẻ ra mắt hai ấn phẩm nêu cao lòng yêu nước của thanh niên, giữ gìn truyền thống và lịch sử của dân tộc. Khuyến khích thanh niên học tập và rèn luyện đạo đức theo phong cách Hồ Chí Minh.

Thư gửi thanh niên - Tuyển chọn các bài viết của Chủ tịch Hồ Chí Minh về giáo dục, bồi dưỡng thanh niên là tựa sách mới nhất trong Bộ sách Di sản Hồ Chí Minh, phát hành trong Tháng 3 sách Trẻ. Sách tập hợp các bài viết của Chủ tịch Hồ Chí Minh về thanh niên từ năm 1920 - 1969.

Các bài viết được sắp xếp theo thứ tự thời gian, có chú giải cùng hình ảnh minh họa. Sách làm rõ thêm tư tưởng Chủ tịch Hồ Chí Minh về công tác bồi dưỡng cách mạng cho thế hệ trẻ, là tài liệu cần thiết cho các đoàn viên, thanh niên, các tổ chức, cá nhân làm công tác Đoàn trong học tập và làm theo tư tưởng, phong cách đạo đức Hồ Chí Minh.

Ra mắt hai ấn phẩm đặc biệt chào mừng Tháng Thanh niên 2021 ảnh 1 "Thư gửi thanh niên."

Lịch sử Đoàn Thanh niên nông thôn và Vùng ven Sài Gòn - Gia Định trong chống Mỹ cứu nước 1954 - 1975 do Ban thường vụ Thành Đoàn Thành phố Hồ Chí Minh  và Câu lạc bộ truyền thông thành đoàn biên soạn. Tập sách ra đời vào dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021), 45 năm ngày Thành phố Sài Gòn - Gia Định mang tên Chủ tịch Hồ Chí Minh (2/7/1976 - 2/7/2021).

Quyển sách này ra mắt lần đầu tiên với nhiều tư liệu thực tế sinh động trong kháng chiến, đúc rút kinh nghiệm từ xác định mục tiêu lý tưởng, nhiệm vụ cụ thể... đến hình thái tổ chức và phương thức hành động. 
Ra mắt hai ấn phẩm đặc biệt chào mừng Tháng Thanh niên 2021 ảnh 2 Quyển sách có nhiều tư liệu thực tế sinh động trong kháng chiến.

Hai tác phẩm góp phần vào hàng ngàn trang sách với chủ đề tương tự, có ý nghĩa chính trị, có giá trị khoa học, có sức hút cảm xúc tuổi trẻ, có tầm tư liệu lịch sử đáng giá cho thế hệ thanh niên Việt Nam ngày nay.

Ra mắt hai ấn phẩm đặc biệt chào mừng Tháng Thanh niên 2021 ảnh 5   
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ký ức mùa Hè của tôi: Tạm biệt nhé, tớ và các cậu thuở chúng mình áo trắng mộng mơ!

Ký ức mùa Hè của tôi: Tạm biệt nhé, tớ và các cậu thuở chúng mình áo trắng mộng mơ!

HHT - Các cậu của mười hai năm ấy, sẽ khác với các cậu sau này. Ai đó sẽ sung túc đủ đầy, ai đó sẽ ngao du bốn phương, ai đó sẽ thành danh lập nghiệp. Nhưng tớ biết chắc đấy, tất cả cũng không thể đổi lại được buổi chiều tan trường cả bọn dắt tay nhau băng qua những con phố quen thuộc rong chơi...
Món quà đặc biệt cho Tháng 3: “Mối Tình Đầu Năm Ấy” - nhớ một thuở yêu mến ngây ngô

Món quà đặc biệt cho Tháng 3: “Mối Tình Đầu Năm Ấy” - nhớ một thuở yêu mến ngây ngô

HHT - "Mối Tình Đầu Năm Ấy" là một cuốn sách đặc biệt được chấp bút và chọn lọc từ hàng ngàn bài viết do độc giả Hoa Học Trò sáng tác. Mối tình đầu với muôn ngàn cảm xúc sẽ được kể lại trong tập sách này, để cùng bạn nhớ về một thuở ngây ngô mà tươi đẹp khó có thể gặp lại trong đời.