Ra mắt sách mới "Mình ngồi xuống kể tổn thương trong lòng", Minh Dự không sợ bị so sánh

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không dừng lại ở những câu chuyện về tình yêu hay cuộc sống, Minh Dự còn gửi gắm thông điệp về sự lắng nghe và góc nhìn “vô thường” trong thời kỳ dịch bệnh, đặc biệt là hướng về gia đình trong cuốn sách mới "Mình ngồi xuống kể tổn thương trong lòng".

Sau thành công của cuốn sách đầu tay, Minh Dự vừa cho ra mắt tác phẩm thứ hai Mình ngồi xuống kể tổn thương trong lòng với mong muốn sẽ trở thành liều thuốc xoa dịu tinh thần cho độc giả khi bước vào cuộc sống “bình thường mới”.

Được chấp bút từ tháng 3/2020 đến nay, tập thơ - tản văn là những trải lòng của Minh Dự về cuộc đời, tình yêu, cách mọi người đối diện với người và với bản thân mình. Trong quyển sách thứ hai này, Minh Dự vẫn giữ được thế mạnh với văn phong trong sáng, mộc mạc, dễ dàng khơi lên mạch cảm xúc của người đọc bằng loạt danh xưng “anh - em”, “cậu - mình” đầy tình cảm, thậm chí là “mày - tao” rất đời thường, thân thuộc. Nam diễn viên sử dụng khéo léo thể thơ tự do, biến hóa linh hoạt trong số lượng chữ, số dòng... thỉnh thoảng xuất hiện lục bát để lột tả cảm xúc một cách đơn giản và chân thật.

Ra mắt sách mới "Mình ngồi xuống kể tổn thương trong lòng", Minh Dự không sợ bị so sánh ảnh 1

Chia sẻ về quá trình “thai nghén” quyển sách thứ hai này, Minh Dự bộc bạch, anh đã nhiều lần “tự làm đau mình” để có thể đào sâu vào cảm xúc của bản thân và thể hiện ra ngòi bút.

Ra mắt sách mới "Mình ngồi xuống kể tổn thương trong lòng", Minh Dự không sợ bị so sánh ảnh 2

Tham dự buổi ra mắt sách mới của Minh Dự còn có sự góp mặt của NSUT Thành Lộc.

Ra mắt sách mới "Mình ngồi xuống kể tổn thương trong lòng", Minh Dự không sợ bị so sánh ảnh 3

MC Liêu Hà Trinh.

Ra mắt sách mới "Mình ngồi xuống kể tổn thương trong lòng", Minh Dự không sợ bị so sánh ảnh 4

Diễn viên Hoàng Phi.

Ra mắt sách mới "Mình ngồi xuống kể tổn thương trong lòng", Minh Dự không sợ bị so sánh ảnh 5

Bộ đôi Jun Phạm và Sam.

Ra mắt sách mới "Mình ngồi xuống kể tổn thương trong lòng", Minh Dự không sợ bị so sánh ảnh 6

Ca sĩ Văn Mai Hương.

“Dịch bệnh khiến tư tưởng, nhìn nhận của người ta bị thay đổi. Nhìn nhận lại các mối quan hệ, nhìn nhận lại cách sống, cách làm việc, nhu cầu thường nhật của mình. Cho nên, vô thường càng lúc càng rõ. Lắng nghe được cứ lắng nghe, chia sẻ được cứ chia sẻ, coi chừng không kịp với nhau! Cho nên, mình ngồi xuống kể tổn thương trong lòng, biết đâu mọi thứ sẽ dễ chịu hơn.” - Minh Dự nhắn nhủ.

Nổi tiếng với nhiều vai diễn trên web-drama, gần đây nhất là vai diễn “Bảy súc” trong web-drama Gia Đình Cục Súc, Minh Dự đã để lại ấn tượng đặc biệt trong lòng khán giả nhờ nét diễn duyên dáng, hài hước nhưng không phản cảm. Bên cạnh công việc của một nghệ sĩ hài, Minh Dự liên tục thử sức mình ở nhiều vai trò mới như trợ giảng tại trường Đại học Văn Hiến, MC chương trình Cười xuyên Việt, Chuyện đó chuyện đây

Ra mắt sách mới "Mình ngồi xuống kể tổn thương trong lòng", Minh Dự không sợ bị so sánh ảnh 7
Ra mắt sách mới "Mình ngồi xuống kể tổn thương trong lòng", Minh Dự không sợ bị so sánh ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?

Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?

HHT - Trong trận đấu căng thẳng giữa ĐT Tây Ban Nha và ĐT Ý (1-0) vào rạng sáng nay, 21/6, Donnarumma nhận một thẻ vàng khi anh tới than phiền với trọng tài. Theo quy định mới của UEFA thì chỉ đội trưởng mới được “có ý kiến” với trọng tài, nhưng Donnarumma chính là đội trưởng ĐT Ý. Vậy việc trọng tài rút thẻ vàng trong tình huống này là sai?