Ra tay chỉnh đồ cho khỏi hớ hênh nhưng BLACKPINK luôn được khen “đẹp hơn cả bản gốc”

HHT - Nghệ sĩ châu Á thường xuyên phải chỉnh sửa trang phục cho khỏi hớ hênh, lộ hàng nhưng chỉ có stylist của BLACKPINK mới trăm lần như một, hễ ra tay là được khen đẹp hơn bản gốc.
Ra tay chỉnh đồ cho khỏi hớ hênh nhưng BLACKPINK luôn được khen “đẹp hơn cả bản gốc” ảnh 1

Bức ảnh mới nhất mà Lisa chụp cho tạp chí Vogue chính là minh chứng cho tài năng sửa đồ cao tay của stylist BLACKPINK. Bộ bodysuit xuyên thấu vô cùng táo bạo nhưng khi Lisa mặc lên lại vô cùng kín đáo. Đó là nhờ Lisa khoác thêm áo blazer che chắn, bản thân bộ trang phục cũng được may thêm quần bảo hộ.

Ra tay chỉnh đồ cho khỏi hớ hênh nhưng BLACKPINK luôn được khen “đẹp hơn cả bản gốc” ảnh 2

Rất nhiều nữ nghệ sĩ từng mất điểm vì khâu cổ áo quá vụng, làm hỏng cả dáng áo nhưng Lisa lại chỉnh sửa thành công. Quả thực nếu không so với thiết kế gốc thì chẳng ai phát hiện stylist đã đính chặt một phần cổ áo.

Ra tay chỉnh đồ cho khỏi hớ hênh nhưng BLACKPINK luôn được khen “đẹp hơn cả bản gốc” ảnh 3

Hóa ra set đồ quyền lực mà Lisa diện trong show ca nhạc Kingdom cũng đã qua chỉnh sửa. Trang phục gốc rất táo bạo, chắc chắn Lisa không thể tự tin biểu diễn trong set đồ như thế nên stylist đã thay bằng chiếc áo hai dây kín đáo hơn.

Ra tay chỉnh đồ cho khỏi hớ hênh nhưng BLACKPINK luôn được khen “đẹp hơn cả bản gốc” ảnh 4

Nhìn bản gốc chiếc áo xuyên thấu Jisoo từng mặc mà netizen phải giật mình. Stylist chỉ cần thêm vào áo quây đen là Jisoo đã có set đồ táo bạo mà vẫn kín đáo rồi.

Ra tay chỉnh đồ cho khỏi hớ hênh nhưng BLACKPINK luôn được khen “đẹp hơn cả bản gốc” ảnh 5

Bộ váy lấp lánh mà Rosé mặc cũng đã được stylist thêm thắt phần chân váy. Bởi thiết kế gốc của Công Trí thì hở bạo hơn nhiều và tất nhiên Rosé không thể mặc như vậy để quay MV.

Ra tay chỉnh đồ cho khỏi hớ hênh nhưng BLACKPINK luôn được khen “đẹp hơn cả bản gốc” ảnh 6

Trong một lần khác thì Rosé đã mặc thêm áo ren đen bên trong chứ trang phục gốc thì hở quá nhiều. Nhưng stylist chỉnh sửa quá khéo nên nhìn tổng thế vẫn rất hài hòa, chẳng thể phát hiện bộ đồ đã bị chỉnh sửa.

Ra tay chỉnh đồ cho khỏi hớ hênh nhưng BLACKPINK luôn được khen “đẹp hơn cả bản gốc” ảnh 7

Có lẽ nếu không nói ra thì nhiều netizen sẽ chẳng biết bộ bodysuit của Jennie được may thêm phần vải đen dưới chân ngực cũng như mặc thêm quần soóc bên ngoài để kín đáo hơn. Thậm chí chi tiết này còn tạo điểm nhấn, giúp trang phục của Jennie thêm phần ấn tượng.

Ra tay chỉnh đồ cho khỏi hớ hênh nhưng BLACKPINK luôn được khen “đẹp hơn cả bản gốc” ảnh 8

Chỉ là cho Jennie mặc quần bảo hộ thôi mà stylist của BLACKPINK đã tạo ra bộ váy bất đối xứng độc đáo và không hở hang chút nào.

Ra tay chỉnh đồ cho khỏi hớ hênh nhưng BLACKPINK luôn được khen “đẹp hơn cả bản gốc” ảnh 11
Tin liên quan