Rắc rối chưa buông tha Black Pink, một đêm concert tại Mỹ bất ngờ bị hủy

Rắc rối chưa buông tha Black Pink, một đêm concert tại Mỹ bất ngờ bị hủy
HHT - Cư dân mạng đang hoang mang đoán nguyên nhân vì sao công ty YG Ent lại quyết định hủy một đêm concert của Black Pink tại Mỹ. Vì sức khỏe Jisoo chưa ổn hay vì vé còn thừa nhiều quá?

Mới đây, công ty phân phối vé concert Black Pink tại Mỹ chính thức thông báo đêm diễn ngày 9/5 ở bang Texas đã bị hủy mà không nói rõ lý do vì sao. Ngay cả phía công ty YG Ent cũng không đưa ra lời giải thích nào khiến cho cư dân mạng càng tò mò tìm kiếm nguyên nhân thực sự.

Rắc rối chưa buông tha Black Pink, một đêm concert tại Mỹ bất ngờ bị hủy ảnh 1

Theo nhiều khán giả, có hai lý do phù hợp nhất cho việc concert bất ngờ bị hủy. Thứ nhất, Jisoo đang gặp trục trặc sức khỏe. Thời gian này, các thành viên Black Pink đang ở Mỹ và ba cô gái Jennie, LisaRosé đã có những ngày đi chơi rất vui vẻ, nhưng Jisoo đều vắng mặt để dưỡng bệnh. Xem ra Jisoo sẽ rất khó có khả năng khỏe lại kịp thời khi lịch trình của Black Pink đã kín mít.

Tuy nhiên, nhiều fan cho rằng YG Ent không dễ gì mà hủy concert chỉ vì lý do sức khỏe của Jisoo, bởi việc này sẽ kéo theo rất nhiều thiệt hại về mặt tiền bạc cũng như danh tiếng của công ty. Bởi nếu vì Jisoo, thì YG Ent hẳn sẽ ngưng lại các đêm diễn vào thời điểm hiện tại, chứ không phải chờ đến ngày 9/5 mới hoãn.

Rắc rối chưa buông tha Black Pink, một đêm concert tại Mỹ bất ngờ bị hủy ảnh 2

Vì thế, nhiều người tin rằng nguyên nhân thực sự, chính là vé bán ra không được như ý muốn. Đây là buổi diễn được bổ sung thêm vào lịch trình chính thức, nên có lẽ tình hình tẩu tán vé còn chậm và YG Ent đành phải hủy bỏ đêm diễn này.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm