Rạp phim xứ Hàn hồi sinh: Phim mới của Jo In Sung đạt triệu vé chỉ sau 1 tuần công chiếu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "Cuộc Đào Thoát Khỏi Mogadishu" của Jo In Sung hiện là bộ phim đầu tiên thống lĩnh phòng vé Hàn Quốc trong năm 2021 với 1 triệu lượt vé bán ra chỉ sau một tuần công chiếu.

Chiều ngày 3/8, Hội đồng Điện ảnh Hàn Quốc thông báo bộ phim Cuộc Đào Thoát Khỏi Mogadishu (Escape From Mogadishu) đã cán mốc một triệu lượt vé bán ra, chỉ sau 7 ngày công chiếu. Đây được xem là tín hiệu vui cho nền điện ảnh Hàn sau chuỗi ngày dài "đóng băng" do đại dịch.

Rạp phim xứ Hàn hồi sinh: Phim mới của Jo In Sung đạt triệu vé chỉ sau 1 tuần công chiếu ảnh 1
"Cuộc Đào Thoát Khỏi Mogadishu"

Đáng chú ý, đây cũng là bộ phim đầu tiên trong năm 2021 đã thu hút được một triệu lượt khán giả đến rạp, giữa lúc Hàn Quốc đang phải thực hiện lệnh giãn cách xã hội nghiêm ngặt, người dân hạn chế ra đường hết mức có thể. Vì thế doanh thu phòng vé cũng bị ảnh hưởng rất nhiều.

Dựa trên những sự kiện có thật, Cuộc Đào Thoát Khỏi Mogadishu là bộ phim kể về cuộc chạy trốn sinh tử của các đại sứ quán Hàn Quốc và Triều Tiên trong cuộc nội chiến tại Somali. Bộ phim với sự góp mặt của Jo In Sung, nam diễn viên gạo cội Kim Yun Seok và dàn diễn viên phụ nổi bật Jung Man Sik, Park Kyung Hye, Kim Jae Hwa...

Rạp phim xứ Hàn hồi sinh: Phim mới của Jo In Sung đạt triệu vé chỉ sau 1 tuần công chiếu ảnh 2

Kim Yun Seok và Jo In Sung

Trong phim, Jo In Sung vào vai Kang Dae Jin - cựu đặc vụ được cử sang làm cố vấn và quản lý đội ngũ nhân viên của Đại sứ quán Hàn Quốc tại Somali. Nhờ tài trí mà Kang Dae Jin đã giúp mọi người tại Đại sứ quán vượt qua những tháng ngày nội chiến.

Bộ phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Ryu Seung Wan, cũng là cha đẻ của loạt phim ăn khách The Battleship Island (Đảo Địa Ngục), Veteran (Chạy Đâu Cho Thoát).

Rạp phim xứ Hàn hồi sinh: Phim mới của Jo In Sung đạt triệu vé chỉ sau 1 tuần công chiếu ảnh 6
MỚI - NÓNG
Người dám từ chối là người mạnh mẽ, nhưng người biết cách từ chối là người giỏi cư xử
Người dám từ chối là người mạnh mẽ, nhưng người biết cách từ chối là người giỏi cư xử
HHT - Đừng bao giờ miễn cưỡng làm bất cứ thứ gì khi bản thân không muốn, chưa muốn hoặc không thoải mái, không sẵn lòng. Nhưng để từ chối không phải ai cũng có thể vượt qua cảm giác mình tệ. Những cách từ chối dưới đây giúp bạn đỡ khó xử và vừa hay cũng làm cho người bị từ chối đỡ hụt hẫng.

Có thể bạn quan tâm

Lisa trượt cúp SBS Inkigayo, anti-fan nhân cơ hội “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng?

Lisa trượt cúp SBS Inkigayo, anti-fan nhân cơ hội “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng?

HHT - Sự việc một bộ phận khán giả được cho là fan của Lisa có hành động gây tranh cãi ngay sau khi "LALISA" trượt cúp tuần tại sân khấu SBS Inkigayo đang khiến nhiều Knet bức xúc, bàn tán xôn xao trên các diễn đàn mạng xã hội. Tuy nhiên, cũng có không ít người đặt nghi vấn chủ nhân của những bình luận quá khích không phải là người hâm mộ Lisa, mà là anti-fan nhân cơ hội này để “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng.