Rạp phim xứ Hàn hồi sinh: Phim mới của Jo In Sung đạt triệu vé chỉ sau 1 tuần công chiếu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "Cuộc Đào Thoát Khỏi Mogadishu" của Jo In Sung hiện là bộ phim đầu tiên thống lĩnh phòng vé Hàn Quốc trong năm 2021 với 1 triệu lượt vé bán ra chỉ sau một tuần công chiếu.

Chiều ngày 3/8, Hội đồng Điện ảnh Hàn Quốc thông báo bộ phim Cuộc Đào Thoát Khỏi Mogadishu (Escape From Mogadishu) đã cán mốc một triệu lượt vé bán ra, chỉ sau 7 ngày công chiếu. Đây được xem là tín hiệu vui cho nền điện ảnh Hàn sau chuỗi ngày dài "đóng băng" do đại dịch.

Rạp phim xứ Hàn hồi sinh: Phim mới của Jo In Sung đạt triệu vé chỉ sau 1 tuần công chiếu ảnh 1
"Cuộc Đào Thoát Khỏi Mogadishu"

Đáng chú ý, đây cũng là bộ phim đầu tiên trong năm 2021 đã thu hút được một triệu lượt khán giả đến rạp, giữa lúc Hàn Quốc đang phải thực hiện lệnh giãn cách xã hội nghiêm ngặt, người dân hạn chế ra đường hết mức có thể. Vì thế doanh thu phòng vé cũng bị ảnh hưởng rất nhiều.

Dựa trên những sự kiện có thật, Cuộc Đào Thoát Khỏi Mogadishu là bộ phim kể về cuộc chạy trốn sinh tử của các đại sứ quán Hàn Quốc và Triều Tiên trong cuộc nội chiến tại Somali. Bộ phim với sự góp mặt của Jo In Sung, nam diễn viên gạo cội Kim Yun Seok và dàn diễn viên phụ nổi bật Jung Man Sik, Park Kyung Hye, Kim Jae Hwa...

Rạp phim xứ Hàn hồi sinh: Phim mới của Jo In Sung đạt triệu vé chỉ sau 1 tuần công chiếu ảnh 2

Kim Yun Seok và Jo In Sung

Trong phim, Jo In Sung vào vai Kang Dae Jin - cựu đặc vụ được cử sang làm cố vấn và quản lý đội ngũ nhân viên của Đại sứ quán Hàn Quốc tại Somali. Nhờ tài trí mà Kang Dae Jin đã giúp mọi người tại Đại sứ quán vượt qua những tháng ngày nội chiến.

Bộ phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Ryu Seung Wan, cũng là cha đẻ của loạt phim ăn khách The Battleship Island (Đảo Địa Ngục), Veteran (Chạy Đâu Cho Thoát).

Rạp phim xứ Hàn hồi sinh: Phim mới của Jo In Sung đạt triệu vé chỉ sau 1 tuần công chiếu ảnh 6
MỚI - NÓNG
Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?
Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?
HHT - Với những ai đã có Căn cước công dân thì mã số định danh cá nhân chính là dãy số trên thẻ Căn cước công dân. Tuy nhiên, hiện tại vẫn có người chưa được cấp thẻ Căn cước công dân mà vẫn sử dụng Chứng minh nhân dân 9 số. Vậy có được dùng mã số định danh cá nhân khi chưa có thẻ Căn cước công dân không?

Có thể bạn quan tâm

Phim "Đương Gia Chủ Mẫu" bị tố ngược đãi động vật, "biên kịch thị phi" Vu Chính nói gì?

Phim "Đương Gia Chủ Mẫu" bị tố ngược đãi động vật, "biên kịch thị phi" Vu Chính nói gì?

HHT - Bộ phim "Đương Gia Chủ Mẫu" do Vu Chính biên kịch, Dương Dung và Tưởng Cần Cần đóng chính đang thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Ngoài nội dung gay cấn, tác phẩm này còn gây chú ý bởi nhiều sự việc tranh cãi, mới đây nhất là một phân cảnh bị cư dân mạng nghi ngờ đoàn phim có hành vi ngược đãi động vật.
Khán giả Hàn Quốc than phiền vì phụ đề của Disney+ gây ức chế, nhiều câu dở khóc dở cười

Khán giả Hàn Quốc than phiền vì phụ đề của Disney+ gây ức chế, nhiều câu dở khóc dở cười

HHT - Dịch vụ xem phim trực tuyến Disney Plus (Disney+) mới “khai trương” ở Hàn Quốc được ít ngày thì đã nhận không ít lời phàn nàn của khán giả nước này. Nhiều người nói rằng không hiểu đội ngũ dịch phim thế nào mà phụ đề tiếng Hàn cứ như để cố tình gây ức chế cho khán giả.