Rạp phim xứ Hàn hồi sinh: Phim mới của Jo In Sung đạt triệu vé chỉ sau 1 tuần công chiếu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "Cuộc Đào Thoát Khỏi Mogadishu" của Jo In Sung hiện là bộ phim đầu tiên thống lĩnh phòng vé Hàn Quốc trong năm 2021 với 1 triệu lượt vé bán ra chỉ sau một tuần công chiếu.

Chiều ngày 3/8, Hội đồng Điện ảnh Hàn Quốc thông báo bộ phim Cuộc Đào Thoát Khỏi Mogadishu (Escape From Mogadishu) đã cán mốc một triệu lượt vé bán ra, chỉ sau 7 ngày công chiếu. Đây được xem là tín hiệu vui cho nền điện ảnh Hàn sau chuỗi ngày dài "đóng băng" do đại dịch.

Rạp phim xứ Hàn hồi sinh: Phim mới của Jo In Sung đạt triệu vé chỉ sau 1 tuần công chiếu ảnh 1
"Cuộc Đào Thoát Khỏi Mogadishu"

Đáng chú ý, đây cũng là bộ phim đầu tiên trong năm 2021 đã thu hút được một triệu lượt khán giả đến rạp, giữa lúc Hàn Quốc đang phải thực hiện lệnh giãn cách xã hội nghiêm ngặt, người dân hạn chế ra đường hết mức có thể. Vì thế doanh thu phòng vé cũng bị ảnh hưởng rất nhiều.

Dựa trên những sự kiện có thật, Cuộc Đào Thoát Khỏi Mogadishu là bộ phim kể về cuộc chạy trốn sinh tử của các đại sứ quán Hàn Quốc và Triều Tiên trong cuộc nội chiến tại Somali. Bộ phim với sự góp mặt của Jo In Sung, nam diễn viên gạo cội Kim Yun Seok và dàn diễn viên phụ nổi bật Jung Man Sik, Park Kyung Hye, Kim Jae Hwa...

Rạp phim xứ Hàn hồi sinh: Phim mới của Jo In Sung đạt triệu vé chỉ sau 1 tuần công chiếu ảnh 2

Kim Yun Seok và Jo In Sung

Trong phim, Jo In Sung vào vai Kang Dae Jin - cựu đặc vụ được cử sang làm cố vấn và quản lý đội ngũ nhân viên của Đại sứ quán Hàn Quốc tại Somali. Nhờ tài trí mà Kang Dae Jin đã giúp mọi người tại Đại sứ quán vượt qua những tháng ngày nội chiến.

Bộ phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Ryu Seung Wan, cũng là cha đẻ của loạt phim ăn khách The Battleship Island (Đảo Địa Ngục), Veteran (Chạy Đâu Cho Thoát).

Rạp phim xứ Hàn hồi sinh: Phim mới của Jo In Sung đạt triệu vé chỉ sau 1 tuần công chiếu ảnh 6
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

HHT - Thời khắc đầu tiên bước qua ngày 8/8, các cô gái của BLACKPINK lần lượt cập nhật trạng thái mới trên Instagram chúc mừng ngày kỷ niệm nhóm ra mắt. Fan vừa hạnh phúc, xúc động vừa không thể nhịn cười vì khả năng cao BLACKPINK đã tải ảnh trên mạng về để đăng bài, thay vì có thể dùng một tấm ảnh chất lượng cao do công ty cung cấp.