Rạp phim xứ Hàn hồi sinh: Phim mới của Jo In Sung đạt triệu vé chỉ sau 1 tuần công chiếu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "Cuộc Đào Thoát Khỏi Mogadishu" của Jo In Sung hiện là bộ phim đầu tiên thống lĩnh phòng vé Hàn Quốc trong năm 2021 với 1 triệu lượt vé bán ra chỉ sau một tuần công chiếu.

Chiều ngày 3/8, Hội đồng Điện ảnh Hàn Quốc thông báo bộ phim Cuộc Đào Thoát Khỏi Mogadishu (Escape From Mogadishu) đã cán mốc một triệu lượt vé bán ra, chỉ sau 7 ngày công chiếu. Đây được xem là tín hiệu vui cho nền điện ảnh Hàn sau chuỗi ngày dài "đóng băng" do đại dịch.

Rạp phim xứ Hàn hồi sinh: Phim mới của Jo In Sung đạt triệu vé chỉ sau 1 tuần công chiếu ảnh 1
"Cuộc Đào Thoát Khỏi Mogadishu"

Đáng chú ý, đây cũng là bộ phim đầu tiên trong năm 2021 đã thu hút được một triệu lượt khán giả đến rạp, giữa lúc Hàn Quốc đang phải thực hiện lệnh giãn cách xã hội nghiêm ngặt, người dân hạn chế ra đường hết mức có thể. Vì thế doanh thu phòng vé cũng bị ảnh hưởng rất nhiều.

Dựa trên những sự kiện có thật, Cuộc Đào Thoát Khỏi Mogadishu là bộ phim kể về cuộc chạy trốn sinh tử của các đại sứ quán Hàn Quốc và Triều Tiên trong cuộc nội chiến tại Somali. Bộ phim với sự góp mặt của Jo In Sung, nam diễn viên gạo cội Kim Yun Seok và dàn diễn viên phụ nổi bật Jung Man Sik, Park Kyung Hye, Kim Jae Hwa...

Rạp phim xứ Hàn hồi sinh: Phim mới của Jo In Sung đạt triệu vé chỉ sau 1 tuần công chiếu ảnh 2

Kim Yun Seok và Jo In Sung

Trong phim, Jo In Sung vào vai Kang Dae Jin - cựu đặc vụ được cử sang làm cố vấn và quản lý đội ngũ nhân viên của Đại sứ quán Hàn Quốc tại Somali. Nhờ tài trí mà Kang Dae Jin đã giúp mọi người tại Đại sứ quán vượt qua những tháng ngày nội chiến.

Bộ phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Ryu Seung Wan, cũng là cha đẻ của loạt phim ăn khách The Battleship Island (Đảo Địa Ngục), Veteran (Chạy Đâu Cho Thoát).

Rạp phim xứ Hàn hồi sinh: Phim mới của Jo In Sung đạt triệu vé chỉ sau 1 tuần công chiếu ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những phim hài lãng mạn huyền thoại của Hollywood trở lại, liệu có bị lỗi thời?

Những phim hài lãng mạn huyền thoại của Hollywood trở lại, liệu có bị lỗi thời?

HHT - Sắp tới, màn ảnh rộng sẽ đón chào sự trở lại của những phim hài lãng mạn huyền thoại những năm 2000. Hai mẹ con hoán đổi cơ thể cho nhau trong “Freaky Friday” lẫn Tiểu thư “Bridget Jones” với những chuyện tình rắc rối đều trở lại với phần mới. Nhưng các câu chuyện ấy liệu có lỗi thời?