Rap Việt: Binz, Wowy, Rhymastic “nghiêng mình” trước tài “dạy trò” đầy táo bạo của Karik

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chỉ vừa khai hỏa vòng Đối Đầu, "Rap Việt" mùa 2 đã chứng tỏ sức hút cực mạnh khi để HLV Karik và dàn thí sinh "quái vật" xuất trận "đỉnh của chóp".

Seachains - Sidie - Shanhao mang siêu phẩm đậm chất Latinh lên sân khấu

Tối 27/11, vòng Đối đầu đầu tiên của team Karik tại Rap Việt mùa 2 đã chính thức lên sóng. Đáng chú ý nhất chính là sân khấu trình diễn của bộ 3 Seachains, Sidie và Shanhao. Với khả năng đi flow mạnh mẽ, ngôn từ sâu sắc và năng lượng bùng nổ, 3 "chiến binh" làng rap đã mang tới một tiết mục đáng nhớ trong lòng khán giả. Chiến thắng của vòng đấu này gọi tên Seachains. Điều này đồng nghĩa với hai thí sinh còn lại rơi vào vòng nguy hiểm.

Rap Việt: Binz, Wowy, Rhymastic “nghiêng mình” trước tài “dạy trò” đầy táo bạo của Karik ảnh 1

Đây cũng là tiết mục được quăng Nón vàng đầu tiên của vòng 2 Rap Việt mùa 2. Nhìn thấy tiềm năng phát triển của Shanhao trong cuộc thi, HLV Binz đã trao cho nam thí sinh đẹp trai nhất nhì mùa giải thứ hai cơ hội đi tiếp bằng màn quăng Nón vàng. Đây cũng là điều đã xảy ra ở vòng Đối đầu Rap Việt mùa 1, khi Binz ra tay cứu Yuno Bigboi về với đội mình sau màn đối đầu "một mất một còn" với MCK và Duy Andy.

Rap Việt: Binz, Wowy, Rhymastic “nghiêng mình” trước tài “dạy trò” đầy táo bạo của Karik ảnh 2

Như vậy, Seachains sẽ đi tiếp vào vòng trong cùng HLV Karik, Shanhao về với team HLV Binz, còn Sidie sẽ tham chiến tại vòng 8Bar (Trận Giải Cứu) của chương trình.

Mai Âm Nhạc biến hóa vượt bậc cùng Coldzy

Trong trận đấu của mình, Mai Âm Nhạc và Coldzy đã cực "cháy" với chủ đề về nội tâm. Chẳng ai có thể ngờ Mai Âm Nhạc hoàn toàn "lột xác" trên sân khấu, cho khán giả thấy hình ảnh trưởng thành hơn so với vòng đầu tiên, khiến các giám khảo hết sức ngỡ ngàng.

Rap Việt: Binz, Wowy, Rhymastic “nghiêng mình” trước tài “dạy trò” đầy táo bạo của Karik ảnh 3

Karik ngay sau đó đã có phần nhận xét đầy tự hào về Mai Âm Nhạc: "Hôm nay em muốn chứng minh cho mọi người thấy là Mai hoàn toàn xứng đáng và Mai đang ở một level khác...". Tuy nhiên, kết quả, Coldzy vẫn được chọn vào vòng trong và Mai Âm Nhạc sẽ chỉ còn một cơ hội cuối cùng tại vòng 8Bar.

Xám đối đầu Killic, Freaky "hạ" 2Can dành quyền đi tiếp

Màn trình diễn của Killic và Xám đã mang đến những cảm xúc quý giá và hiếm có trong lòng người nghe. Dù đã thân thiết với nhau từ trước nhưng lần này Killic và Xám được HLV Karik quyết định xếp cùng cặp đấu. Theo nhận xét của Karik, cả hai đều thể hiện nội tâm tốt, Killic có khả năng truyền tải rất là tốt, còn lyrics của Xám rất trực quan vô thẳng tâm hồn của người khác.

Rap Việt: Binz, Wowy, Rhymastic “nghiêng mình” trước tài “dạy trò” đầy táo bạo của Karik ảnh 4

Vào lúc bình chọn thí sinh, HLV Rhymastic và HLV Binz chọn Xám thì HLV Wowy chọn Killic. Và cuối cùng, HLV Karik đã có quyết định của riêng mình, anh chọn người đi tiếp cùng mình là Xám.

Cầu được ước thấy, Freaky đã chính thức chạm trán cùng 2Can tại vòng Đối Đầu. Karik lý giải lý do ghép cặp lần này của mình: "Ghép 2 người này lại với nhau nó sẽ tạo nên dấu ấn rất là sâu nếu như chủ đề đó đủ làm 2 bạn bướng hơn". Kết thúc phần thi, sau khi cân đong đo đếm, BGK đã quyết định để Freaky đi tiếp.

Rap Việt: Binz, Wowy, Rhymastic “nghiêng mình” trước tài “dạy trò” đầy táo bạo của Karik ảnh 5

Sidie chốt hạ đội hình của HLV Karik

Kết thúc phần thi Đối đầu, các thành viên còn lại của team Karik là Killic, 2Can, Mai Âm Nhạc và Sidie bước vào vòng 8Bar. Với chủ đề táo bạo cho Karik đưa ra là ngoại trừ MC Trấn Thành thì các thí sinh có thể chọn 1 trong 6 người từ bộ 6 cùng những ca từ hài nhất để diss, khiến khán phòng như bùng nổ vì lần đầu tiên thí sinh thi nhưng "bộ 6" lại hồi hộp.

Rap Việt: Binz, Wowy, Rhymastic “nghiêng mình” trước tài “dạy trò” đầy táo bạo của Karik ảnh 6

Mai Âm Nhạc nhận về 2 phiếu bầu từ Rhymastic và JustaTee. Còn 2Can thì nhận được phiếu bầu từ Wowy, Binz và LK. Tuy nhiên đầy bất ngờ, Karik đưa ra quyết định cuối cùng của mình rằng: "Em nghĩ cái người này là người mọi người không ngờ tới. Vì em thấy ở bạn có tố chất và có đủ cái năng lượng để làm những cái mới tiếp theo và em nghĩ khán giả cũng sẽ trông chờ vào điều đó. Và người đi tiếp với em là Sidie".

Và như vậy, Sidie sẽ đi tiếp vào vòng trong cùng team Karik, Mai Âm Nhạc, 2Can và Killic sẽ phải chia tay với chương trình. Quyết định của Karik có vẻ như đã gây ra khá nhiều tranh cãi, nam rapper cũng nhanh chóng bày tỏ suy nghĩ bản thân trên trang cá nhân như một cách để đáp trả nghi vấn của netizen.

Rap Việt: Binz, Wowy, Rhymastic “nghiêng mình” trước tài “dạy trò” đầy táo bạo của Karik ảnh 7
Rap Việt: Binz, Wowy, Rhymastic “nghiêng mình” trước tài “dạy trò” đầy táo bạo của Karik ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm