Sàn Đấu Vũ Đạo: Thiều Bảo Trang khiến BGK mát lòng, thành viên LIME hỗ trợ Liz Kim Cương

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong đêm Chung kết 1 "Sàn Đấu Vũ Đạo", Top 5 đội thi chính thức lộ diện và thi đấu hết mình với sự đồng hành của dàn giám khảo Noo Phước Thịnh, John Huy Trần, Đông Nhi và Tóc Tiên.

Mở màn đêm thi quan trọng là Thiều Bảo Trang với thông điệp: “Quẳng gánh lo đi và nhảy". Nữ ca sĩ quyết định mời dàn thí sinh bị loại trở lại sân khấu Sàn Đấu Vũ Đạo để hỗ trợ cho phần thi. Các giám khảo xúc động khi thấy những gương mặt quen thuộc như: S4 Crew, BaoBao, Huỳnh Hồng Phú, STE Thông, Toàn Trung, Mon Hoàng Anh, Shin Trúc Anh.

Sàn Đấu Vũ Đạo: Thiều Bảo Trang khiến BGK mát lòng, thành viên LIME hỗ trợ Liz Kim Cương ảnh 1

Ngoài ra, tiết mục của Thiều Bảo Trang - Dương Anh Mỹ còn có sự hỗ trợ của beatboxer Thái Sơn. Nữ ca sĩ họ Thiều đã “lấy lòng" các giám khảo bằng một phần thi bao gồm các vũ đạo quen thuộc của Noo Phước Thịnh. Đông Nhi, Tóc Tiên. Cả câu nói đặc trưng của John Huy Trần: “Khoan khoan đừng nói nữa, chỉ lên sân khấu và nhảy được không?” cũng được đưa vào phần thi.

Sàn Đấu Vũ Đạo: Thiều Bảo Trang khiến BGK mát lòng, thành viên LIME hỗ trợ Liz Kim Cương ảnh 2

Kế đến, Katleen Phan Võ - Lâm Vinh Hải đã bốc thăm được chủ đề: “Hành trình đi vào nội tâm”. Dưới nền nhạc Bad Romance, Katleen đã mượn câu chuyện “Alice lạc vào xứ sở thần tiên" để miêu tả thông điệp của mình.

Giám khảo Tóc Tiên nhận xét tiết mục không có nhiều điểm nhấn, Katleen Phan Võ và các vũ công cần thể hiện “chất điên" nhiều hơn nữa. Ngay cả giám khảo John Huy Trần, Đông Nhi cũng đồng tình với ý kiến này.

Sàn Đấu Vũ Đạo: Thiều Bảo Trang khiến BGK mát lòng, thành viên LIME hỗ trợ Liz Kim Cương ảnh 3

Xuống phong độ trong 2 đêm Bán kết, Hậu Hoàng ở đêm thi Chung kết 1 đã biến hóa với phong cách “chị đại" đậm chất Hip-Hop, thể hiện thông điệp: “Làm điều mình thích, thích điều mình làm”. Mượn bản hit Jump của rapper Lil'Wuyn, Hậu Hoàng khiến các giám khảo thích thú nhún nhảy theo giai điệu sôi động.

Giám khảo Đông Nhi dành nhiều lời khen cho Hậu Hoàng: “Xem sướng cực kỳ vì thấy được sự thoải mái của cả hai bạn giống chơi với âm nhạc, không có gì áp lực khi thi. Thúy Hậu chị mê em quá. Trong hình dáng của một cô bé nhỏ xíu như vậy thôi nhưng cực nhiều năng lượng. Em làm gì cũng chỉnh chu, thu hút. Phần trình diễn đơn giản nhưng cực chất lượng”.

Sàn Đấu Vũ Đạo: Thiều Bảo Trang khiến BGK mát lòng, thành viên LIME hỗ trợ Liz Kim Cương ảnh 4

Trong đêm Chung kết, team Liz Kim Cương đã có màn trình diễn hết sức đáng yêu khi đưa khán giả trở về thời đi học với thông điệp: “Tuổi học trò chỉ trải qua 1 lần mà thôi nhưng ký ức sẽ còn mãi”. Liz Kim Cương vào vai đội trưởng đội cổ vũ, mời thêm 2 cựu thành viên nhóm LIME cùng hỗ trợ cho phần thi của mình.

Dù chân chưa lành hẳn, Liz Kim Cương vẫn có cú tung người lên không trung đầy mạo hiểm khiến mọi người bất ngờ. Theo Tóc Tiên, việc dàn trải năng lượng đều, có điểm nhấn từ đầu đến cuối bài, các vũ công đều tỏa sáng là điểm cộng lớn của Liz Kim Cương - Lit Nguyễn.

Sàn Đấu Vũ Đạo: Thiều Bảo Trang khiến BGK mát lòng, thành viên LIME hỗ trợ Liz Kim Cương ảnh 5

Nhận nhiệm vụ kết màn ở đêm Chung kết 1, team MLee - Phụng Gà khiến khán giả hào hứng khi mang Squid Game (Trò chơi con mực) - bộ phim “gây bão" trên mạng xã hội suốt thời gian qua để nói lên thông điệp: “Tiền có thể mua được nhiều thứ nhưng không thể mua được tất cả”.

Giám khảo Noo Phước Thịnh nhận xét thông điệp của đội được thể hiện rất rõ ràng, MLee cũng nhập tâm diễn xuất nhưng đôi lúc bị phân tâm về mạch động tác trong bài. Giám khảo Tóc Tiên cho rằng đội thi tạo cho khán giả sự kỳ vọng ở màn khởi đầu nhưng chưa tận dụng được hết lợi thế đó ở nửa bài sau.

Sàn Đấu Vũ Đạo: Thiều Bảo Trang khiến BGK mát lòng, thành viên LIME hỗ trợ Liz Kim Cương ảnh 6

Kết quả, Liz Kim Cương - Lit Nguyễn là đội đang chiếm ưu thế khi ẵm điểm tuyệt đối ngay trong đêm Chung kết 1, được nhiều người dự đoán sẽ là Quán quân của Sàn Đấu Vũ Đạo mùa đầu tiên. Tuy nhiên, câu trả lời chính xác nhất chỉ được hé lộ trong đêm Chung kết 2 của chương trình.

Sàn Đấu Vũ Đạo: Thiều Bảo Trang khiến BGK mát lòng, thành viên LIME hỗ trợ Liz Kim Cương ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm