Rap Việt mùa 3: HLV Andree bị "hoài nghi năng lực" khi để "gà chiến" Minh Lai ra về

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bảng đấu đầu tiên của "Rap Việt" mùa 3 kết thúc với chiến thắng thuộc về “nóc nhà” Liu Grace, đồng nghĩa với việc “cột nhà” Minh Lai phải ra về. Điều này khiến cho HLV Andree bị một bộ phận khán giả hoài nghi về khả năng huấn luyện của mình.

Việc Andree Right Hand làm HLV Rap Việt mùa 3 ngay từ đầu đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ netizen. Anh vốn được khán giả “định danh” với phong cách “rap ăn chơi”, thường cho ra lò những bản rap flexing đa phần chú trọng vào giai điệu thay vì kỹ năng. Vì vậy fan lo lắng rằng anh cũng sẽ biến các thí sinh mình thành những “bad boy”.

Rap Việt mùa 3: HLV Andree bị "hoài nghi năng lực" khi để "gà chiến" Minh Lai ra về ảnh 1

Kết thúc vòng Chinh Phục, HLV Andree đã giành về đội nhiều cái tên “nặng kí”, được nhắm đến cho ngôi vị Quán quân như Minh Lai hay SMO. Chính vì thế mà người xem lại càng trông ngóng Andree sẽ làm gì với những gương mặt sáng giá này. Tuy nhiên, tại vòng Đối Đầu, đa phần khán giả đều nhận xét rằng cả Minh Lai lẫn SMO đều chưa được phô diễn hết khả năng của mình qua màn trình diễn, những “quái vật” này đang bị gò bó bởi con beat không phù hợp.

Rap Việt mùa 3: HLV Andree bị "hoài nghi năng lực" khi để "gà chiến" Minh Lai ra về ảnh 2

Việc anh tiếp tục để thí sinh Rhyder tiếp tục hát nhiều hơn rap càng gây bất đồng. Dàn giám khảo lẫn 3 HLV còn lại đều đồng tình rằng đó là hát chứ không phải R&B như Andree đã giải thích và ai nấy đều đồng tình rằng Andree nên phát huy khả năng rap của Rhyder chứ không phải chú trọng về giọng hát.

Trong khi đó, thí sinh DLow vốn đã nổi danh với khả năng fast flow "thần sầu" lại bị Andree giao cho xử lý phần hook (điệp khúc). Phân đoạn không đúng sở trường khiến DLow suýt phải dừng chân nếu không may mắn có nón vàng từ HLV B Ray.

Rap Việt mùa 3: HLV Andree bị "hoài nghi năng lực" khi để "gà chiến" Minh Lai ra về ảnh 3

Đỉnh điểm là sau đêm phát sóng trận đấu của bảng D tại vòng Bứt Phá - vốn được kì vọng sẽ bùng nổ bởi những cái tên "nghìn máu", HLV Andree đã làm cho không ít khán giả phải thất vọng vì đã giao cho Minh Lai con beat quá tươi sáng. Màn trình diễn Tốt Gỗ Hơn Tốt Nước Sơn khiến thủ lĩnh Under The Hood không thể bung xõa hết những thế mạnh vốn có của mình. Bên cạnh đó, việc Andree để WXRDIE hỗ trợ cho phần thi của Minh Lai đã khiến thí sinh này bị lu mờ.

Rap Việt mùa 3: HLV Andree bị "hoài nghi năng lực" khi để "gà chiến" Minh Lai ra về ảnh 4

HLV Big Daddy cũng nhận xét rằng phần của WXRDIE quá hay và vô tình làm cho “nhân vật chính” Minh Lai bị lấn át trong đêm diễn.

Sau quyết định sai lầm, Andree lại nhận thêm chỉ trích vì anh chọn “miễn bình luận” với tiết mục Thầy Bói Xem Voi của DT Tập Rap. Phát ngôn “Không phải là gu nhạc của anh nên anh sẽ không bình luận nhiều về màn trình diễn này” của rapper Nhạc Anh đã làm khán giả hoài nghi về khả năng khi ngồi trên chiếc ghế HLV. Nhiều ý kiến chỉ trích rằng Andree Right Hand quá “một màu” nên không cảm nhận được những thể loại nhạc khác. Trong khi đó, phần thi của đội anh luôn được các HLV khác nhận xét rất công tâm.

Rap Việt mùa 3: HLV Andree bị "hoài nghi năng lực" khi để "gà chiến" Minh Lai ra về ảnh 5

Nhiều ý kiến cho rằng HLV Andree chính là HLV Binz tại mùa 2. Khán giả không khỏi liên tưởng thất bại đáng tiếc của Minh Lai với màn “bại trận” tại vòng Bứt Phá của Sol7 khi trình diễn 00:00. Sau lần "sẩy chân" với Minh Lai, người hâm mộ đang rất trông đợi HLV Andree sẽ làm gì với “quái vật” SMO. Liệu vị HLV này sẽ làm cho SMO toả sáng và hiên ngang bước vào Chung Kết hay lại ngậm ngùi "rời sân" như Minh Lai?

Rap Việt mùa 3: HLV Andree bị "hoài nghi năng lực" khi để "gà chiến" Minh Lai ra về ảnh 6
Rap Việt mùa 3: HLV Andree bị "hoài nghi năng lực" khi để "gà chiến" Minh Lai ra về ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm