Rapper Đen và Linh Cáo nhá hàng teaser cực chất của ca khúc mới "Ta cứ đi cùng nhau"

Rapper Đen và Linh Cáo nhá hàng teaser cực chất của ca khúc mới "Ta cứ đi cùng nhau"
HHT - Sau thành công vang dội của bản hit “Đưa nhau đi trốn”, rapper Đen và Linh Cáo tiếp tục nhá hàng MV đặc sắc tiếp theo mang tên "Ta cứ đi cùng nhau".

Ta cứ đi cùng nhau là ca khúc được rapper ĐenLinh Cáo sáng tác khoảng nửa năm trước, nhưng đến hiện tại cả 2 mới sẵn sàng để giới thiệu chính thức “đứa con tinh thần” với công chúng. Những ấp ủ, tâm huyết và cảm xúc tròn đầy của 2 nghệ sĩ được cô đọng trong MV Ta cứ đi cùng nhau.

Rapper Đen và Linh Cáo nhá hàng teaser cực chất của ca khúc mới "Ta cứ đi cùng nhau" ảnh 1

Vẫn là một sáng tác được dựa trên những trải nghiệm, cảm xúc thực của mình, rapper Đen Vâu cho biết, Ta cứ đi cùng nhau mang tới thông điệp về tình yêu và việc nắm lấy cơ hội để được yêu thương, được sống hết mình trong hiện tại. Hạnh phúc không phải là kết quả mà là một quá trình với những trải nghiệm quý giá. Ngồi im chờ đợi không bao giờ mang lại hạnh phúc, chủ động tìm kiếm, cảm nhận và giữ chắc lấy cơ hội mới thực sự khiến ta nhận được "trái ngọt".

Rapper Đen và Linh Cáo nhá hàng teaser cực chất của ca khúc mới "Ta cứ đi cùng nhau" ảnh 2
Rapper Đen và Linh Cáo nhá hàng teaser cực chất của ca khúc mới "Ta cứ đi cùng nhau" ảnh 3

Đoạn teaser "nhá hàng" dài hơn 1 phút vừa được tiết lộ hiến hầu hết fan ruột của cặp đôi càng háo hức, "sôi sục" mong chờ đến ngày MV chính thức ra mắt. MV được thực hiện tại Lý Sơn - Huyện đảo nổi tiếng của tỉnh Quảng Ngãi - vốn được được ví như "đảo tiên" với biển xanh, cát trắng, nắng vàng, những bãi đá hoang sơ và những cung đường tuyệt đẹp. Nơi đây chính là khung cảnh lý tưởng để làm nền cho giai điệu của Ta cứ đi cùng nhau

Rapper Đen và Linh Cáo nhá hàng teaser cực chất của ca khúc mới "Ta cứ đi cùng nhau" ảnh 4

Kể về kỷ niệm khi thực hiện MV, rapper Đen Vâu tiết lộ: “Cả ê-kíp đều phải lòng trước vẻ đẹp của Lý Sơn và đã có những trải nghiệm không thể nào quên ở nơi đây. MV được thực hiện tuy chỉ vài ngày nhưng cũng gặp không ít khó khăn. Đến ngày quay cuối cùng, Lý Sơn chuẩn bị đón một cơn bão lớn nên mưa liên tục khiến ê-kíp vừa ghi hình lại vừa phải tìm chỗ trú mưa. Thật may là hoàn thành MV xong xuôi thì bão mới thực sự tới và lúc đó cả ê-kíp đã quay trở về đất liền an toàn”.

Rapper Đen và Linh Cáo nhá hàng teaser cực chất của ca khúc mới "Ta cứ đi cùng nhau" ảnh 5

Dự kiến, MV Ta cứ đi cùng nhau sẽ chính thức ra mắt vào ngày 06/11/2017 tới đây.

NHƯ LÊ - ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.