Rất có thể trưởng nhóm Yunho (TVXQ) sẽ đến Việt Nam trong thời gian tới

Rất có thể trưởng nhóm Yunho (TVXQ) sẽ đến Việt Nam trong thời gian tới
HHT - Thông tin này hiện đang khiến cộng đồng V-Cassiopeia bấn loạn, đứng ngồi không yên.

Mới đây, thông tin trưởng nhóm Yunho (TVXQ) có thể sẽ đến Việt Nam, mà cụ thể là Hà Nội và Đà Nẵng đang khiến toàn thể cộng đồng V-Cass đứng ngồi không yên. Theo thông tin này, với tư cách là Đại sứ của hãng hàng không Jeju Air, Yunho sẽ sang Việt Nam trong chuỗi chương trình quảng bá của thương hiệu này. Dự kiến Yunho sẽ quay TVC quảng bá cho Jeju Air tại Hà Nội và Đà Nẵng.

Rất có thể trưởng nhóm Yunho (TVXQ) sẽ đến Việt Nam trong thời gian tới ảnh 1

Tại Đà Nẵng, Yunho có thể sẽ ghi hình ở khu nghỉ dưỡng InterContinental hoặc khu nghỉ dưỡng Hyatt Regency. Còn tại Hà Nội hiện vẫn chưa có thông tin gì về địa điểm ghi hình của Yunho

Rất có thể trưởng nhóm Yunho (TVXQ) sẽ đến Việt Nam trong thời gian tới ảnh 2

Vào giữa tháng 5/2017, dù lúc đấy chỉ mới có mỗi Yunho xuất ngũ nhưng TVXQ vẫn được Jeju Air chọn làm người mẫu đại diện thương hiệu. Đến khi Changmin xuất ngũ vào tháng 8 vừa qua, Jeju Air đã có đủ bộ đôi đại sứ TVXQ

Rất có thể trưởng nhóm Yunho (TVXQ) sẽ đến Việt Nam trong thời gian tới ảnh 3

Tin tức Yunho có thể đến Việt Nam khiến V-Cass rất vui mừng, phấn khích và hồi hộp. Các bạn ấy hy vọng sẽ có thể có cơ hội gặp thần tượng một lần nữa trên đất Việt. Cách đây 5 năm, TVXQ đã từng đến Việt Nam để tham gia biểu diễn tại Đại nhạc hội K-Pop Festival 2012 - Concert in Vietnam, diễn ra tại SVĐ Mỹ Đình, Hà Nội. Năm đó, Yunho Changmin đã để lại ấn tượng sâu đậm với khán giả.

Mới đây, TVXQ cũng đã chính thức trở lại K-Pop sau hơn 2 năm tạm vắng mặt vì nhập ngũ. YunhoChangmin, mỗi người đã mang đến một ca khúc solo.

Drop - Yunho.

In A Different Life - Changmin.

NHẬT TRINH

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm