Rating của Running Man đạt “cao ngất” trong tập phim truy tìm gián điệp

Rating của Running Man đạt “cao ngất” trong tập phim truy tìm gián điệp
HHT - Phân cảnh Lee Kwang Soo, Kim Jong Kook và Yoo Jae Suk nhận sticker chiến thắng, chính là lúc rating chương trình đạt cao nhất, với 9,4%.

Trong tập phát sóng vào ngày 8 tháng 4 của chương trình Running Man (đài SBS), dàn cast và khách mời tham dự bao gồm Lee Da Hee, Lee Sang Yeob, Kang Han NaHong Jin Young đã tiếp tục thực hiện các thử thách trong phần hai của Thế vận hội 36.

Rating của Running Man đạt “cao ngất” trong tập phim truy tìm gián điệp ảnh 1

Chương trình gây chú ý khi đạt được lượng người xem cao nhất trong khoảng thời gian dành cho khán giả có độ tuổi từ 20 đến 40 tuổi, được xem là đối tượng mục tiêu phát sóng của chương trình.

Phần một của chương trình đạt rating hơn 4%, trong khi phần thứ hai đạt được 4,9%. Con số này cao hơn Happy Sunday của đài KBS với 4,1% và King of Masked Singer của MBC - đạt được 2% và 3,6% lần lượt ở phần một và phần hai. Phân nửa đầu tiên và thứ hai của Running Man đạt được tỷ suất người xem trung bình toàn quốc là 5,5% và 7,6%.

Tập phim Running Man tuần này đầy ắp những tiếng cười với sự tham gia tích cực của các khách mời. Các thành viên và khách mời đã dành thời gian để truy tìm ba gián điệp ẩn mình trong số họ. Nhiều người đã nghi ngờ Lee Da Hee ngay từ ban đầu, và cô nàng đã phải trải qua khoảng thời gian hỗn độn khi cần sự giúp đỡ của các nhà sản xuất để hiểu được luật chơi. Nữ diễn viên thậm chí đã khóc trong khi tự bảo vệ mình, điều này đã gây ngạc nhiên cho các thành viên và khiến HaHa phải thốt lên rằng: "Tôi không thể ghi hình với Lee Da Hee được nữa đâu!".

Rating của Running Man đạt “cao ngất” trong tập phim truy tìm gián điệp ảnh 2

Với việc Lee Kwang Soo đã loại bỏ gián điệp từ trước, và suy luận nghi ngờ So Min là người gián điệp còn lại của Kang Han Na, đã giúp các thành viên có thể bỏ phiếu bắt được tất cả các gián điệp một cách chính xác.

Rating của Running Man đạt “cao ngất” trong tập phim truy tìm gián điệp ảnh 3

Phần thưởng trong nhiệm vụ đánh bại các gián điệp là thành viên giành chiến thắng đã được trao cơ hội nhận được sticker sang trọng. Phân cảnh Lee Kwang Soo, Kim Jong KookYoo Jae Suk nhận sticker chính là lúc rating đạt cao nhất, với 9,4%.

Theo SOOMPI
MỚI - NÓNG
Video lốc xoáy khổng lồ lần đầu tiên xảy ra ở Indonesia, hình ảnh được cả vệ tinh ghi lại
Video lốc xoáy khổng lồ lần đầu tiên xảy ra ở Indonesia, hình ảnh được cả vệ tinh ghi lại
HHT - Một trận lốc xoáy cực lớn mới xảy ra ở Indonesia, khiến ít nhất 33 người bị thương và nhiều nhà cửa bị hư hại. Cơ quan khí tượng nước này đã xác nhận rằng lốc xoáy lớn đến mức độ này trước đây chưa bao giờ xảy ra ở Indonesia và họ sẽ phải nghiên cứu tỉ mỉ về hiện tượng thời tiết này.

Có thể bạn quan tâm