Ravi (VIXX) lên tiếng xin lỗi Red Velvet sau lùm xùm bài hát chứa ca từ gây tranh cãi

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau một đêm tranh cãi gay gắt, phía Ravi cuối cùng đã phải lên tiếng xin lỗi đồng thời hứa hẹn gỡ bài hát "Red Velvet" khỏi các trang âm nhạc.

Vừa qua, nam thần tượng Ravi (VIXX) đã gây tranh cãi trên các diễn đàn sau khi anh chàng ra mắt ca khúc kết hợp cùng Jamie mang tên Red Velvet. Bắt đầu của cuộc tranh cãi là khi Ravi sử dụng từ Red Velvet trong bài hát và cố ý nhắc đến tên nhóm cũng như các thành viên thông qua tên các ca khúc Dumb Dumb, Russian Roulette và cách chơi chữ được biến đổi trong tiếng Hàn.

Thế nhưng, sau khi được fan hỏi rằng liệu Ravi có biết đến nhóm nhạc nhà SM không thì anh chàng đã phủ nhận quen biết, đồng thời thẳng tay unfollow Yeri, người từng hợp tác với anh chàng trước đó. Ngoài ra, lời bài hát ca khúc Red Velvet của anh chàng cũng nhận nhiều ý kiến trái chiều vì bị cho là kỳ lạ, cố ý quấy rối các thành viên nhóm nhạc Nhung đỏ.

Ravi (VIXX) lên tiếng xin lỗi Red Velvet sau lùm xùm bài hát chứa ca từ gây tranh cãi ảnh 1

Ravi lên tiếng xin lỗi vì lời bài hát gây tranh cãi.

Sau nhiều tranh cãi, sáng nay 6/4, Ravi chính thức lên tiếng xin lỗi Red Velvet, các staff của công ty SM và người hâm mộ của anh. Ravi cho biết, đáng lẽ phải gửi lời xin lỗi sớm hơn, đồng thời thông báo rằng anh chàng đã gọi đến SM Entertainment để trực tiếp xin lỗi Red Velvet và công ty chủ quản.

Theo Ravi, lời bài hát của anh mong muốn thể hiện sự ngọt ngào và tươi sáng nhưng anh đã sai khi nhắc đến một nhóm nhạc cụ thể, khiến ca từ làm người nghe khó chịu. Anh chàng đã suy nghĩ cẩn thận dưới tư cách của một nghệ sĩ, đồng thời là người đứng đầu công ty giải trí GROOVL1N. Thêm vào đó, Ravi cũng cho biết sẽ gỡ bài hát này khỏi các trang âm nhạc như lời xin lỗi thiết thực nhất đến mọi người.

Ravi (VIXX) lên tiếng xin lỗi Red Velvet sau lùm xùm bài hát chứa ca từ gây tranh cãi ảnh 2

Nhiều người hâm mộ của 5 cô gái Red Velvet vẫn không hài lòng với lời xin lỗi của Ravi

Sau khi nhận được lời xin lỗi từ Ravi, phần đông các fan của Red Velvet cũng đã nguôi ngoai cơn giận. Thế nhưng, một số fan vẫn tỏ ý không hài lòng và cho rằng Ravi đã không tôn trọng nhóm trong việc phát hành ca khúc mang ca từ nhạy cảm, đồng thời unfollow Yeri sau khi bị fan tố nói dối. Tuy sự việc đã khép lại nhanh chóng, nhưng nó cũng đã ảnh hưởng lớn đến hình tượng của Ravi trong mắt người hâm mộ.

Ravi (VIXX) lên tiếng xin lỗi Red Velvet sau lùm xùm bài hát chứa ca từ gây tranh cãi ảnh 6
MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm