"Reaction" TWICE biểu diễn quá đáng yêu, Yoo Ah In nhận được "cơn mưa" lời khen từ công chúng

"Reaction" TWICE biểu diễn quá đáng yêu, Yoo Ah In nhận được "cơn mưa" lời khen từ công chúng
HHT - Chăm chú lắng nghe, nở nụ cười tươi rói "híp hết cả mắt", chắc hẳn rằng nam diễn viên điển trai Yoo Ah In thích các cô nàng TWICE lắm đây.

Vào tối 23/11 vừa qua, buổi lễ trao Giải thưởng điện ảnh Rồng Xanh lần thứ 39 (39th Blue Dragon Film Awards) đã được diễn ra tại Đại học Kyung Hee (Seoul, Hàn Quốc) và thành công tốt đẹp. Đây là một trong ba giải thưởng điện ảnh lớn nhất xứ kim chi, bên cạnh giải Chuông Vàng và giải Baeksang.

"Reaction" TWICE biểu diễn quá đáng yêu, Yoo Ah In nhận được "cơn mưa" lời khen từ công chúng ảnh 1

Cùng với dàn diễn viên vô cùng nổi tiếng và quyền lực, 9 "ngọc nữ" nhà JYP đã xuất hiện với tư cách là khách mời biểu diễn trong lễ trao giải. Tại đây, TWICE đã thể hiện bản hit mới nhất Yes or Yes. Các cô nàng vẫn xinh đẹp chiếm trọn trái tim người xem với vũ đạo và thần thái đáng yêu. 

Trong suốt buổi biểu diễn của TWICE, một số ngôi sao như Kim Dong WookJoo Ji Hoon đã biểu hiện gương mặt rất nghiêm túc. Ngược lại, Yoo Ah In khiến người xem "bật cười" với phản ứng đáng yêu của mình. Vào lúc bắt đầu buổi biểu diễn, Yoo Ah In nắm chặt hai tay như thể đang cầu nguyện, vẻ mặt lộ rõ sự háo hức chờ đợi "thần tượng" của mình bước ra. Xuyên suốt ca khúc anh chàng luôn luôn nở nụ cười "híp cả mắt".

"Reaction" TWICE biểu diễn quá đáng yêu, Yoo Ah In nhận được "cơn mưa" lời khen từ công chúng ảnh 2
"Nắm chặt tay nào thần tượng của mình sắp ra rồi".
"Reaction" TWICE biểu diễn quá đáng yêu, Yoo Ah In nhận được "cơn mưa" lời khen từ công chúng ảnh 3
Trông gương mặt Yoo Ah In mãn nguyện chưa kìa!

Cũng trong lễ trao giải tác phẩm 1987: When the Day Comes, "bom tấn" đầu năm 2018 đã xuất sắc vượt qua các đối thủ mạnh để mang về cho mình 3 chiến thắng, bao gồm các hạng mục quan trọng là Phim xuất sắc nhất, Nam diễn viên xuất sắc nhất dành cho Kim Yoon Seok và Quay phim - Ánh sáng xuất sắc nhất.

Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Ngày 22/3, Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) và Công ty TNHH Eduvina phối hợp tổ chức Triển lãm Giáo dục New Zealand tháng 4/2023, với sự tham gia của gần 40 đơn vị giáo dục từ New Zealand. Tham gia sự kiện, phụ huynh, học sinh, sinh viên (PH-HSSV) sẽ có cơ hội tiếp cận với các thông tin cập nhật về chương trình học, chính sách thị thực và học bổng tại New Zealand. Sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 1/4/2023 tại Thành phố Hồ Chí Minh và ngày 2/4/2023 tại Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm