Red Velvet khoe vũ đạo mới cực “sung” trong MV trở lại đầy ma mị

Red Velvet khoe vũ đạo mới cực “sung” trong MV trở lại đầy ma mị
HHT - Đúng như lời Taeyeon (SNSD) đã nói trong buổi showcase, ca khúc mới "Peek-A-Boo" của Red Velvet thực sự “daebak”.

Mới đây, vào 18h ngày 17/11 (giờ địa phương), Red Velvet đã tung MV ca khúc chủ đề Peek-A-Boo thuộc album Perfect Velvet.

Trái ngược hoàn toàn với hình ảnh trong Rookie và Red Flavor, các cô gái trong bộ trang phục ấn tượng có biểu cảm lạnh lùng và có phần bí hiểm. MV Peek-A-Boo được so sánh với Russian Roulette về độ ma mị và kịch tính. Địa điểm quay MV lần này là một ngôi nhà có tuổi đời hơn trăm năm, càng tăng sự kì bí cho ca khúc.

Về phần âm nhạc, Peek-A-Boo là một bài hát Pop Dance "đậm nét" Red Velvet. Ca khúc có phần điệp khúc cực kì bắt tai và sôi động với killing part "La la la~ la~ Peek-ka-boo”. Vũ đạo của Peek-A-Boo mạnh mẽ mà không kém phần đáng yêu, đặc biệt là động tác lắc hông cực “sung” và biểu tượng “ú òa” đáng yêu. Vũ đạo phần điệp khúc có hiệu ứng gợn sóng cực kì đẹp mắt.

Trong buổi showcase ra mắt báo chí của Red Velvet với sự dẫn dắt của Taeyeon (SNSD), Irene cho biết Peek-A-Boo là bài hát nói về cảm giác của cô gái khi gặp được “người đặc biệt” của mình. Ngoài Peek-A-Boo, Yeri chia sẻ rằng cô nàng thích Moonlight Melody trong album nhất, còn Wendy cho biết Kingdom Come là bài hát có thể thể hiện khả năng ca hát và những nét quyến rũ của Red Velvet.

Từ khóa #RedVelvet và #Peekaboo hiện đang đứng đầu trên trang công cụ tìm kiếm. Cũng trong hôm nay, Red Velvet đã có sân khấu trở lại trên Music Bank. 200 fan đã được tham dự buổi ghi hình trước cho màn biểu diễn của nhóm.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

HHT - Buổi hòa nhạc đầu tiên của TEMPEST tại Việt Nam đã kết thúc thành công rực rỡ, để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong lòng người hâm mộ. Đặc biệt, Hanbin - Ngô Ngọc Hưng khiến các fan tự hào vì đảm nhiệm nhiều vai trò trong concert, đâu chỉ trình diễn, anh còn làm MC đến phiên dịch viên "bán thời gian" đầy hài hước.