Red Velvet trở lại vào tháng 8: Ca khúc cuối cùng trước khi kết thúc hợp đồng với SM?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau nhiều tin đồn, SM đã chính thức xác nhận những “cô nàng mùa hè” Red Velvet sẽ trở lại vào tháng 8 tới!

Ngày 6/9, các trang báo Hàn Quốc bất ngờ đưa tin “nữ hoàng mùa hè” Red Velvet sẽ trở lại với đội hình đầy đủ 5 thành viên sau hơn 1 năm 8 tháng tập trung vào sự nghiệp cá nhân. Thông tin này đã được SM xác nhận ngay sau đó khiến cho các fan không khỏi mong chờ vào một mùa Hè sôi động cùng âm nhạc của Red Velvet.

Red Velvet trở lại vào tháng 8: Ca khúc cuối cùng trước khi kết thúc hợp đồng với SM? ảnh 1

Red Velvet sẽ trở lại vào tháng 8 tới đây

Trước đó, các thành viên của Red Velvet cũng thường xuyên tung hint với người hâm mộ về màn trở lại lần này. Em út Yeri của nhóm đã nhiều lần nhắc về màn comeback với đầy đủ 5 thành viên và hy vọng fan hãy chờ đợi nhóm. Ngoài ra, trong một lần tương tác, các fan đã vô tình soi được bản demo ghi tên Red Velvet trên máy tính của Joy làm cho nhiều người tin rằng cả nhóm đã thu âm ca khúc mới và chỉ đợi ngày trở lại sân khấu mà thôi.

Red Velvet trở lại vào tháng 8: Ca khúc cuối cùng trước khi kết thúc hợp đồng với SM? ảnh 2

Màn hình máy tính Joy chứa demo được cho ca khúc mới của nhóm

Sau thông tin comeback, nhiều non-fan hy vọng sự trở lại lần này của Red Velvet sẽ lại tiếp nối thành công của chuỗi hit mùa hè trước đó và tạo ra một siêu phẩm không thua kém Psycho từng làm mưa làm gió các bảng xếp hạng. Còn đối với người hâm mộ lâu năm của Nhung đỏ, màn comeback lần này lại vô cùng quan trọng vì thời điểm tháng 8 là mốc thời gian đánh dấu 7 năm đầu hoạt động cũng như kết thúc hợp đồng độc quyền với SM. Để màn comeback quan trọng này đạt được nhiều thành tích tốt nhất, các Reveluv đã bắt đầu lên kế hoạch chi tiết về các công việc cần thiết bao gồm lượng pre-order album, các dự án quảng bá hình ảnh cũng như những món quà kỷ niệm thành lập nhóm.

Red Velvet trở lại vào tháng 8: Ca khúc cuối cùng trước khi kết thúc hợp đồng với SM? ảnh 3

Mọi người đều mong chờ vào một siêu phẩm tiếp theo sau Psycho

Dù việc trở lại vào tháng 8 là một bài toán khó và cũng không có gợi ý nào cho fan về tương lai tiếp theo của nhóm, nhưng các Reveluv vẫn luôn tin tưởng rằng Red Velvet sẽ lựa chọn giữ vững con số 5 hoàn hảo để tiếp tục đồng hành cùng nhau trên hành trình âm nhạc đa màu sắc của nhóm.

Red Velvet trở lại vào tháng 8: Ca khúc cuối cùng trước khi kết thúc hợp đồng với SM? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm