Redfoo "đốt nóng" sân khấu Yan Beatfest 2016 suốt hơn 1,5 tiếng

Redfoo "đốt nóng" sân khấu Yan Beatfest 2016 suốt hơn 1,5 tiếng
HHT - Đại nhạc hội YAN Beatfest năm nay thu hút gần 30.000 khán giả với sự tham gia của gần 80 nghệ sĩ Việt và sự xuất hiện của ngôi sao quốc tế Redfoo.

Lễ hội âm nhạc dã ngoại YAN Beatfest mùa thứ ba đã diễn ra vào tối ngày 26/11 vừa qua. Đây được xem là sự kiện âm nhạc lớn nhất tại Việt Nam tính tới thời điểm này với sự góp mặt của gần 80 ca sĩ hàng đầu Việt Nam. Để tạo sự khác biệt so với hai năm trước, YAN Beatfest xuất hiện lột xác hoàn toàn với chủ đề "Phòng thí nghiệm âm nhạc".

Chị Chanh Phương Thanh mang đến YAN Beatfest bản phối mới của Dù có là người tình - ca khúc từng gắn bó với tên tuổi của cố nghệ sĩ Minh Thuận. Chị còn ngẫu hứng "hát chay" cùng khán giả một đoạn và chia sẻ về niềm vui khi có con gái đang ở bên dưới nghe mẹ hát.

Redfoo "đốt nóng" sân khấu Yan Beatfest 2016 suốt hơn 1,5 tiếng ảnh 1

Thu Minh đáp lại sự mong chờ của hơn 30 ngàn khán giả với 4 tiết mục: Đừng yêu, Hot, Goodbye và lần đầu biểu diễn bản remix của hai ca khúc hit ai-cũng-thuộc thời gian qua: Sau tất cả (Erik St.319) & Destiny (Hồ Ngọc Hà).

Redfoo "đốt nóng" sân khấu Yan Beatfest 2016 suốt hơn 1,5 tiếng ảnh 2

Soobin Hoàng Sơn mang No.1 hit Phía sau một cô gái đến với chương trình còn Suni Hạ Linh quậy tung sân khấu với Say Yes. 

Redfoo "đốt nóng" sân khấu Yan Beatfest 2016 suốt hơn 1,5 tiếng ảnh 3

Will (365) tái hiện bản hit Bống Bống Bang Bang trên sân khấu YAN Beatfest 2016.  

Redfoo "đốt nóng" sân khấu Yan Beatfest 2016 suốt hơn 1,5 tiếng ảnh 4

Tóc Tiên diện trang phục ấn tượng mang đến Yan Beatfest hai ca khúc Thế giới không có anh và Big girl don’t cry. Phần trình diễn của Tóc Tiên khiến người xem vô cùng phấn khích bởi những động tác vũ đạo "chất lừ".

Redfoo "đốt nóng" sân khấu Yan Beatfest 2016 suốt hơn 1,5 tiếng ảnh 5

Quán quân Vietnam Idol 2015 - Trọng Hiếu khiến khán giả sung hết cỡ cùng bản hit mới của anh - ca khúc Say Ah.

Redfoo "đốt nóng" sân khấu Yan Beatfest 2016 suốt hơn 1,5 tiếng ảnh 6

Bảo Thy cực trẻ trung và mới mẻ với ca khúc nhạc ngoại Around the world do cô tự viết lời Việt.

Redfoo "đốt nóng" sân khấu Yan Beatfest 2016 suốt hơn 1,5 tiếng ảnh 7

Bảo Anh với ca khúc mới nằm trong album vừa phát hành Yêu Một Người Vô Tâm và In The Night.

Redfoo "đốt nóng" sân khấu Yan Beatfest 2016 suốt hơn 1,5 tiếng ảnh 8

Xuất hiện cuối cùng trong chương trình nhưng Redfoo ngay lập tức đốt nóng khán giả với những "chiêu trò" đúng thương hiệu "Ông hoàng của những bữa tiệc". Redfoo và vũ đoàn Party Rock Crew của mình đã mang hẳn một xe chở các công cụ biểu diễn khi sang Việt Nam để phục vụ cho các tiết mục. Ngay khi mở màn, Redfoo và vũ đoàn đã ném các gậy phát sáng, các dụng cụ biểu diễn xuống khán giả để mọi người có thể cầm hò reo theo khiến đám đông vô cùng phấn khích.

Redfoo "đốt nóng" sân khấu Yan Beatfest 2016 suốt hơn 1,5 tiếng ảnh 9

Redfoo biểu diễn liên tục trong gần 1,5 tiếng đồng hồ với nhiều hit quen thuộc như: Party Rock Anthem, Champagne Showers, Sexy & I Know It, New Thang, Juicy Wiggle, Lights Out, Booty Man... khiến hàng chục ngàn khán giả có mặt tại sân vận động thật sự bùng nổ. 

Redfoo "đốt nóng" sân khấu Yan Beatfest 2016 suốt hơn 1,5 tiếng ảnh 10
Redfoo "đốt nóng" sân khấu Yan Beatfest 2016 suốt hơn 1,5 tiếng ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm