Rihanna, Kylie Jenner, Miley Cyrus lọt Top 30 gương mặt nổi bật nhất thập kỷ của Forbes

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Miley Cyrus, Rihanna, Kylie Jenner là ba ngôi sao Hollywood duy nhất được tạp chí Forbes vinh danh trong danh sách Top 30 gương mặt nổi bật dưới tuổi 30 của thập kỷ bên cạnh nhiều CEO, nhà hoạt động cộng đồng nổi tiếng.

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm ra mắt danh sách Hall Of Fame Under 30, tạp chí Forbes đã công bố danh sách Top 30 nhân vật dưới 30 tuổi có ảnh hưởng nhất trên thế giới trong thập kỷ vừa qua.

Rihanna, Kylie Jenner, Miley Cyrus lọt Top 30 gương mặt nổi bật nhất thập kỷ của Forbes ảnh 1

Những nhân vật nổi bật trong danh sách năm nay.

Bất ngờ nhất phải kể đến sự góp mặt của Miley Cyrus. Năm 2014, nữ ca sĩ lần đầu tiên xuất hiện trong danh sách sau thành công vang dội của album Bangerz. Bên cạnh những thành tích nổi bật trong âm nhạc, Miley Cyrus còn sáng lập quỹ Happy Hippie nhằm hỗ trợ cộng đồng lục sắc đồng thời đầu tư cho một số công ty khởi nghiệp.

Rihanna, Kylie Jenner, Miley Cyrus lọt Top 30 gương mặt nổi bật nhất thập kỷ của Forbes ảnh 2

Ngoài ca hát, nữ ca sĩ còn tích cực tham gia hoạt động kinh doanh, hỗ trợ cộng đồng.

“Mỗi nhà hoạt động hay nghệ sĩ đều mong muốn truyền tải một thông điệp ý nghĩa nào đó. Với tôi đó là sự công bằng, bình đẳng, phong cách cá nhân. Thật tuyệt vời khi tôi được sống và trải nghiệm những khoảnh khắc quý giá đó” - Miley Cyrus chia sẻ với tạp chí Forbes.

Rihanna, Kylie Jenner, Miley Cyrus lọt Top 30 gương mặt nổi bật nhất thập kỷ của Forbes ảnh 3

Hình ảnh Miley Cyrus trên trang bìa tạp chí Forbes.

Cùng với Miley Cyrus, Rihanna là gương mặt tiếp theo xuất hiện trong danh sách. Nổi danh với loạt hit toàn cầu nhưng trong những năm gần đây, giọng ca Umbrella lại “ăn nên làm ra” nhờ các hoạt động kinh doanh mỹ phẩm, thời trang. Doanh thu từ hãng mỹ phẩm Fenty Beauty và thương hiệu nội y Savage X Fenty đã đưa Rihanna lên hàng tỷ phú tự thân với khối tài sản hơn 1 tỷ đô la.

Rihanna, Kylie Jenner, Miley Cyrus lọt Top 30 gương mặt nổi bật nhất thập kỷ của Forbes ảnh 4

Cứ liên tục lọt top tỷ phú thế này thì khi nào mới ra nhạc mới đây Rihanna ơi!

Một ngôi sao Hollywood khác cũng góp mặt trong danh sách là bà mẹ hai con Kylie Jenner. Năm 2015, cô nàng cho ra ra mắt thương hiệu mỹ phẩm Kylie Cosmetics và nhanh chóng gây sốt toàn cầu. Ngoài làm đẹp, đến nay cô nàng cũng đã “lấn sân” kinh doanh sang nhiều lĩnh vực khác như đồ bơi, chăm sóc da, chăm sóc em bé và đạt được thành công nhất định.

Rihanna, Kylie Jenner, Miley Cyrus lọt Top 30 gương mặt nổi bật nhất thập kỷ của Forbes ảnh 5

Kylie Jenner liên tục "lấn sân" sang các hoạt động kinh doanh mới.

Rihanna, Kylie Jenner, Miley Cyrus lọt Top 30 gương mặt nổi bật nhất thập kỷ của Forbes ảnh 6
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

HHT - Thời khắc đầu tiên bước qua ngày 8/8, các cô gái của BLACKPINK lần lượt cập nhật trạng thái mới trên Instagram chúc mừng ngày kỷ niệm nhóm ra mắt. Fan vừa hạnh phúc, xúc động vừa không thể nhịn cười vì khả năng cao BLACKPINK đã tải ảnh trên mạng về để đăng bài, thay vì có thể dùng một tấm ảnh chất lượng cao do công ty cung cấp.