Rihanna, Kylie Jenner, Miley Cyrus lọt Top 30 gương mặt nổi bật nhất thập kỷ của Forbes

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Miley Cyrus, Rihanna, Kylie Jenner là ba ngôi sao Hollywood duy nhất được tạp chí Forbes vinh danh trong danh sách Top 30 gương mặt nổi bật dưới tuổi 30 của thập kỷ bên cạnh nhiều CEO, nhà hoạt động cộng đồng nổi tiếng.

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm ra mắt danh sách Hall Of Fame Under 30, tạp chí Forbes đã công bố danh sách Top 30 nhân vật dưới 30 tuổi có ảnh hưởng nhất trên thế giới trong thập kỷ vừa qua.

Rihanna, Kylie Jenner, Miley Cyrus lọt Top 30 gương mặt nổi bật nhất thập kỷ của Forbes ảnh 1

Những nhân vật nổi bật trong danh sách năm nay.

Bất ngờ nhất phải kể đến sự góp mặt của Miley Cyrus. Năm 2014, nữ ca sĩ lần đầu tiên xuất hiện trong danh sách sau thành công vang dội của album Bangerz. Bên cạnh những thành tích nổi bật trong âm nhạc, Miley Cyrus còn sáng lập quỹ Happy Hippie nhằm hỗ trợ cộng đồng lục sắc đồng thời đầu tư cho một số công ty khởi nghiệp.

Rihanna, Kylie Jenner, Miley Cyrus lọt Top 30 gương mặt nổi bật nhất thập kỷ của Forbes ảnh 2

Ngoài ca hát, nữ ca sĩ còn tích cực tham gia hoạt động kinh doanh, hỗ trợ cộng đồng.

“Mỗi nhà hoạt động hay nghệ sĩ đều mong muốn truyền tải một thông điệp ý nghĩa nào đó. Với tôi đó là sự công bằng, bình đẳng, phong cách cá nhân. Thật tuyệt vời khi tôi được sống và trải nghiệm những khoảnh khắc quý giá đó” - Miley Cyrus chia sẻ với tạp chí Forbes.

Rihanna, Kylie Jenner, Miley Cyrus lọt Top 30 gương mặt nổi bật nhất thập kỷ của Forbes ảnh 3

Hình ảnh Miley Cyrus trên trang bìa tạp chí Forbes.

Cùng với Miley Cyrus, Rihanna là gương mặt tiếp theo xuất hiện trong danh sách. Nổi danh với loạt hit toàn cầu nhưng trong những năm gần đây, giọng ca Umbrella lại “ăn nên làm ra” nhờ các hoạt động kinh doanh mỹ phẩm, thời trang. Doanh thu từ hãng mỹ phẩm Fenty Beauty và thương hiệu nội y Savage X Fenty đã đưa Rihanna lên hàng tỷ phú tự thân với khối tài sản hơn 1 tỷ đô la.

Rihanna, Kylie Jenner, Miley Cyrus lọt Top 30 gương mặt nổi bật nhất thập kỷ của Forbes ảnh 4

Cứ liên tục lọt top tỷ phú thế này thì khi nào mới ra nhạc mới đây Rihanna ơi!

Một ngôi sao Hollywood khác cũng góp mặt trong danh sách là bà mẹ hai con Kylie Jenner. Năm 2015, cô nàng cho ra ra mắt thương hiệu mỹ phẩm Kylie Cosmetics và nhanh chóng gây sốt toàn cầu. Ngoài làm đẹp, đến nay cô nàng cũng đã “lấn sân” kinh doanh sang nhiều lĩnh vực khác như đồ bơi, chăm sóc da, chăm sóc em bé và đạt được thành công nhất định.

Rihanna, Kylie Jenner, Miley Cyrus lọt Top 30 gương mặt nổi bật nhất thập kỷ của Forbes ảnh 5

Kylie Jenner liên tục "lấn sân" sang các hoạt động kinh doanh mới.

Rihanna, Kylie Jenner, Miley Cyrus lọt Top 30 gương mặt nổi bật nhất thập kỷ của Forbes ảnh 6
MỚI - NÓNG
Áp thấp mạnh lên và đến gần Philippines, dự báo hôm nào sẽ thành bão Aghon?
Áp thấp mạnh lên và đến gần Philippines, dự báo hôm nào sẽ thành bão Aghon?
HHT - Vùng áp thấp ở Tây Thái Bình Dương đã mạnh lên và đang tiến về phía Philippines. Theo dự báo, nó có khả năng cao sẽ phát triển thành áp thấp nhiệt đới rồi thành bão trong vài ngày tới. Như vậy, đây sẽ là cơn bão đầu tiên ở Tây Thái Bình Dương (thường ảnh hưởng đến Đông Nam Á và Nam Á) trong mùa bão năm nay.

Có thể bạn quan tâm