Rộ tin "Center quốc dân" Kang Daniel muốn chấm dứt hợp đồng với LM Entertainment

Rộ tin "Center quốc dân" Kang Daniel muốn chấm dứt hợp đồng với LM Entertainment
HHT - Dù Kang Daniel có quyết định như thế nào thì các fan vẫn luôn ở cạnh và ủng hộ anh chàng.

Sau khi kết thúc hợp đồng với Wanna One, Kang DanielYoon Ji Sung đã đầu quân cho LM Entertainment - công ty con mới được thành lập của CJ E&M. Theo đó, công ty này chỉ chuyên quản lý hoạt động solo của 2 cựu thành viên Wanna One

Tuy nhiên, chiều tối ngày 3/3, trên các diễn đàn cộng đồng tại Hàn Quốc rộ lên tin Kang Daniel đang muốn đơn phương chấm dứt hợp đồng với LM Entertainment. Dù chưa rõ nguyên nhân cụ thể, nhưng động thái này làm fan lo ngại rằng các hoạt động trong tương lai của quán quân Produce 101 có thể bị cản trở.

Rộ tin "Center quốc dân" Kang Daniel muốn chấm dứt hợp đồng với LM Entertainment ảnh 1

Ngay sau khi tin tức nổ ra, phía LM cho biết Kang Daniel chỉ yêu cầu điều chỉnh các điều khoản trong hợp đồng, chứ không yêu cầu hủy hợp đồng. Hai bên hiện vẫn đang thảo luận và chưa đưa ra quyết định chính thức.

Hiện tại, trong khi Yoon Ji Sung đã được debut solo thì công ty vẫn chưa hề đả động gì đến Kang Daniel. Các fan còn chỉ ra LM Ent để Kang Daniel tự thông báo lịch comeback, không quan tâm đến fancafe, fan biểu tình thì ngó lơ, và còn nhiều điều khác khiến dân tình bức xúc. 

Rộ tin "Center quốc dân" Kang Daniel muốn chấm dứt hợp đồng với LM Entertainment ảnh 2

Hiện tại, "Center quốc dân" vẫn chưa lên tiếng về vụ việc, nhưng mọi quyết định của Kang Daniel hẳn sẽ được người hâm mộ hết lòng ủng hộ.

Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".