Rộ tin "Center quốc dân" Kang Daniel muốn chấm dứt hợp đồng với LM Entertainment

Rộ tin "Center quốc dân" Kang Daniel muốn chấm dứt hợp đồng với LM Entertainment
HHT - Dù Kang Daniel có quyết định như thế nào thì các fan vẫn luôn ở cạnh và ủng hộ anh chàng.

Sau khi kết thúc hợp đồng với Wanna One, Kang DanielYoon Ji Sung đã đầu quân cho LM Entertainment - công ty con mới được thành lập của CJ E&M. Theo đó, công ty này chỉ chuyên quản lý hoạt động solo của 2 cựu thành viên Wanna One

Tuy nhiên, chiều tối ngày 3/3, trên các diễn đàn cộng đồng tại Hàn Quốc rộ lên tin Kang Daniel đang muốn đơn phương chấm dứt hợp đồng với LM Entertainment. Dù chưa rõ nguyên nhân cụ thể, nhưng động thái này làm fan lo ngại rằng các hoạt động trong tương lai của quán quân Produce 101 có thể bị cản trở.

Rộ tin "Center quốc dân" Kang Daniel muốn chấm dứt hợp đồng với LM Entertainment ảnh 1

Ngay sau khi tin tức nổ ra, phía LM cho biết Kang Daniel chỉ yêu cầu điều chỉnh các điều khoản trong hợp đồng, chứ không yêu cầu hủy hợp đồng. Hai bên hiện vẫn đang thảo luận và chưa đưa ra quyết định chính thức.

Hiện tại, trong khi Yoon Ji Sung đã được debut solo thì công ty vẫn chưa hề đả động gì đến Kang Daniel. Các fan còn chỉ ra LM Ent để Kang Daniel tự thông báo lịch comeback, không quan tâm đến fancafe, fan biểu tình thì ngó lơ, và còn nhiều điều khác khiến dân tình bức xúc. 

Rộ tin "Center quốc dân" Kang Daniel muốn chấm dứt hợp đồng với LM Entertainment ảnh 2

Hiện tại, "Center quốc dân" vẫn chưa lên tiếng về vụ việc, nhưng mọi quyết định của Kang Daniel hẳn sẽ được người hâm mộ hết lòng ủng hộ.

Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lên tiếng bênh vực em nhưng chị gái Naeun (APRIL) lại đang "đổ thêm dầu vào lửa"?

Lên tiếng bênh vực em nhưng chị gái Naeun (APRIL) lại đang "đổ thêm dầu vào lửa"?

HHT - Chị gái của Naeun (APRIL) vừa cập nhật trạng thái mới trên mạng xã hội, khẳng định em gái không phải kẻ bắt nạt trong scandal bạo lực của APRIL. Tuy nhiên, cô chẳng những không minh oan được cho Naeun mà còn tự "đổ thêm dầu vào lửa", bằng chứng được đăng tải lại tố ngược hai chị em đều là kẻ bắt nạt.