Rộ tin "Center quốc dân" Kang Daniel muốn chấm dứt hợp đồng với LM Entertainment

Rộ tin "Center quốc dân" Kang Daniel muốn chấm dứt hợp đồng với LM Entertainment
HHT - Dù Kang Daniel có quyết định như thế nào thì các fan vẫn luôn ở cạnh và ủng hộ anh chàng.

Sau khi kết thúc hợp đồng với Wanna One, Kang DanielYoon Ji Sung đã đầu quân cho LM Entertainment - công ty con mới được thành lập của CJ E&M. Theo đó, công ty này chỉ chuyên quản lý hoạt động solo của 2 cựu thành viên Wanna One

Tuy nhiên, chiều tối ngày 3/3, trên các diễn đàn cộng đồng tại Hàn Quốc rộ lên tin Kang Daniel đang muốn đơn phương chấm dứt hợp đồng với LM Entertainment. Dù chưa rõ nguyên nhân cụ thể, nhưng động thái này làm fan lo ngại rằng các hoạt động trong tương lai của quán quân Produce 101 có thể bị cản trở.

Rộ tin "Center quốc dân" Kang Daniel muốn chấm dứt hợp đồng với LM Entertainment ảnh 1

Ngay sau khi tin tức nổ ra, phía LM cho biết Kang Daniel chỉ yêu cầu điều chỉnh các điều khoản trong hợp đồng, chứ không yêu cầu hủy hợp đồng. Hai bên hiện vẫn đang thảo luận và chưa đưa ra quyết định chính thức.

Hiện tại, trong khi Yoon Ji Sung đã được debut solo thì công ty vẫn chưa hề đả động gì đến Kang Daniel. Các fan còn chỉ ra LM Ent để Kang Daniel tự thông báo lịch comeback, không quan tâm đến fancafe, fan biểu tình thì ngó lơ, và còn nhiều điều khác khiến dân tình bức xúc. 

Rộ tin "Center quốc dân" Kang Daniel muốn chấm dứt hợp đồng với LM Entertainment ảnh 2

Hiện tại, "Center quốc dân" vẫn chưa lên tiếng về vụ việc, nhưng mọi quyết định của Kang Daniel hẳn sẽ được người hâm mộ hết lòng ủng hộ.

Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

HHT - Danh phận Đại sứ không gói gọn trong lĩnh vực thời trang, RM (BTS) đang cho thấy lối đi khác biệt nhờ sức ảnh hưởng của mình. Thông tin trưởng nhóm BTS vừa được bổ nhiệm trở thành Đại sứ quan hệ công chúng của Đội Điều tra và Tìm kiếm Hài cốt Hàn Quốc khiến người hâm mộ tự hào không ngớt. 
Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

HHT - Dựa theo những hình ảnh, video mà công ty đăng tải liên quan đến ZEROBASEONE (ZB1), người hâm mộ dự đoán thần thoại Hy Lạp sẽ là concept chính trong sản phẩm âm nhạc của ZB1. Nếu điều này là sự thật, tin rằng đây sẽ là concept tạo nên làn gió mới cho K-Pop nhưng cũng tiềm tàng nguy hiểm vì có thể gây nên tranh cãi chiếm dụng văn hóa.